0353442267

Mặc quần lót nên để CẬU NHỎ hướng LÊN TRÊN hay XUỐNG DƯỚI để không bị NGẮN, CONG, VẸO

Thời gian vừa qua, có rất nhiều bạn đặt câu hỏi cho Mình là thưa chuyên gia, khi nam giới mặc quần lót thì nên để cậu nhỏ hướng lên trên hay để cậu nhỏ hướng xuống dưới? Có rất nhiều bạn thắc mắc là chị ơi, liệu cái việc mình mặc quần lót không đúng cách, nó có khiến cho cậu nhỏ của mình chậm phát triển này rồi là khiến cho cậu nhỏ của mình bị cong vẹo bất thường. Mình đã làm một cuộc khảo sát nho nhỏ cho tất cả các anh nam giới.

Mình nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, người thì bảo là nên để hướng lên trên người thì bảo là nên để hướng xuống dưới người thì bảo là để như thế nào cũng được, miễn làm sao bản thân cảm thấy thoải mái là được à? Vậy thì ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu Xem thật sự khi mà quần lót để cậu nhỏ như thế nào là hợp lý nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

Phụ nữ cần bao nhiêu phút để lên đỉnh? Có phải thời gian càng dài phụ nữ càng thích

Lợi thế khi dương vật hướng lên trên

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng đi bàn luận về quan điểm nên để cậu nhỏ hướng lên trên để xem nó có ưu và nhược điểm như thế nào nhá. Thực ra thì đây là cơ chế sinh lý của cơ quan sinh dục nam rồi nói nôm na nghĩa là đây là cái chiều thuận theo tự nhiên và nó ít gây hại nhất đến bộ phận này. Và điều này được ứng dụng trong tất cả các bệnh viện hay phòng khám khi có bệnh nhân nam thực hiện phẫu thuật dương vật thì bác sĩ đều khuyên là sau khi phẫu thuật xong thì nên giữ dương vật ở tư thế hướng lên trên để giúp cho vết thương mau lành, tránh phù nề, viêm nhiễm.

 Còn đối với những bệnh nhân nam phải mang ống tiểu tức là phải đi tiểu thông qua một đường ống cao su được đưa trực tiếp vào trong bàng quang thì cũng nên để dương vật hướng lên trên để tránh gây hẹp ống dẫn tiểu và cái ống dẫn tiểu nó gây hẹp là khi mà dương vật hướng xuống dưới nó sẽ bị chèn ép ngay ở cái phần gốc dương vật như thế này.

Đó là được giải thích theo kiến thức khoa học, còn trong thực tế thì có rất nhiều anh nam giới có chia sẻ là khi mà để dương vật hướng lên trên như thế thì lúc mà chúng ta đi vệ sinh chúng ta mà gọi là dùng tay để lấy đưa dương vật ra bên ngoài đi vệ sinh thì nó cũng dễ dàng hơn thay vì là chúng ta kéo khóa quần xuống và chúng ta lại phải gọi là luồn và móc dương vật từ dưới lên trên thì nó cũng sẽ gây khó khăn hơn. Đúng không ạ?

Hạn chế khi dương vật hướng lên trên

Đấy là cái thuận lợi, tuy đây được coi là tư thế sinh lý nhưng nó vẫn có một số điểm hạn chế nhất định nếu như bạn là người dễ bị kích thích. Ví dụ, chỉ cần nhìn thấy một cô gái xinh đẹp hoặc là ngồi cạnh một cô gái xinh đẹp mà cậu nhỏ đã nổi loạn rồi thì để ở dương vật ở tư thế này thì nó lại là một điểm hạn chế.

Bởi vì khi dương vật cương cứng thì nó sẽ bị kái kạp của quần lót chèn ép. Các bạn cứ tưởng tượng bây giờ các bạn lấy một cái dây chun hay cái dây nịt, các bạn quấn vào cổ tay các bạn để một trận, lúc thì các bạn sẽ thấy cái phần xung quanh này nó bị tụ máu đúng không ạ? Thì cái phần dương vật của chúng ta cũng vậy, nếu như nó bị cái cả của quần lót, đặc biệt là các bạn nào mà mặc quần lót quá chật thì nó sẽ chèn ép vào phần đầu và phần cổ dương vật mà đây là cái vị trí chứa rất nhiều các đầu dây thần kinh nhạy cảm và để chèn ép quá lâu như vậy thì nó cũng sẽ gây khó chịu và đau đớn.

duongvat2

Ngoài ra thì còn có một cái điều nữa là nếu như mà thằng nào dễ bị kích thích mà lại mặc quần bó nữa thì khi dương vật nổi loạn lên thì nó sẽ bị gồ và có thể là gây gọi là gây mất thiện cảm đối với người xung quanh thì đó là một trong những cái hạn chế của cái việc mà chúng ta để dương vật hướng lên trên.

