0353442267

Thuốc đông y trị yếu sinh lý nam

Thuốc đông y trị yếu sinh lý nam là một trong những giải pháp chữa trị hiệu quả mà tuyệt đối an toàn cho người bệnh. Khi sử dụng phương pháp điều trị này bạn sẽ không phải băn khoăn vấn đề sử dụng thuốc tây tiềm ẩn những nguy hại cho sức khỏe về lâu về dài. Đặc biệt các bài thuốc đông y trị yếu sinh lý nam còn điều trị tận gốc ngọn nguồn của bệnh.

Yếu sinh lý – Biểu hiện và nguyên nhân của bệnh

Khi mắc bất cứ một căn bệnh nào đấy, để có thể sử dụng bài thuốc đúng cách và hiệu quả thì người bệnh cần tìm hiểu ngọn nguồn của căn bệnh đó.

Yếu sinh lý không những cần được điều trị nhanh mà phải điều trị sớm

Yếu sinh lý là bệnh lý thường gặp ở nam giới, và những người độ tuổi 60 dễ mắc phải căn bệnh này hơn. Tuy nhiên, hiện nay, do việc sinh hoạt không được chú

trọng, sử dụng nhiều chất kích thích, rất nhiều người trẻ đã mắc phải căn bệnh này. Căn bệnh nam khoa này đã nhanh chóng trở thành mối lo ngại đáng gờm dành cho đấng mày râu nếu như không có phương pháp điều trị sớm.

Biểu hiện rõ ràng nhất của bệnh yếu sinh lý chính là xuất tinh sớm, rối loạn cương dương (dương vật không đạt được độ cương nhất định khi quan hệ), đau nhức khi giao hợp và suy giảm ham muốn.

Bài viết cùng chủ đề: 5 bước đơn giản trị xuất tinh sớm

Bài thuốc đông y trị yếu sinh lý nam tốt nhất hiện nay

Sử dụng các phương thuốc đông y chính là cách đơn giản, dễ dàng mà lại an toàn cho sức khỏe của người bệnh nhất. Với công thức kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm và giá trị, tất cả các nguyên liệu này đều được phối kết hợp đem lại hiệu quả nhất cho người bệnh.

Địa phu tử + khổ sâm + hạt tiêu + ngũ bì hột

30 gam địa phu tử kết hợp với 30 gam khổ sâm và 20 gam hạt tiêu, 20 gam ngũ bì hột rửa sạch, đun sôi vừa lửa từ 20 – 30 phút. Đây là bài thuốc xông hiệu quả cho những người đang gặp vấn đề yếu sinh lý ở giai đoạn nhẹ – mới chỉ cảm thấy rối loạn dương cương sơ bộ.

Địa phu tử bài thuốc hay dành nam giới

Sau khi đun sôi bạn hãy xông dưới phần hạ bộ đến khi nào nước nguội dần thì thôi. Tuy nhiên bài thuốc chữa này chỉ nên sử dụng 2 lần 1 tuần để đem lại hiệu quả và không gây ra các tác dụng phụ.

Đỗ trọng + Thục địa + Tỏa dương + Đuôi lợn + Gừng + Táo dại

Bài thuốc đông y trị yếu sinh lý nam hiệu quả thứ 2 mà bạn có thể sử dụng được mỗi ngày chính là bài thuốc kết hợp sau. Chit với 30 gam đỗ trọng, 30 gam thục địa, 20 gam tỏa dương, 150 gam đuôi lợn, 15 gam gừng tươi và 8 quả đại táo hầm chung với nhau trong 3 tiếng đến 3 tiếng rưỡi.

Xem thêm: ngựa thái

Đỗ trọng là phương thuốc hữu hiệu chữa trị bách bệnh

Đây không chỉ là bài thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý mà còn mà món ăn đặc biệt hỗ trợ tuyệt đối cho sức khỏe của bạn. Khi sức khỏe được cải thiện thì vấn đề liên quan tới rối loạn cương dương sẽ được khắc phục từ gốc.

Mong rằng các bài thuốc đông y trị yếu sinh lý nam tốt nhất hiện nay này sẽ hỗ trợ giúp bạn có thể cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh tình của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm kết hợp đặc biệt giữa Đông – Tây y như 20 Power, Mãnh Lực Khang,…để cải thiện sức khỏe sinh lý của mình.

Xem thêm: Cường dương ngựa thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *