0353442267

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có tốt không

Chuyện chăn gối luôn là vấn đề nhạy cảm, đặc biệt với các nước Á Đông. Tuy nhiên không thể phủ nhận, hòa hợp trên giường cũng là một chìa khóa để giữ lửa yêu thương. Tuy vậy, nhiều cặp đôi dù cố gắng vẫn không thể kéo dài được cuộc yêu. Nguyên nhân vấn đề này là gì, và thuốc kéo dài thời gian quan hệ có tốt không? Tất cả sẽ được lý giải trong bài viết sau.

Vì sao thời gian quan hệ không được lâu?

Thời gian trung bình cho mỗi cuộc yêu kể từ lúc quan hệ trực tiếp nên kéo dài ít nhất 5 phút. Nếu người nam chỉ duy trì được trên dưới 3 phút thì đây là lúc nên tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục ngay lập tức.

Vấn đề này thường diễn ra ở nam giới nhiều hơn phụ nữ. Có một số trường hợp, người nam bị xuất tinh sớm suốt đời. Tức là kể từ lần quan hệ đầu tiên đến cuối cùng, anh ta chỉ kéo dài được khoảng 1 phút.

Ngoài ra, nếu không thuộc trường hợp bẩm sinh, có khả năng cao là do sức khỏe của quý ông đang báo động. Anh ta có thể gặp các vấn đề như thận hư, khí huyết không lưu thông, thể lực yếu hoặc thậm chí là gặp trở ngại tâm lý.

Có thể bạn quan tâm:

Gen X Platinum giá bao nhiêu

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

Câu trả lời là có và không. Có vì khi bạn sử dụng đúng loại thuốc cho vấn đề của mình, tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể lấy lại phong độ và làm chủ cuộc chơi.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ sẽ không tốt nếu bạn lạm dụng các loại có kết quả ngay tức thời. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy ham muốn đột ngột tăng cao, thời gian quan hệ lâu hơn mà hầu như không hề thấy mệt mỏi.

Hệ lụy của việc lạm dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ tức thời là bạn có thể mau chóng bị kiệt quệ do hoạt động quá sức. Một số trường hợp, người nam còn bị “thượng mã phong” – tình trạng đột nhiên ngất xỉu hoặc đột quỵ khi đang “lâm trận”.

Thuốc kéo dài quan hệ nên được sử dụng đúng cách mới hiệu quả

Dùng thuốc tăng sinh lý như thế nào cho đúng?

Đầu tiên, bạn cần có lời khuyên chuyên môn để xác định bệnh lý của mình. Nếu đơn giản chỉ là bạn không luyện tập thể thao khiến thể lực yếu thì hãy rèn luyện sức khỏe thường xuyên hơn. Bên cạnh đó, đừng để mình căng thẳng quá nhiều về chuyện công việc, con cái, hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. Chỉ khi hoàn toàn thoải mái, bạn mới có thể thăng hoa và tận hưởng cảm giác hòa quyện.

Nếu thật sự bạn gặp các vấn đề về bệnh nam khoa, hãy sử dụng các sản phẩm bổ huyết, cường dương. Các loại thuốc này sẽ cải thiện ham muốn cùng sự dẻo dai của bạn một cách chậm rãi nhưng vô cùng hiệu quả và an toàn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *