0353442267

Phân biệt hàng thật hàng giả thảo mộc tăng cân Herbal Be

Thảo mộc tăng cân Herbal Be là sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả được rất nhiều bạn ưa chuộng hiện nay. Với thành phần từ các loại thảo dược tự nhiên, tăng cân Herbal Be rất an toàn cho sức khoẻ người dùng, vừa hỗ trợ cân nặng vừa hỗ trợ sức khoẻ cho các bạn. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều bạn không biết làm sao để phân biệt hàng thật hàng giả với sản phẩm này. Trong bài viết này, bên mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn nắm rõ.

Tăng cân Herbal Be dùng tem chống giả có mã để nhắn tin tổng đài

Thông thường, khi bạn mua hàng thì bạn sẽ thấy rằng đa số các sản phẩm này đều dùng mã vạch để người bán có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm thường xuyên bị làm giả thì cách tốt nhất là sử dụng mã cào và nhắn tin đến tổng đài để xác minh.

Mỗi mã này chỉ được nhắn 1 lần, nếu mã bị nhắn nhiều lần thì tổng đài sẽ trả về tin nhắn cảnh báo cho bạn. Do đó, việc nhận diện hàng chính hãng rất chính xác.

Trên mỗi mẫu tem chống hàng giả sẽ có mã số, để kiểm tra hàng thật hàng giả bạn sẽ nhắn tin đến tổng đài 7039 theo cú pháp:

BECORP maso gửi 7039

Sau khi nhắn tin đúng cú pháp đến tổng đài 7039 thì bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về như sau: “Chuc mung ban da mua SP chinh hang CTY CP DT&PT BECORP.”

Như vậy, chỉ với thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã kiểm tra được hàng thật hàng giả sản phẩm tăng cân Herbal Be rồi đấy nhé.

tang-can-herbal-be-co-tich-nuoc-khong

Làm sao để mua sản phẩm chính hãng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều người bán sản phẩm này. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết thao tác như thế nào để kiểm tra được hàng chính hãng nên không dám mua dùng. Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình một nơi bán hàng uy tín, từ đó bạn sẽ yên tâm hơn trong việc kiểm tra sản phẩm và sử dụng sản phẩm.

Đối với những bạn biết nhắn tin thì mình khuyên các bạn nên nhắn tin đến tổng đài trước khi nhận hàng và điều quan trọng là yêu cầu người bán cho mình kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Khi xác định được là mình đã mua đúng sản phẩm chính hãng thì các bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn trong quá trình sử dụng.

Công dụng của viên tăng cân Herbal Be

Rất nhiều bạn không biết sản phẩm tăng cân Herbal Be thực tế có những công dụng gì và các bạn có phù hợp để dùng sản phẩm hay không. Dưới đây là một số công dụng của sản phẩm các bạn có thể tham khảo:

Tăng cường khả năng hấp thu cho cơ thể: hầu hết các bạn thiếu cân dù vẫn ăn rất nhiều. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc cơ thể bạn khó hấp thu. Do đó, dù bạn có ăn nhiều đi nữa thì cơ thể bạn cũng không thể hấp thu tốt và hầu hết các chất dinh dưỡng đều được đào thải ra bên ngoài. Sản phẩm tăng cân Herbal Be sẽ hỗ trợ cơ thể bạn tăng cường hấp thu dinh dưỡng từ đó tăng cân an toàn.

Ăn uống ngon miệng hơn: trong khi có những bạn ăn rất nhiều vẫn không tăng cân được thì nhiều bạn lại cảm thấy mình ăn không ngon miệng và do đó các bạn ăn rất ít, không đủ để tăng cân. Sau liệu trình sử dụng tăng cân Herbal Be thì bạn sẽ thấy mình ăn uống ngon miệng hơn hẳn và đương nhiên bạn cũng sẽ ăn được nhiều hơn.

Ngủ sâu giấc hơn: ngủ không ngon giấc cũng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn bị sụt cân, bên cạnh việc hỗ trợ bạn ăn uống ngon miệng hơn thì tăng cân Herbal Be cũng giúp bạn ngủ sâu giấc hơn từ đó có được tinh thần minh mẫn và vô cùng khoẻ mạnh.

Mua tăng cân Herbal Be ở đâu chính hãng

BIOSHI CARE tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm viên tăng cân Herbal Be chính hãng. Khi mua hàng trên website của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

  • Sản phẩm chính hãng, theo đúng mức giá niêm yết
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Thảo mộc tăng cân Herbal Be

Trả lời