0353442267

Những lợi ích bất ngờ thủ dâm ở nữ giới có thể bạn chưa biết

Rất nhiều người cho rằng phụ nữ thủ dâm là việc không đúng, là trái với đạo đức nhưng chuyện này hoàn toàn bình thường, đó cũng là 1 hiện tượng sinh lý nữ giống như nam giới mà thôi. Phụ nữ tự sướng thực tế không có gì là xấu cả. Nếu phụ nữ tìm hiểu đầy đủ kiến thức và thực hiện thủ dâm đúng cách còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

nu-tu-suong

Trong bài viết này, mình sẽ cùng nhau điểm qua 1 số lợi ích bất ngờ khi nữ giới thủ dâm.

Những lợi ích khi nữ giới thủ dâm đúng cách

Tinh thần thoải mái, thư giãn

Trong quá trình quan hệ hay quá trình tự sướng thì cơ thể phụ nữ sẽ tiết ra hormone endorphine, đây chính là loại hormone giúp cho phụ nữ cảm thấy thư giãn hơn, thoải mái hơn. Đối với những người phụ nữ chịu áp lực công việc nhiều, thường xuyên bực bội, cáu gắt thì thủ dâm là biện pháp hiệu quả giúp cho chị em có thể giải toả stress và căng thẳng hiệu quả.

tinh-than-thoai-mai

Nhiều nghiên cứu còn cho thấy rằng ở những người phụ nữ thường xuyên có hoạt động thủ dâm thì họ ngủ ngon hơn và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Thủ dâm giúp nữ giới hiểu rõ nhu cầu tình dục bản thân

Trong quá trình tự sướng thì cơ thể bạn có thể mở rộng trí tưởng tượng của mình, nhờ đó các bạn có thể thấu hiểu sâu sắc nhu cầu sinh lý của bản thân mình. Do đó, sau này khi phụ nữ quan hệ với bạn tình thì cô ấy cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn, cô ấy sẽ biết những điểm nhạy cảm trên cơ thể và có thể hướng dẫn cho bạn tình của mình.

hieu-nhu-cau-ban-than

Nhiều bạn thắc mắc nếu phụ nữ tự sướng mỗi ngày thì có sao không, có ảnh hưởng đến cứ khoẻ hay không. Nếu bạn vệ sinh kỹ cô bé và không rơi vào tình trạng nghiện thủ dâm thì việc này diễn ra mỗi ngày cũng không sao cả. Trong quá trình tự sướng thì bạn không nên làm quá mạnh bởi vì như vậy sẽ gây ra tình trạng tổn thương vùng kín rất nhiều.

Tự sướng giúp phụ nữ giảm đau ngày đèn đỏ

Nhiều chị em bị đau dữ dội ngày đèn đỏ. Người ta thấy rằng thủ dâm còn mang lại hiệu quả tốt hơn cả những loại thuốc giảm đau. Lúc này phụ nữ cảm thấy đầu óc mình thư thái, đê mê và đương nhiên là những cơn co thắt hay chứng đau nửa đầu của chu kỳ không còn làm khó họ nữa. Triệu chúng đau bụng dưới và đau lưng cũng được giảm đi đáng kể ở những phụ nữ thường xuyên có hoạt động tự sướng.

Thủ dâm là cách duy trì ham muốn

Nếu phụ nữ không có chồng không có người yêu và họ cũng không thủ dâm thì chắc chắn nhu cầu hay ham muốn của họ cũng giảm xuống đáng kể. Do đó, thủ dâm chính là cách giúp họ duy trì ham muốn thường xuyên.

Xem thêm: Penirum pro+

Thủ dâm giúp phụ nữ có thể lên đỉnh và đạt cực khoái nhanh

Thủ dâm cũng được cho là cách giúp phụ nữ có thể lên đỉnh và đạt cực khoái. Nếu như quan hệ nam nữ thông thường phụ nữ ít đạt được cực khoái thì khi thủ dâm họ biết điểm nhạy cảm của mình ở đâu và kích thích vào đúng ngay chỗ ấy để có thể dễ dàng đạt cực khoái. Sau khi đạt đỉnh thì phụ nữ thường cảm thấy vô cùng thoải mái, vô cùng thư giãn và đương nhiên sau đó họ sẽ làm việc hiệu quả hơn hẳn.

Phụ nữ tự sướng có rủi ro không. Thủ dâm ở nữ là cách thoả mãn nhu cầu tình dục 1 cách an toàn và hầu như không có rủi ro trong quá trình này. Các nàng tự sướng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nhé.

Xem thêm: Quan hệ cửa hậu, lỗ nhị có SƯỚNG không có ảnh hưởng gì không

Trả lời