0353442267

Phụ nữ cần bao nhiêu phút để lên đỉnh? Có phải thời gian càng dài phụ nữ càng thích

Thỉnh thoảng mình có đọc bình luận trong các bài viết trên kênh của mình và mình thấy có rất nhiều anh nam giới khoe về chiến tích. Có anh thì comment là đêm nào cũng 2, 3 hiệp, mỗi hiệp 30 đến 45 phút. Đến nỗi mà người yêu không thể chịu đựng được rồi là có anh thì khoe là trung bình cứ phải 20 phút mới xuất tinh, có anh thì 30 phút, có anh thì trên một tiếng và nam giới thì luôn cho rằng thời gian quan hệ càng lâu thì càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình.

Chính vì những comment đó mà rất nhiều anh nam giới cảm thấy lo lắng khi của họ chỉ kéo dài có 2 phút, 3 phút,  5 phút hay 7 phút.  Họ luôn băn khoăn một điều là thời gian quan hệ như vậy thì có đủ để giúp cho bạn tình của họ thỏa mãn hay không? Và rất nhiều nam giới luôn đi tìm cách để kéo dài cuộc yêu của mình. Ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một cuộc yêu kéo dài bao nhiêu lâu là đủ để thỏa mãn cho cả 2 và đủ để khiến cho người phụ nữ ngây ngất?

lendinh

Có thể bạn quan tâm: 5 đặc điểm dương vật lý tưởng khiến phụ nữ mê đắm

Có phải thời gian càng dài phụ nữ càng thoả mãn

Thời gian của mỗi cuộc yêu được tính từ khi cậu nhỏ xâm nhập vào bên trong cô bé cho đến khi nam giới xuất tinh. Vậy theo các bạn, những comment kiểu dạng như là trung bình mỗi một hiệp phải 45 phút rồi trên một tiếng nó có thực tế hay không? Các chuyên gia tình dục học cho biết, các đứng mày râu có giỏi lắm thì cuộc yêu cũng chỉ có thể kéo dài từ 20 đến 25 phút mà thôi. Và đa phần nam giới khi được hỏi về thời gian quan hệ của mình thì ai cũng phóng đại khả năng của mình lâu gấp 2 đến 3 lần thực tế.

Vì vậy, các bạn đừng sốt ruột hay lo lắng quá, cứ xem hết bài viết ngày hôm nay đi, mình sẽ chia sẻ cho các bạn thời gian yêu bao nhiêu lâu là hợp lý vẫn khiến cho phái nữ thỏa mãn mà cái quan trọng là đảm bảo sức khỏe cho cả 2. Trên thực tế, thời gian yêu quá lâu sẽ rất có hại cho sức khỏe của cả 2 bạn, bởi vì khi yêu lâu thì tần số cọ sát nhiều rất có thể sẽ khiến cho cả cô bé lẫn cậu bé bị tổn thương. Các bạn theo dõi giúp mình như thế này khi mà người phụ nữ bị kích thích ở màn dạo đầu thì dịch nhờn âm đạo sẽ tiết ra rất nhiều, giúp cho cuộc yêu của 2 bạn trơn tru dễ dàng hơn.

Điều gì xảy ra nếu thời gian yêu quá lâu

Nhưng khi đã trải qua giai đoạn cao trào rồi thì cô bé sẽ ít tiết dịch nhờn vào lúc này, rất nhiều chị em còn rơi vào cái tình trạng đó là bị khô mà nếu như ở cái thời điểm này, cậu bé vẫn cứ ra vào liên tục như vậy thì rất có thể là khiến cho cô bé bị đau rát, trầy xước mà âm đạo của người phụ nữ mà bị trầy xước thì nó là cái điều kiện vô cùng thuận lợi để cho vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển gây ra các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa mà chưa cần nói đến cái việc gây bệnh viêm nhiễm.

phunu4

Mà chỉ cần có cái cảm giác đau rát mỗi lần quan hệ thôi thì chị em phụ nữ chúng mình rất là sợ khi nghĩ về những cuộc yêu tiếp theo, có rất nhiều chị em đã từng nhắn tin cho mình la trời la biển lên là cậu nhỏ của chồng vừa lớn này rồi. Thời gian quan hệ lại kéo dài quá khiến mỗi lần quan hệ thì bị sưng. Vùng kín này bị đau, bị rát và gần như là họ bị ám ảnh họ rất là né tránh trồng vào những cuộc yêu tiếp theo cho nên là thời gian yêu quá lâu nó chưa hẳn là khiến cho người phụ nữ thích đâu. Theo các chuyên gia tình dục học thì nam giới chỉ cần duy trì được thời gian xâm nhập từ 5 đến 7 phút là được

Như vậy là đã rất ổn rồi bởi đây là thời gian trung bình khá mà đa số đàn ông trên thế giới đều đạt được. Các bạn hãy nhớ rằng sức khỏe của con người thì luôn luôn có giới hạn, cho nên là khi mà nghe ai đó khoe về chiến tích của mình là 34 – 35 phút hay 1 tiếng thì các bạn cũng đừng vội sốt ruột, lo lắng nhiều bạn thì khi mà nghe những cái lời đó thì về nhà cố gắng và cố kéo dài cuộc yêu của mình thật là lâu nhưng như vậy thì rất là dễ khiến cho các bạn bị kiệt sức và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các bạn. Bởi vì mỗi một cặp đôi thì có khả năng cũng như là thói quen yêu riêng.

Chúng ta không nên là gắn cuộc yêu của mình theo một cái tiêu chuẩn nào đó, ờ về thời gian, nó không hề có một cái thời gian quy định nào là bạn phải quan hệ được từng này từng kia cả, nhưng mà thực ra thì nếu như ít quá thì nó cũng không đủ để khiến cho người phụ nữ thỏa mãn thật. Mình thường gặp 3 trường hợp phổ biến như thế này. Trường hợp đầu tiên là nam giới có thời gian xâm nhập dưới một phút hoặc chỉ được 2 3 phút thôi thì lúc này nữ giới vẫn chưa được thỏa mãn. Trường hợp thứ 2 là dù thời gian xâm nhập của nam giới chỉ được 5 phút.

Nhưng lúc này cũng đã đủ cho nữ giới lên đỉnh thì đây vẫn được coi là một cuộc yêu hoàn hảo. Còn trong trường hợp thứ 3, khi nữ giới đã lên đỉnh được 2 3 lần nhưng nam giới vẫn chưa xuất tinh, thời gian yêu đã kéo dài được 30 45 phút mà nam giới vẫn không thể xuất tinh được thì đây vẫn là một cuộc yêu không hoàn hảo. Bởi vì sao khi mà phụ nữ đã lên đỉnh rồi mà vẫn phải cố để khiến cho làm thế nào để giúp cho nam giới xuất tinh được ra thế thôi? Nhưng mà lúc này đã rơi vào cái trạng thái bị đau rát, khó chịu rồi.

Xem thêm: 1 tuần quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần là hợp lý

Thời gian quan hệ hợp lý

Thì về mặt cảm xúc, nó vẫn không được trọn vẹn ban đầu được lên đỉnh thật đấy, nhưng mà lúc sau cảm thấy khó chịu thì cái cuối cùng vẫn là gì? Một cuộc yêu nó không được vui vẻ cho cả 2 đúng không nào? Vì vậy, các bạn có thể áp dụng thời gian trung bình cho một cuộc yêu phổ biến như sau. Giai đoạn dạo đầu, các bạn có thể trò chuyện vuốt ve, âu yếm rồi massage cho nhau từ 5 đến 25 phút không nên là ngắn hơn 5 phút vì lúc này nó chưa đủ cái sự kích thích thì có thể là âm đạo chưa tiết ra đủ dịch nhầy thì lúc sau các bạn Quan hệ sẽ rất là khó khăn.

dan-ong-quan-trong-trinh-tiet

Dạo đầu cũng không nên kéo dài quá 25 phút bởi khi mà màn dạo đầu kéo dài quá lâu thì nó cũng làm cho cả 2 bị tụt hứng. Sau mà dạo đầu thì chúng ta sẽ đi đến giai đoạn thứ 2 là giai đoạn xâm nhập, tức là thời gian yêu được tính từ khi cậu nhỏ xâm nhập vào bên trong cô bé và khoảng thời gian lý tưởng nhất là từ 7 đến 15 phút. Mình khẳng định đây là khoảng thời gian mà người phụ nữ đã lên đỉnh được ít nhất một lần nếu như người phụ nữ của bạn là người có nhu cầu cao thì bạn có thể kéo dài cuộc yêu hơn từ 20 đến 25 phút.

Tuy nàng vẫn có thể lên đỉnh được thêm một hoặc 2 lần nữa, còn nếu như mà 7 đến 15 phút, bạn đã kết thúc trận yêu đầu tiên và nàng đã lên đỉnh rồi nhưng nàng vẫn muốn nữa thì các bạn có thể yêu lần thứ 2. Lần thứ 3 là chuyện bình thường đúng không nào? Và tất nhiên rồi sau mỗi cuộc yêu, khi mà cả 2 đã đạt được cực khoái rồi thì các bạn đừng quên giai đoạn phục hồi hay còn gọi là giai đoạn kết thúc à? Mình đã có một bài viết 6 điều mà phụ nữ sau khi lên đỉnh muốn bạn làm cho họ. Bình thường khi mà lên đỉnh xong thì nam giới rất nhiều anh là lăn ra ngủ hoặc là đi tắm hoặc đi vệ sinh xong rồi vào ngủ luôn.

Nhưng mà thực tế thì sau mỗi một cái yêu thì chị em phụ nữ chúng mình muốn tận hưởng thêm những cái giây phút dư âm nữa. Cho nên là hãy xem bài viết đó để biết là sau mỗi cuộc yêu thì phụ nữ muốn gì có thể là trò chuyện này. Tâm sự này và ôm người phụ nữ của bạn lâu hơn một chút nữa, hãy tận hưởng những cảm giác đó thì mình tin chắc rằng những cuộc yêu tiếp theo của 2 bạn sẽ còn thăng hoa và còn hạnh phúc hơn nữa. 7 đến 15 phút là thời gian yêu lý tưởng, vậy còn những khoảng thời gian khác thì sao?

Thời gian yêu bao lâu thì bị xuất sớm

Bạn thử nghe Xem mình nằm trong trường hợp nào nhá. Nếu như thời gian xâm nhập dưới 2 phút thì chắc chắn bạn đang rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Thời gian xâm nhập được 3 đến 4 phút thì mình khẳng định là cả 2 bạn chưa đạt được cực khoái đâu, ngay cả bản thân bạn cũng vậy thôi. Lúc này là do bạn không kiểm soát được phản xạ xuất tinh và chắc chắn rằng lúc này thì nữ giới cũng chưa đủ thời gian để lên đỉnh. Còn thời gian từ 4 đến 7 phút vẫn có thể giúp cho người phụ nữ lên đỉnh được một lần nhưng mà lý tưởng nhất vẫn là 7 đến 15 phút để làm sao mà cảm xúc của 2 bạn là trọn vẹn nhất.

đaoau

Còn nếu như mà sau 15 phút, tức là quá 15 phút rồi mà nam giới vẫn chưa xuất tinh thì các bạn cần phải chú ý. Bởi đây cũng có thể là dấu hiệu của bệnh lý. Rất nhiều nam giới là 15 đến 20 phút vẫn chưa xuất tinh, họ bị rơi vào tình trạng đó là khó xuất tinh, tức là kích thích kiểu gì thì kích thích vẫn không thể xuất tinh được. Vậy thì bạn à? Nếu như bạn nằm trong những cái trường hợp ngoài cái cái khoảng thời gian lý tưởng là 7 đến 15 phút thì bạn có thể Xem xét và điều chỉnh lại cái thời gian yêu của mình.

Thời gian yêu phụ thuộc vào yếu tố nào

Địa lý

Thật ra quan hệ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, yếu tố đầu tiên nó phụ thuộc vào thể trạng của từng người. Các chuyên gia đã tiến hành khảo sát trên 5000 người đàn ông đến từ các quốc gia khác nhau và kết quả cho thấy rằng những người đàn ông đến từ Anh họ có thời gian quan hệ trung bình lâu nhất, sau đó thì đến Hà Lan, Tây Ban Nha và Việt Nam thì tất nhiên là trong bảng danh sách thì không thể nào mà lọt top những quốc gia đầu tiên được cho nên rất nhiều bạn khi mà Xem phim người lớn, những bộ phim được sản xuất bởi nước ngoài thì các bạn hay so sánh là tại sao mà diễn viên nam họ có thể quan hệ lâu như vậy? Có bí kíp gì không?

Trên thực tế thì bạn không thể so sánh như vậy bởi thể trạng ở mỗi người đàn ông trên mỗi một quốc gia thì khác nhau.