Có thể bạn quan tâm:

5 đặc điểm dương vật lý tưởng khiến phụ nữ mê đắm

Mặc quần lót thì nên để dương vật hướng lên hay hướng xuống

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng bàn luận về quan điểm. Khi mặc quần lót thì nên để dương vật theo chiều hướng xuống dưới. Có rất nhiều nam giới chia sẻ là khi để dương vật ở tư thế này thì họ cảm thấy vô cùng thoải mái. Bởi vì bình thường thì dương vật ở trong trạng thái xìu xuống dưới như thế này và họ cứ để vậy thôi. Việc gì phải vượt lên trên cứ để như vậy là cả thấy thoải mái rồi. Và khi dương vật cương cứng thì cũng không lo bị cộm hay là bị lộ hàng gây mất thiện cảm. Tuy nhiên thì nó cũng có một số điểm hạn chế, đó là khi mà các bạn để dương vật chưa xuống dưới như thế này thì nếu như chúng ta mặc quần quá là bó sát.

Thì nó sẽ chèn ép vào và các bạn như nãy mình giải thích là cái đường ống dẫn tiểu nó sẽ bị gây chèn ép và nó sẽ bị kẹt ở cái phần gốc đúng không ạ? Rồi nữa là đối với những bạn nào dễ bị kích thích mà các bạn biết rồi. Cái phần đầu dương vật hay cái phần bao quy đầu là cái những cái vùng vô cùng nhạy cảm của nam giới mà nó cọ xát vào cái phần quần lót như vậy thì nó sẽ dễ gây cho chúng ta. Đó là tăng kích thích tăng kích thích và cậu nhỏ sẽ nổi loạn ở bên trong mà khi cậu nhỏ rối loạn rồi mà nó không được à gọi là theo một cái chiều thuận tự nhiên, nó là nó sẽ cương và nó sẽ.

Chĩa ra ngoài hoặc là cong lên trên một chút mà nó cứ bị chèn ép như vậy thì lâu ngày nó sẽ khiến cho dương vật bị cong. Cái điều này thì rất nhiều bạn đã từng hỏi mình rồi, các bạn hỏi là chị ơi, để dương vật hướng xuống dưới có là đúng hay sai? Bởi vì sau một thời gian, em để dương vật như vậy từ trước đến nay em đã quen rồi và bây giờ em thấy là dương vật của em bị cong xuống dưới. Có cách nào để cải thiện cái tình trạng này hay không đó? Các bạn thấy có thực tế là rất nhiều người đã bị cái tình trạng này rồi thì đấy cũng là một số những cái hạn chế và rõ ràng các bạn thấy là dù để dương vật.

duongvat

Theo chiều hướng lên trên hay là để dương vật theo chiều hướng xuống dưới thì nó đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy thì rốt cục chúng ta nên để cậu nhỏ hướng lên trên hay hướng xuống dưới? Các chuyên gia vẫn khuyên là nếu có thể thì các bạn hãy cứ để dương vật hướng lên trên vì đây là phương án tốt nhất cho sự phát triển của dương vật. Nhưng trong trường hợp để lên trên mà các bạn cảm thấy khó chịu hay là cảm thấy bị đau hay như thế nào đó thì các bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí để nó hướng xuống dưới, tức là chúng ta sẽ linh hoạt lúc này lúc kia.

Chứ không có ai là cố định, lúc nào cũng để lên trên và cũng không nên cố định là lúc nào cũng để xuống dưới thì đó là lời khuyên tốt nhất cho các bạn. Nó phụ thuộc vào là các bạn mặc quần rộng hay chật rồi là các bạn ngồi hay nằm hay đứng, miễn sao mà các bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Một số mẹo để dương vật phát triển tự nhiên an toàn

Và trong bài viết ngày hôm nay, Mình sẽ chia sẻ cho các bạn thêm một số tips, có rất nhiều bạn hỏi là chị ơi, dương vật đến bao nhiêu tuổi thì không còn phát triển nữa? Mình đã trả lời câu hỏi này rồi đúng không ạ? Nam giới từ 18 đến 21 tuổi là gần như bộ phận sinh dục nam là đã được hoàn thiện đầy đủ rồi. Vậy thì nếu như các bạn còn đang trong độ tuổi phát triển thì các bạn cũng cần phải lưu ý cho mình thêm một số những cái điều sau. Ngoài những cái lúc nãy mình mới phân tích đó là để dương vật ở tư thế lên trên hay xuống dưới, làm sao để tránh gây chèn ép và làm biến dạng cậu nhỏ thì các bạn cũng cần phải lưu ý thêm đó là.

quanlotnam

Và cái cách để chúng ta lựa chọn làm sao mà những cái chiếc quần lót nó phù hợp đầu tiên, đó là lựa chọn cái cớ nếu như mà các bạn mặc quần lót quá chật thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến cái việc phát triển kích thước của dương vật. Bởi vì tinh hoàn hay dương vật bị chèn ép quá nhiều khiến cho máu không thể lưu thông tốt. Về cái khu vực này thì nó là một trong những nguyên nhân khiến cho dương vật của chúng ta chậm phát triển. Cái này mình đã phân tích cho các bạn rất nhiều rồi đúng không ạ? Hơn nữa, nếu như các bạn mặc quần lót quá chật thì nó sẽ khiến cho nhiệt độ trong quần tăng cao.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật kéo dài thời gian quan hệ hơn 30 phút

Mà các bạn biết điều gì không ạ? Tinh hoàn chỉ có thể hoạt động tốt ở trong điều kiện nhiệt độ là 36 độ. Vậy nếu như mà nhiệt độ tăng quá cao thì nó sẽ ảnh hưởng đến việc sản sinh tinh trùng và nó sẽ làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới tiếp theo dành cho các bạn. Đó là hãy lựa chọn những chiếc quần lót có chất liệu tốt nhất. Và dù là nam hay nữ thì chất liệu luôn được ưu tiên đó chính là làm từ sợi vải 100% cotton. Tuy là nó đạt được cái sự thông thoáng, mềm mại nhưng nó lại có một cái hạn chế, đó là khi mà các bạn mặc quần lót.

Là bằng chất liệu cotton 100% thì sau một thời gian, các bạn sẽ thấy nó có những cái lỗ thủng bởi vì nó không có sợi nhân tạo hay sợi tổng hợp để tăng cái độ dai nên là nó sẽ dễ bị cắn cắn và bị thủng như vậy. Và hiện nay trên thị trường thì người ta đã làm ra rất nhiều loại quần lót từ sợi vải tổng hợp, ngọ pha vào thôi và nó có lỗ thoáng khí. Bởi vì sao các bạn lại phải quan tâm đến cái vấn đề là lựa chọn chất liệu quần lót? Bởi vì khi mà các bạn mặc những chiếc quần lót mà nó bị bí thứ nhất là nó gây nóng và nó tạo nhiệt độ cao thì mình đã giải thích ở phần trên rồi đúng không ạ?

Và khi mà bị bí như vậy thì nó lại tạo cái điều kiện rất thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Cho nên là nếu như các bạn mặc một chiếc quần lót có chất liệu bí thì nó sẽ gây toát mồ hôi này bí bách này rồi là viêm này mụn nhọt này. Và đặc biệt các bạn có thấy một cái hiện tượng hạt ngọc dương vật hay là còn gọi là gai sinh dục không ạ? Nếu như mà các bạn không thường xuyên vệ sinh cậu nhỏ trong một ngày thường xuyên mà các bạn lại mặc những chiếc quần lót bị như vậy thì nó lại tăng mồ hôi ở trong cái khu vực này và nó sẽ ẩm này. Và nó là một trong những cái nguyên nhân chính gây cho.

cautaoduongvat

Chúng ta có cái hiện tượng đó là bị gai sinh dục hay còn gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật. Nó chỉ là một trong những nguyên nhân nhỏ thôi và mình chắc chắn là sẽ có một cái clip nói rất là rõ về cái bệnh lý này cho các bạn ở bài viết sau được không ạ? Và tiếp cuối cùng ngày hôm nay dành cho các bạn đó là hãy nhớ thay quần lót định kỳ bình thường thì ở nữ giới cứ 3 tháng là phải thay một lần rồi, nhưng ở nam giới thì à cái vấn đề vệ sinh nó được sạch sẽ hơn thì các bạn có thể là 6 tháng thay một lần, đừng bao giờ mặc một chiếc quần lót nó quá cũ, bởi vì các cái sợi vải của chúng ta ấy sau một thời gian à giặt này.

Rồi là giặt chung với các quần áo khác rồi chúng ta mặc nó bị bai nó sẽ bị mùn các cái sợi vải đó và nó sẽ có thể là bám vào cái khu vực cậu nhỏ của chúng ta. Nó sẽ gây dị ứng này ngứa ngáy này nặng thì viêm nhiễm, cho nên là các bạn hãy nhớ đó là thay quần lót định kỳ thường xuyên để đảm bảo cho cậu nhỏ của chúng ta luôn luôn được khỏe mạnh. Vậy là sau bài viết ngày hôm nay, các bạn đã có cho mình câu trả lời, đó là khi mặc quần lót thì nên để dương vật cong lên trên hay hướng xuống dưới rồi đúng không ạ? Và những cái tít mà hương chia sẻ, chị hương hi vọng là các bạn sẽ áp dụng nó.