0353442267

Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật kéo dài thời gian quan hệ hơn 30 phút

Hiện nay có rất nhiều nam giới đang đau đầu về tình trạng xuất tinh sớm của mình và họ luôn đi tìm giải pháp để có thể kéo dài cuộc yêu. Không chỉ có nam giới đâu, ngay cả nữ giới cũng vậy.

Mỗi ngày tôi đều tiếp nhận rất nhiều tin nhắn từ các chị em phụ nữ. Họ hỏi tôi rằng, thưa chuyên gia, có cách nào để giúp chồng tôi kéo dài cuộc yêu hay không? Anh ấy xâm nhập chỉ được 2 phút 3 phút, thậm chí có những người chỉ được một phút đã xuất tinh và điều đó khiến cho tôi chưa thật sự thỏa mãn. Có cách nào để khắc phục điều này hay không, thưa các bạn, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Nó có thể là do sự suy giảm nội tiết tố testosterone hoặc do các bệnh lý, nhưng một trong những nguyên nhân mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là do tâm lý và đặc biệt là nam giới hiện nay thiếu rất nhiều kỹ năng phòng the. Các anh luôn nghĩ rằng cứ phải làm thật nhanh, thật mạnh thì mới khiến đối phương lên đỉnh mới khiến cho đối phương thỏa mãn.

capdoianai5

Và đồng thời khi mà các anh làm thật nhanh, thật mạnh như vậy thì các anh sẽ mất hoàn toàn kiểm soát cuộc yêu của mình. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các anh kỹ thuật đẩy dập làm sao để khiến cho đối tác có rất nhiều cảm xúc mà vẫn thỏa mãn và các anh hoàn toàn có thể kiểm soát cuộc yêu của mình. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Các bạn hãy nhớ rằng ngay cả một người đàn ông khỏe mạnh bình thường không gặp tình trạng xuất tinh sớm, nhưng nếu như cứ làm thao tác quá nhanh, quá mạnh liên tục như vậy thì họ cũng không thể kiểm soát được cuộc yêu của mình. Cũng giống như một vận động viên điền kinh vậy, dù anh ta đã có một thời gian tập luyện và sức khỏe của anh ta rất tốt. Nhưng nếu bước vào một cuộc đua mà anh ta ngay từ đầu đã dùng 100% sức lực và cứ như vậy cứ như vậy thì theo các bạn.

Anh ta có thể chiến thắng hay không? Vậy thì cái quan trọng ở đây là chúng ta phải có chiến thuật, dù là trong cuộc đua điền kinh hay là trong chuyện chăn gối cũng vậy. Đó là lý do vì sao các anh phải học kỹ năng phòng the. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp cho các anh có thể duy trì được cái sức dẻo dai của mình trong cuộc yêu. Và tất nhiên rồi nó sẽ giúp cho các anh có thể kéo dài được cuộc yêu theo ý mà mình mong muốn. Đầu tiên, chúng ta hãy cùng học kỹ thuật đẩy như thế nào nhá. Hiện nay có rất nhiều cặp đôi đang gặp phải tình trạng như thế này.

Kỹ thuật đẩy dậy – kéo dài cuộc yêu

Đó là khi các anh đưa cậu nhỏ xâm nhập vào bên trong cô bé thì các nàng thường hay bị đau, đặc biệt là các bạn trẻ khi mà lần đầu tiên quan hệ chưa có kinh nghiệm. Rất nhiều bạn nữ là sau khi bị đau thì không muốn là cho đối tác của mình tiếp tục cái cuộc yêu ngày hôm đó nữa.

Và những chị nào mà ở trong độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi khi mà gặp phải cái tình trạng là suy giảm nội tiết tố estrogen và bị khô hạn thì khi mà các anh xâm nhập cậu nhỏ vào bên trong cô bé mà không biết cách thì cũng có thể khiến cho các chị em bị đau.

capdoianai2

Lúc này, cuộc yêu của chúng ta sẽ không còn thoải mái và nó sẽ bị gián đoạn. Vậy thì làm thế nào để khi đưa cậu nhỏ vào bên trong, cô bé nàng vẫn cảm thấy thích này mà không bị đau? Đó mới là cái điều mà các anh cùng đại học đúng không nào? Vì vậy, hãy lắng nghe thật kỹ những điều mà sau đây tôi sắp sửa chia sẻ cho các bạn nhé.

 Sau khi mà các bạn đã kết thúc màn dạo đầu từ 10 đến 15 hoặc là có thể là 20 phút, tức là đã hôn này đã ôm và kích thích tất cả những cái điểm nhạy cảm trên cơ thể của nàng rồi và lúc này chúng ta bắt đầu tiến đến vùng cấm địa.

Chú ý những điểm nhạy cảm của cô bé

Chỗ nào? Vậy thì chúng ta đừng vội vàng mà ngay lập tức đưa cậu nhỏ xâm nhập vào bên trong cô bé. Ngay lúc này, các bạn hãy nhớ rằng cái khu vực cô bé có rất nhiều những cái điểm nhạy cảm mà khiến cho nàng có thể là cảm thấy vô cùng sung sướng.

Đó chính là cái vị trí đầu tiên, đó là âm vật hay chúng ta còn gọi là hột le 2. Đó là cái hệ thống môi lớn, môi bé, vậy thì không vội đưa cậu nhỏ vào ngay mà chúng ta hãy dùng cậu nhỏ và chúng ta hãy chà thật là nhẹ nhàng.

capdoianai

Lên cái vùng âm vật này và cái hệ thống môi lớn môi bé khi mà các bạn cứ massage và chà nhẹ nhàng cậu nhỏ ở những cái vị trí này thì cô bé sẽ tiết ra rất nhiều dịch nhầy.

Bởi vì xung quanh hệ thống môi lớn, môi bé có chứa rất nhiều cái tuyến tiết dịch nhầy của phụ nữ và đặc biệt là khi mà các bạn cứ đưa đẩy cậu nhỏ chà vào cái vùng hột le à, người ta nói gì ạ? Cái hột le của phụ nữ nó cũng giống như cái dương vật của nam giới vậy tức là khi có một cái sự chà xát ở đây?

Và chính cái ma sát đó nó sẽ tạo nên cái độ nóng nóng à trơn ướt này rồi là âm ấm nữa thì nó sẽ khiến cho cái hột le này cương cứng lên thì đây cũng được coi như là cái biểu hiện. Đó là khi mà dương vật của các anh cương cứng thì nữ giới là gì, âm vật cũng cương cứng rất nhiều.

Bạn đã từng hỏi tôi cái điều này, vậy thì khi mà lúc đầu chúng ta cứ chà nhẹ nhàng như vậy, nó sẽ khiến cho vùng kín của các nàng cảm thấy trơn ướt này và cảm thấy nóng bừng lên. Vậy thì lúc này các nàng sẽ có rất nhiều cảm xúc và muốn các anh là gì ạ?.

Thâm nhập từ từ

Tiến sâu hơn nữa, tiến sâu hơn nữa, tức là lúc này là muốn à xâm nhập. Vậy thì rõ ràng ở đây chúng ta đang tạo cho các nàng rất nhiều cảm xúc đúng nào? Sau khi mà các bạn cảm thấy cô bé đã tiết ra rất nhiều dịch nhờn rồi thì bắt đầu chúng ta sẽ đưa cậu nhỏ xâm nhập vào bên trong cô bé.

