0353442267

Tác hại đáng báo động khi xem phim sex phim đen

Hiện nay, có rất nhiều bạn kể cả các bạn còn rất trẻ, các bạn đang trong độ tuổi vị thành niên nghiện xem phim sex. Người ta đã làm 1 khảo sát tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM thì người ta thấy rằng độ tuổi các bạn bắt đầu xem phim người lớn là từ 11 tuổi. Có đến 22% học sinh nam cấp 2 có xem phim người lớn thường xuyên và con số này tăng lên 41% khi các bạn lên cấp 3. Một tỷ lệ đáng báo động phải không nào.

Tại sao người ta thích xem phim sex

Việc xem các loại phim đen là chuyện mà các bạn hay giấu, các bạn không dám nói ra nhưng nó cứ diễn ra âm thầm, ngày qua ngày, có bạn còn dành tất cả thời gian rảnh của mình để xem phim người lớn.

nghien-phim-sex

Lý do các em tuổi vị thành niên hay xem phim người lớn là do các em đang trong độ tuổi phát triển, ở độ tuổi này các em bắt đầu phát triển và dần hoàn thiện về mặt sinh lý. Chính sự khám phá và tò mò về thế giới người lớn đưa các em đến con đường nghiện phim sex.

Đối với những bạn trên 18 tuổi lúc này các bạn đang trong độ tuổi trưởng thành thì các bạn xem phim người lớn thường là để học hỏi chuyện chăn gối. Có thể các bạn đã có bạn gái nhưng không biết phải làm chuyện đó như thế nào để bạn gái mình hài lòng. Do đó, các bạn xem phim để học hỏi những tiến trình cũng như những kỹ năng của diễn viên trong phim. Hoặc những bạn đã kết hôn rồi vẫn muốn xem thêm để học hỏi để làm mới đời sống tình dục của mình, để làm cho vợ hoặc chồng của mình thoả mãn hơn.

Cũng có những bạn không có đối tác để quan hệ và các bạn tìm đến phim đen để tự thoả mãn nhu cầu của bản thân. Thông thường những bạn này thường xem phim kết hợp với thủ dâm và sau đó là xuất tinh để có thể thoả mãn và đạt cực khoái.

Trong chuyện gối chăn, đôi lúc có sự chênh lệch nhu cầu giữa 2 vợ chồng. Có những cặp đôi mà chồng có nhu cầu gấp mất lần vợ và vợ không đáp ứng nhu cầu của anh ta, anh ta tìm đến phim sex như là cách tự thoả mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Cũng có trường hợp người vợ ham muốn nhiều hơn và chồng phải xem phim đen để lấy cảm hứng thoả mãn nhu cầu của vợ

Dù xuất phát từ nguyên nhân nào đi nữa thì việc nghiện phim sex cũng mang lại nhiều hệ luỵ không ngờ. Dưới đây là 9 tác hại của việc xem phim sex phim đen.

Tác hại của việc xem phim sex

Tình trạng yêu sớm yêu vội và mang thai ngoài ý muốn ở trẻ vị thành niên

Người ta thống kê thì có đến 63% các em nam và 34% các em nữ dưới 18 tuổi đã từng xem phim người lớn. Khi xem phim như vậy nó kích thích nhu cầu của các em tăng cao và hệ quả là các em yêu sớm, yêu vội và tệ hơn nữa là các em bắt chước những hành động trong phim.

mang-thai-mgoai-y-muon

Đó là một trong những lý do hàng đầu dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn ở các em gái. Và các bạn biết rồi đấy khi quan hệ không an toàn và mang thai ngoài ý muốn, các bạn sẽ đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm vùng kín, bệnh phụ khoa, nạo phá thai và ảnh hưởng đến cả tương lại của các bạn sau này nữa.

Đối với các em nam thì sau khi xem phim người lớn thường là hành động thủ dâm. Lúc này các em chưa có kiến thức nhiều về sinh lý nên dễ dẫn đến việc viêm nhiễm cậu nhỏ và tệ hơn nữa là ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý về sau của các em.

Tâm lý so sánh giữa thực tế và phim ảnh

Rất nhiều bạn nghiện xem phim người lớn xong và thắc mắc tại sao mình lại không giống được như trong phim. Thắc mắc mà mình hay gặp nhất là ở các anh nam, các anh ấy muốn tăng kích thước cậu nhỏ của mình bằng với kích thước của diễn viên nam trong phim. Các anh tìm đến các loại Gel bôi, các loại thuốc tăng kích thước thậm chí chấp nhận phẫu thuật để có được cậu nhỏ to dài hơn trong khi thực tế thì kích thước của các anh rơi vào tầm trung bình và không hề nhỏ chút nào cả.

chong-nghien-xem-sex

Một số anh thấy diễn viên nữ trong phim họ có thể bắn thành tia nước và cảm thấy vô cùng thất vọng khi người yêu của mình không như vậy, các bạn nghĩ rằng người yêu mình chưa lên đỉnh hoặc mình không có khả năng làm cho người yêu lên đỉnh. Thực tế không có nhiều phụ nữ có thể xuất tinh và bắn thành tia như vậy.

Khó lên đỉnh do mất cảm giác

Khi xem phim người lớn trạng thái tâm trí của các bạn sẽ luôn trong trạng thái phấn khích. Những chất giúp cho não bộ hưng phấn tiết ra rất nhiều trong thời gian này khiến cho các bạn quen dần và khi lâm trận thực tế thì các chất này tiết ra không nhiều như lúc bạn xem phim người lớn dẫn đến việc các bạn mất cảm giác và dần dần chán nản, không muốn quan hệ nữa.

Lãnh cảm với vợ hoặc chồng của mình

Tình trạng lãnh cảm do xem phim sex không chỉ xảy ra ở nam giới mà còn có cả ở nữ giới. Khi các bạn xem phim và thấy vợ hoặc chồng của mình không quyến rũ như diễn viên trong phim, không biết rên la hoặc thời gian quan hệ không nhiều như vậy thì các bạn cảm giác không được hài lòng và các bạn hay nghĩ như này “thay vì quan hệ với cô ấy/anh ấy thì tôi xem phim còn sướng hơn hơn”.

vo-chong-lanh-cam

Lâu dần tình trạng này càng ngày càng nặng và cả hai cảm thấy chán nhau, cảm thấy mình không còn tiếng nói chung nữa và rất nhiều cặp vợ chồng đã phải li dị chỉ vì không hoà hợp trong chuyện chăn gối.

Quan hệ tình dục bạo lực

Bên cạnh những bộ phim 18+ dạy cho bạn những kỹ năng về phòng the thì có những bộ phim vì muốn tăng tỷ lệ người xem mà những bộ phim này đã thêm vào những tình tiết bạo lực. Điều này khiến cho rất nhiều anh bắt chước và làm theo những hành động bạo lực như vậy khi quan hệ với vợ mình.

quan-he-bao-dam

Phụ nữ là phái yếu khi phải chịu những hành động bạo lực như vậy từ phía chồng mình thì cả sức khoẻ về thể chất và sức khoẻ tinh thần của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 1 số chị em tâm sự với mình là họ cảm thấy sợ hãi khi quan hệ với chồng và họ cũng không dám nói điều này với ai vì đó là chuyện hết sức tế nhị.

Gia tăng khả năng phạm tội

Khi tham khảo qua các bộ phim người lớn thì mình thấy đa số các bạn quan tâm đến các chủ đề phim như là: quan hệ loạn luân, bố chồng con dâu, thầy giáo học trò, cô giáo học sinh,…Đây là những mối quan hệ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề đạo đức và thực tế trái với pháp luật.

Các bạn cũng biết là khi quan hệ với trẻ vị thành niên đặc biệt là trẻ dưới 16 tuổi thì các bạn sẽ phải chịu những hình phạt rất nặng. Người phạm tội có thể bị phạt tù từ 5 năm đến 10 năm, thậm chí là chung thân hay tử hình tuỳ vào mức độ vi phạm. Vậy mà các bộ phim được lan truyền trên mạng hiện nay lại cổ suý cho những mối quan hệ trái pháp luật như vậy.

Xem thêm: Penirum pro+

Ảnh hưởng đến khả năng sinh lý sau này

Khi xem phim người lớn thì tất yếu sẽ dẫn đến tình trạng thủ dâm sau đó. Có 1 video mình đã đề cập đến những tác hại khi nghiện thủ dâm ở nam giới rồi. Trong đó có 1 vấn đề mà rất nhiều nam giới gặp phải là khả năng sinh lý của họ bị suy giảm nghiêm trọng như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, mất cảm giác khi quan hệ,…

anh-huong-sinh-ly

Khi các anh thủ dâm cộng với việc xem phim sex nhiều thì nó dễ dẫn đến tình trạng là phần đầu cậu nhỏ sẽ bị nhạy cảm quá mức do các bạn cố gắng thủ dâm thật nhanh thật mạnh để mau xuất tinh và các bạn sẽ được thoả mãn. Lâu dần thì các bạn quen dần với cường độ này và khi quan hệ thực tế thì các bạn cũng áp dụng như vậy và đương nhiên tình trạng xuất tinh sớm là không tránh khỏi.

Ảnh hưởng đến tâm lý các bạn

Những người nghiện xem phim người lớn nhất là các bạn trẻ thì các bạn thường sống thu mình, không muốn giao tiếp xã hội, không muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Các bạn hầu như chỉ muốn thu mình trong phòng tối để xem những bộ phim như vậy và tự thoả mãn bản thân.

anh-huong-tam-ly

Lâu dần thì các bạn mất dần những cơ hội về công việc về gia đình về những mối quan hệ. Thậm chí có những bạn không thể tự thoát ra những bộ phim ấy và phải đi gặp bác sĩ tâm lí.

Ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ và khả năng ghi nhớ

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng xem phim hoặc xem quá nhiều hình ảnh sex thì hệ thần kinh của bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng và thậm chí não bạn sẽ bị teo dần teo dần, người ta thấy vùng não của những người xem phim người lớn quá nhiều thì vùng não có thể bị thu hẹp.

Một số trường hợp tệ hơn là khi xem phim sex nhiều mà mình không được thoả mãn thì tâm lý dễ nóng giận, cáu gắt, ức chế, đầu óc mụ mị và sớm muộn sẽ dẫn đến suy nhược thần kinh và suy nhược cơ thể.

Ảnh hưởng đến đạo đức

Những nghiên cứu sâu hơn thì người ta thấy rằng phần lớn người nghiện xem phim sex có sự xói mòn vỏ não trước trán. Đây chính là vùng điều khiển các chức năng như ý chí, đạo đức và kiểm soát xung lực.

Khi vùng này bị tổn thương thì người bệnh có dấu hiệu ra quyến định kém và có nhiều hành vi cưỡng chế. Hoặc xa hơn là một số bệnh tâm thần như: tâm thần phân liệt, rối loạn lưỡng cực, rối loạn tăng động giảm chú ý hoặc trầm cảm.

Trên đây là những tác hại khôn lường của việc xem phim sex phim đen. Nếu bạn nào đang nghiện thì hãy dừng lại ngay khi còn kịp, hoặc bạn cũng có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần, tâm lý để nhận được lời khuyên nhé.

Xem thêm: kỹ thuật thổi kèn đỉnh cao

 

Trả lời