0353442267

Tinh trùng có vị gì? Nuốt tinh trùng có sao không

Thời gian vừa qua thì có rất nhiều các bạn đã đặt cái câu hỏi đó cho mình, đó là chị ơi, chị đã bao giờ nuốt tinh trùng chưa? Bởi vì sau khi mà các bạn ấy Xem những cái video, ví dụ như là nuốt tinh trùng có thai không? Hoặc là nuốt tinh trùng thường xuyên có sao không của mình thì các bạn rất là tò mò hỏi là chị đã bao giờ nuốt tinh trùng hay chưa? Hoặc có những bạn thì.

Khi mà mình trả lời là ừ chị nuốt tinh trùng rồi em ạ thì các bạn ấy lại đặt câu hỏi là ờ vậy chị ơi, mùi vị tinh trùng nó như thế nào? Có ghê không? Mùi có nhiều bạn thì phản ứng rất là gay gắt. Trong cái vấn đề này, các bạn nói là e rất là tởm, không hiểu sao mà có thể nuốt cái cái thứ đấy vào trong mồm đấy. Thế thì trong cái bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ rất là chân thành với các bạn về cái vấn đề này, các bạn đã sãn sàng chưa ạ?.

nuottinhtrung3

Có thể bạn quan tâm: Húp Sò là gì? Nuốt dịch nhờn phụ nữ có sao không

Quan điểm về việc nuốt tinh trùng

À thì thực tế á cái việc, cái quan điểm của mình về cái việc nuốt tinh trùng là như thế nào thì chia sẻ với các bạn là bản thân mình đã có gia đình và hiện nay thì mình cũng đã có một bé gái là 2 tuổi giữa rồi và mình cảm theo cái quan điểm của mình thì mình thấy rằng cái việc mà nuốt tinh trùng nó là một cái vấn đề rất là bình thường trong quan hệ tình dục và mở ngoặc, đó là sức khỏe của ông xã nhà mình là hoàn toàn bình thường, bởi vì là bọn mình có khám định kỳ thường xuyên, cho nên là đảm bảo cái sức khỏe sinh sản cũng như là sức khỏe Thông thường của cả 2 là đều rất là là OK đó.

Vậy thì nếu như mà các bạn là muốn tò mò trong cái vấn đề này thì các bạn cũng phải đảm bảo cho mình là sức khỏe của cả 2 là phải là khoẻ mạnh nha rồi kế tiếp theo mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Đây là kết quả suy nghĩ của mình như thế nào về cái việc nuốt tinh trùng ờ bản thân mình là một người phụ nữ và mình đang chia sẻ trên góc độ là cá nhân của mình và những cái cảm nhận những cái trải nghiệm của mình khi mà mình ở gần ông xã của mình thôi.

nuottinhtrung

Đó là gì à? Thực ra ấy người đàn ông như các bạn cũng đã biết tại sao có cái chuyện mà người đàn ông lại rất là thích là quan hệ với hết cô này đến với cô kia. Tâm lý chung của đàn ông là gì? Đó là thích chinh phục đúng không? Ở đây, nếu như mà bạn đang là nam giới thì bạn có thể comment cho mình có đúng là đàn ông có tâm lý, đó là thích chinh phục không ạ? Vậy thì đặc biệt là trong cái chuyện trên giường, nhiều khi đàn ông thường kháo nhau rằng là ừ thế, mỗi một lần quan hệ thì mày quan hệ trong bao nhiêu phút, ví dụ như mà bạn mình trả lời là ừ tao quan hệ 15 phút là tao xuất rồi, thế thì ui mày quá kém tao quan hệ từ 30 phút đến 40 phút, thậm chí là tao phải khiến cho con người yêu của tao không thể nào mà có thể đi lại được, tức là quan hệ hơn một tiếng.

Có thể bạn quan tâm: Những lợi ích bất ngờ thủ dâm ở nữ giới có thể bạn chưa biết

Và điều đó thể hiện rằng là nam giới rất là thích thể hiện trong cái vấn đề này và họ có một cái tâm lý và tâm lý chinh phục và cái cảm giác khi mà một người phụ nữ bên cạnh cuộc đời mình nuốt cái tinh trùng nó cho mình thì cái cảm giác cao ngạo cái cảm giác chinh phục nó còn mãnh liệt hơn, mãnh liệt hơn rất là nhiều, bởi vì cảm giác như là tôi đã chinh phục được cô ấy và cô ấy phải phục tùng tôi. Cô ấy phải làm tất cả những cái điều làm cho tôi sung sướng, đó là cái tâm lý thật sự của một người đàn ông khi mà có một người phụ nữ nuốt cái thứ mà các bạn.

Vẫn còn thường nói với nhau là ui xong cái này eo ơi, sao cái này ghê thế? Đó là cái điều mà mình chia sẻ rất là chân thành với các bạn đó rồi vào ngày hôm nay, cái video này mình sẽ ra à? Trả lời cho các bạn, đó là cái mùi vị của tinh trùng, nó như thế nào? Bình thường, á tinh trùng nó sẽ chỉ xuất ra khi mà nam giới có cái hiện tượng đó là xuất tinh đúng không ạ? Chúng ta thường nghĩ với nhau rằng tất cả cái chỗ đấy đó là tinh trùng, nhưng mà không phải các bạn nha, cái thứ chất lỏng mà chúng ta vẫn nhìn thấy bằng mắt thường á nó là gọi là tinh dịch.

Tinh trùng có mùi vị gì

Còn tinh trùng, nó chỉ di chuyển được khi mà nó nhờ cái môi trường tinh dịch thôi, còn môi trường tinh dịch thì nó sẽ được cấu tạo từ gì ạ? Từ nước này, protein này và đường này. Chính vì vậy mà mỗi một ngày tùy vào thể trạng hoặc là cơ chế sinh lý của nam giới thì mùi vị của tinh trùng theo mỗi một ngày sẽ khác nhau, có tuyệt vời không ạ? Lúc thì nó sẽ đắng, lúc thì nó sẽ ngọt và lúc thì nó sẽ chả có mùi vị gì cả.

nuottinhtrung2

Vậy thì tại sao mà mỗi lúc nó lại có một cái mùi vị như này? Nó phụ thuộc vào những yếu tố nào thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu kĩ hơn được không? Tinh dịch và tinh trùng thì không phải lúc nào cũng có mùi giống nhau, ví dụ như là thức ăn này, đồ uống này, vệ sinh này, tình trạng đời sống tình dục sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mùi vị của tinh trùng. Và ngoài ra, nếu như mà các bạn mắc một cái bệnh lý nào đó thì nó cũng có thể ảnh hưởng đến mùi và vị của tinh trùng, nhưng về cơ bản thì tinh trùng sẽ có một vài những cái mùi vị như sau, đầu tiên đó là tinh trùng có mùi thuốc tẩy có kinh khủng ạ.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ có nên cạo lông vùng kín hay không

Cái mùi thuốc tẩy hay còn gọi là clo thì thông thường á khi mà chúng ta xuất tinh thì chỉ có một đến 2% là tinh trùng thôi, còn bao còn lại là 98 hoặc 99% là những cái chất ví dụ như là enzyme là protein hoặc những cái hợp chất khác, cho nên là tùy thuộc vào cái nồng độ và cái tỷ lệ của những cái hợp chất này thì mùi và vị của tinh trùng sẽ khác nhau

Thứ 2, đó là tinh trùng có mùi tanh hôi, khi nào thì tinh trùng có mùi tanh hôi khi mà nam giới ăn những cái thực phẩm, ví dụ như là hành tỏi.

Măng tây này rau lá xanh này cải bắp này là bắp cải xanh này rồi là thịt và những cái sản phẩm từ sữa, đặc biệt là những anh nam giới nào có cái thói quen đó là sử dụng cà phê hoặc là rượu nhiều thì khi đó tinh trùng xuất ra sẽ có mùi tanh hôi. Tuy nhiên thì cái tình trạng này không à, phải đáng lo cho các anh em nhá ờ cái tình trạng mà mùi tanh hôi này nó sẽ biến mất trong một đến 2 hoặc là 3 ngày khi mà chúng ta dừng lại những cái thực phẩm mà em hương vừa mới nêu trên rồi tiếp theo thì tinh trùng có thể là có vị hơi đắng đắng và có thể là ngọt.

uongtinhtrung

Khi mà trong cái tinh dịch có chứa nhiều hàm lượng đường thì cái tinh trùng khi mà chúng ta nuốt vào nó sẽ có vị ngọt đó rất là thú vị, đúng không ạ? Vừa rồi là một vài những cái chia sẻ rất là thẳng thắn của mình về mùi và vị của tinh trùng à? Chắc chắn rồi. Đây là những cái trải nghiệm thực tế mà hương đã từng trải nghiệm.

Phụ nữ mà nuốt tinh trùng của một người đàn ông khỏe mạnh, nó đem lại vô cùng vô cùng nhiều những cái lợi ích nó phải có đến 10 mấy cái lợi ích và mình chắc chắn sẽ làm một cái bài viết để chia sẻ cho các bạn kỹ hơn về cái chủ đề này.