Sức khoẻ và chế độ ăn uống

Yếu tố thứ 2 thời gian yêu phụ thuộc vào sức khỏe và chế độ ăn uống. Một người đàn ông khỏe mạnh, ăn uống đầy đủ và có chế độ tập luyện thể dục thể thao hợp lý thì chắc chắn 60% anh ta sẽ làm chuyện đó rất tốt khi ở trên giường.

protein-thuc-vat

Tâm lý

Yếu tố thứ 3 là do tâm lý mình đã chia sẻ với các bạn rất nhiều ở những bài viết trước. Một trong những lý do khiến cho nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm hoặc không kiểm soát được cuộc yêu của mình. Là do tâm lý nên nếu như cuộc yêu của các bạn diễn ra khi mà tâm lý của các bạn đang ở trong trạng thái thoải mái nhất thì bạn sẽ kiểm soát được cuộc yêu đó một cách hoàn hảo.

Kinh nghiệm tình trường

Yếu tố thứ tư mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là do kinh nghiệm chắc chắn rồi một người đàn ông dày dặn kinh nghiệm về chuyện giường chiếu thì cái việc mà rút ngắn hay kéo dài thời gian cho mỗi cuộc yêu là hoàn toàn do bản thân họ kiểm soát. Và đây là lý do vì sao mình lại chia sẻ cái bài viết 5 kỹ thuật để kiểm soát xuất tinh theo mong muốn là vì như vậy.

Bởi vì khi mà các bạn nhuần nhuyễn những cái kinh nghiệm, cái kỹ thuật này, tức là các bạn biết và kiểm soát được phản xạ xuất tinh biết kiểm soát được cơn cực khoái của mình thì cái việc mà các bạn kéo dài được thời gian quan hệ là điều đương nhiên à? Các bạn biết cái thời điểm nào mình gần xuất tinh thì mình sẽ áp dụng những kỹ thuật, ví dụ như là thay đổi tư thế quan hệ này rồi là có thể là siết này rồi là kìm hãm cái cơn cực khoái của mình như thế nào thì mình đã chia sẻ cho các bạn ở rất nhiều bài viết trước rồi. Cho nên cái kinh nghiệm giường chiếu là cái điều vô cùng quan trọng để giúp nam giới kéo dài cuộc yêu của mình.

nuot-tinh-trung-vao-mieng

Gen duy truyền

Và yếu tố cuối cùng mà mình muốn chia sẻ cho các bạn đó là do cái yếu tố liên quan đến bẩm sinh, tức là có một số anh nam giới khi mà bản thân các anh ấy đã mắc phải những cái bệnh nó liên quan đến chức năng sinh lý rồi thì đây là một cái điều không tránh khỏi. Chúng ta chỉ có thể cải thiện một phần nào thời gian quan hệ thôi chứ không thể nào mà đòi hỏi thời gian quan hệ của chúng ta như một người bình thường được thì những cái trường hợp mà bị mắc cái bệnh bẩm sinh mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lí như thế này thì chắc chắn là cần phải đến cái sự can thiệp của y tế. Chốt lại vấn đề như sau, thời gian lý tưởng cho một cuộc yêu sẽ là từ 7 đến 15 phút.

Cho nên nếu như bạn nào chưa đạt được mốc tối thiểu, tức là mốc 7 phút thì hãy nghe thật kỹ những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian quan hệ mà mình vừa chia sẻ để các bạn hãy cải thiện từng yếu tố. Ngoài cái yếu tố liên quan đến thể trạng hay bệnh bẩm sinh thì cái đấy mình không nói đến nhiều. Nhưng có 3 yếu tố quan trọng mà tất cả nam giới luôn luôn phải ghi nhớ nếu như muốn cải thiện và duy trì sức khỏe sinh lý của mình, đó là luôn luôn phải giữ một tâm trạng thoải mái trong mỗi cuộc giao hợp. Cái yếu tố thứ 2 đó là phải nâng cao kinh nghiệm của mình.

Chắc chắn rồi, hãy theo dõi tất cả những bài viết trên web của mình vì mình sẽ chia sẻ cho các bạn rất nhiều kinh nghiệm để giúp các bạn có thể kéo dài cuộc yêu và các bạn chỉ cần học và rèn luyện nó như một thói quen là chắc chắn các bạn sẽ kiểm soát được cuộc yêu của mình và yếu tố thứ 3. Đó là phải có một chế độ ăn đầy đủ giữa chất và có một lịch tập luyện thể thao hợp lý. Cái việc mà các bạn ăn uống đầy đủ và tập luyện thể thao nó sẽ tốt cho sức khỏe của các bạn nói chung. Không chỉ là sức khỏe sinh lý đâu và điều cuối cùng mà mình muốn chia sẻ cho các bạn đó chính là thời gian nó chỉ là một yếu tố thôi.

Xem thêm: Penirum pro