Nhưng hãy chú ý rằng chúng ta chỉ đưa từ từ nhẹ nhàng 1/2 chiều dài cậu nhỏ mà thôi. Rất nhiều anh chàng lúc này tham lam nghĩ rằng cái phát đầu tiên là chúng ta phải đưa ngập ngay, nhưng mà điều này sẽ khiến cho rất nhiều nàng bị đau.

capdoianai4

Bởi vì chúng ta cần phải có thời gian để cho à âm đạo nó mở dần mở dần để làm quen với kích thước của cậu nhỏ đúng không ạ? Vậy thì chúng ta hãy đưa nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, đặc biệt là những anh bị xuất tinh sớm thì các anh phải luôn luôn nhớ rằng cái thao tác của chúng ta phải nhẹ nhàng luôn luôn là nhẹ nhàng vì các anh làm càng nhanh càng mạnh thì các anh càng dễ mất kiểm soát à? Chúng ta đưa nhẹ nhàng 1/2 kích thước cậu nhỏ vào bên trong cô bé thôi. Sau đó thì chúng ta sẽ tăng tốc độ, tức là tăng cái nhịp đẩy đúng không ạ?

Tăng nhanh hơn, nhanh hơn nhưng cái chiều dài cậu nhỏ vẫn giữ ở cái mức đó là 1/2 thôi chứ không phải là lút cán vào trong nhá à. Khi mà chúng ta đưa như vậy thì các anh nghĩ là các nàng sẽ như thế nào?

 Lúc này, cảm xúc của các nàng sẽ là rất là thèm khát khi mà đã đưa đẩy được vài phút như vậy rồi thì cái cảm giác lúc này chỉ muốn các chàng là vào sâu hơn nữa đi vào sâu hơn nữa đi, bởi vì lúc này là âm đạo bắt đầu quen rồi này dịch nhờn tiết ra nhiều rồi này và cái sự ham muốn cũng bắt đầu được tăng lên.

Có thể bạn quan tâmĐàn ông hay phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao hơn

Kỹ thuật dập tuyệt đỉnh

Do cảm xúc chúng ta cho các nàng từ đầu nó rất là nhiều. Vậy thì lúc này cái ham muốn à? Trong cái chuyện chăn gối của các nàng sẽ tăng lên cũng rất là nhiều trong giai đoạn này, nghĩa là các anh đã chiến thắng một nửa rồi đấy. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng đi vào kỹ thuật dập dập như thế nào để vẫn tạo cho các nàng rất nhiều cảm xúc mà các anh vẫn có thể kiểm soát được?

 Cuộc yêu nhở khi cậu nhỏ đã có thể đưa đẩy một cách thoải mái vào bên trong cô bé rồi thì lúc này chúng ta cần đến kỹ thuật dập vì đây là kỹ thuật sẽ khiến cho à chúng ta tăng cái sự kích thích của cuộc yêu ngày hôm đó lên.

capdoianai3

Và khi mà chúng ta ở bước ban đầu là chúng ta đưa 1/2 chiều dài cậu nhỏ đúng không ạ? Vậy thì bây giờ chúng ta vẫn cứ tiếp tục tăng dần cái tốc độ. Đó là chúng ta sẽ bắt đầu đưa sâu vừa, tức là chúng ta đưa sâu thêm một chút nữa và cuối cùng đó là chúng ta sẽ đưa sâu nhất.

Nhưng mỗi khi mà chúng ta đưa sâu nhất, tức là chúng ta dập sâu nhất vào bên trong cô bé đúng không ạ? Vậy thì chúng ta hãy giữ tức là dừng khoảng một giây để làm gì, tức là trà dập vào cái phần âm vật, tức là chúng ta.

Dập sâu bình thường chúng ta sẽ rút ra ngay và chúng ta sẽ làm tiếp đúng không ạ? Nhưng không, chúng ta sẽ dừng một giây để chúng ta có một cái sự cọ sát vào cái phần âm vật của nàng và chắc chắn lúc này các nàng sẽ cảm thấy vô cùng khoái cả và biểu hiện mà các anh có thể nhận thấy đó chính là cứ mỗi một lần các anh làm trà dập như vậy thì các nàng sẽ thứ nhất là cô bé tiết ra nhiều dịch nhờn hơn này và thứ 2 là lúc này các nàng sẽ cảm thấy vô cùng là sung sướng và các nàng sