0353442267

Thạch dứa giảm cân Hàn Quốc giá bao nhiêu

Thạch dứa giảm cân là dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân dạng thạch đầu tiên tại Việt Nam. Với các thành phần từ dược thảo tự nhiên, thạch dứa giảm cân lành tính và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt với những bạn có cơ địa nhờn, đã dùng nhiều sản phẩm giảm cân trước đó vẫn không giảm được thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thạch dứa để hỗ trợ đào thải lượng mỡ thừa.

thach-dua-cai-thien-voc-dang

Thạch dứa giảm cân giá bao nhiêu

Rất nhiều bạn hiện nay đang quan tâm sản phẩm thạch dứa giảm cân và các bạn không biết liệu sản phẩm này có giá bao nhiêu, mua với mức giá nào thì được hàng chính hãng. Hiện tại, mức giá niêm yết của Thạch dứa là 550.000/hop khi mua theo liệu trình các bạn sẽ nhận được giá ưu đãi đấy nhé. Cụ thể mình có bảng giá bên dưới các bạn có thể thao khảo.

1 hộp thạch dứa giảm cân chỉ dùng trong 10 ngày, do đó mình khuyên các bạn nên mua theo liệu trình 1 lần nhiều hộp để tiết kiệm và dùng đúng theo liệu trình liên tục. Hiện tại mức giá niêm yết đã được thống nhất giữa các đại lý do đó các bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm nếu mua không đúng mức giá niêm yết nhé.

review-thach-dua-3

Thạch dứa giảm cân có tác dụng phụ không

Một câu hỏi cũng nhiều bạn quan tâm nữa là sản phẩm này có tác dụng phụ không. Trên thực tế khi theo dõi khách hàng thì mình thấy rằng không xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào khi khách hàng sử dụng sản phẩm, do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Cách ăn Thạch dứa giảm cân

Một điều nữa mà các bạn vô cùng quan tâm là ăn thạch dứa giảm cân sao cho hiệu quả. Lưu ý đây là sản phẩm dạng thạch nên các bạn sẽ ăn trực tiếp, không uống hay pha nước như các sản phẩm thông thường khác.

Mỗi hộp thạch dứa giảm cân sẽ có 10 gói, mỗi ngày các bạn ăn 1 gói. Thông thường với các sản phẩm giảm cân các bạn sẽ ăn vào buổi sáng là tốt nhất, trước ăn sáng 30p. Tuy nhiên, sẽ có những bạn cơ thể vô cùng nhạy cảm, huyết áp thấp hoặc cao có tiền sử đau dạ dày,…Những trường hợp như vậy các bạn nên uống sau ăn sáng 30p.

Trong quá trình sử dụng, các bạn cố gắng giữ lối sống lành mạnh cũng như chế độ ăn uống khoa học. Các món ăn chiên xào nhiều dầu mỡ các bạn nên loại ra khỏi thực đơn và thay vào đó là các món hấp, luộc lành mạnh. Nếu các bạn có thời gian thì cũng nên dành ra 30 phút mỗi ngày để tập luyện thể dục thể thao và đương nhiên các bạn nên ưu tiên cho các bài cardio đốt mỡ đấy nhé.

Khi sử dụng sản phẩm theo đúng liệu trình và tuân thủ theo đúng chế độ ăn uống, chắc chắn bạn sẽ có được thân hình như ý muốn.

Mua Thạch dứa giảm cân ở đâu để được hàng chính hãng

Hiện tại, sản phẩm thạch dứa giảm cân đã có bán tại BIOSHI CARE – siêu thị dược phẩm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Khi mua hàng tại bioshi.net, các bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi như sau:

  • Sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết trên thị trường
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Thạch dứa giảm cân

Trả lời