0353442267

So sánh Penirum A+ và Penirum Pro+ chi tiết nên dùng loại nào

Gần đây Penirum cho ra mắt sản phẩm Penirum Pro+, đây là dòng sản phẩm mới, được nâng cấp hơn so với Penirum A+. Trước đây, dòng Penirum A+ đã nổi đình nổi đám và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn đặc biệt là công dụng tăng kích thước của nó. Từ khi dòng Penirum Pro+ ra mắt thì rất nhiều bạn không biết mình nên lựa chọn như thế nào giữa Penirum A+ và Penirum Pro+.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt 2 dòng này để bạn có thêm thông tin và có nhiều lựa chọn hơn nhé.

So sánh Penirum A+ và Penirum Pro+

Về thành phần thì điểm chung của 2 dòng này chính là ở thành phần có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên và an toàn cho sức khoẻ người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sau đây là thành phần của Penirum A+

Chiết xuất rễ cau…………………………………80mg

Cao nhục thung dung…………………………..50mg

Cao bạch tật lê…………………………………..50mg

Cao bá bệnh………………………………………50mg

Chiết xuất cây cỏ máu…………………………….40mg

Cao đông trùng hạ thảo……………………………..20mg

L – carnitin……………………………………………20mg

Và đây là thành phần của Penirum Pro+

Chiết xuất Sâm cau:……………………………………………..150mg

Cao khô Bạch tật lê:……………………………………………….80mg

Cao Nhục thung dung:…………………………………………….50mg

Cao Dâm dương hoắc:……………………………………………30mg

Cao Khởi tử:………………………………………………………….30mg

Cao Ba kích:………………………………………………………….30mg

Cao Đương quy:…………………………………………………….30mg

Kẽm gluconat:………………………………………………………..25mg

L-Carnitine fumarat:………………………………………………..25mg

Bột Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis):……………20mg

Cao Nấm tỏa dương:………………………………………………20mg

L-Arginine HCl:……………………………………………………….20mg

Selen 2000ppm:…………………………………………………….0,5mg

penirum-pro-penirum-a

Khi tham khảo thành phần thì rõ ràng các bạn thấy rằng Penirum Pro+ có thành phần đa dạng hơn so với Penirum A+. Đặc biệt thành phần sâm cau gần như là gấp đôi. Đây chính là thành phần hỗ trợ tăng cường lưu thông máu đến cậu nhỏ, từ đó giúp cậu nhỏ đạt kích thước tối đa khi cương và mạnh mẽ hơn trong quá trình lâm trận.

Như vậy về độ mạnh thì rõ ràng Penirum Pro+ có hàm lượng cao hơn và mạnh hơn hẳn so với Penirum A+. vậy bạn có nên ưu tiên lựa chọn Penirum Pro+ thay vì penirum A+ không?

Ai nên dùng Penirum A+ ai nên dùng Penirum pro+

Nếu tình trạng của bạn không quá nặng thì mình khuyên bạn nên sử dụng Penirum A+, đối với những bạn lần đầu sử dụng sản phẩm thì cũng nên dùng dòng này. Thứ nhất về công dụng cũng như tác dụng của nó đã được rất nhiều khách hàng trải nghiệm trong 1 năm qua và hầu hết họ đều cải thiện rất nhiều về sinh lý.

Thứ 2 ở lần đầu tiên sử dụng, bạn không nên dùng 1 dòng sản phẩm có tác dụng quá mạnh vì cơ thể của các bạn có thể không đáp ứng được hoặc có thể chúng gặp tình trạng nhờn thuốc sau này

Còn đối với những anh em bị yếu sinh lý lâu năm, đã dùng nhiều sản phẩm sinh lý khác hoặc đã dùng Penirum A+ rồi nhưng không thấy hiệu quả thì mình khuyên các anh nên dùng Penirum Pro+. Tác dụng sản phẩm sẽ nhanh hơn và cũng phù hợp với các anh hơn. Hàm lượng thành phần của dòng này khá cao và nếu sử dụng lâu dài thì còn bổ thận, tráng dương và tăng cường sức khoẻ.

Hơn hết bạn cần lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, nhiều kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn cho các bạn chính xác loại nào phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn.

Mua Penirum A+ và Penirum Pro+ ở đâu

Hiện tại, BIOSHI CARE có phân phối chính hãng sản phẩm Penirum A+ và Penirum Pro+. Khi mua hàng tại Bioshi.net các bạn sẽ được tư vấn cẩn thận để có thể chọn sản phẩm phù hợp cũng như hướng dẫn liệu trình sử dụng sao cho bạn đạt được nhiều hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn miễn phí giao hàng toàn quốc.

Viên uống Penirum Pro+

 

2 thoughts on “So sánh Penirum A+ và Penirum Pro+ chi tiết nên dùng loại nào

  1. Duy says:

    Mình tên Duy mình 25t, mình nặng 92kg và dương vật mình khi chưa cương thì chỉ có 3cm và khi cương tầm 12cm và rất tự ti. Nên mình muốn tham khảo sản phẩm penirum a+ dùng cho người mập như mình thì có hiệu quả không

Trả lời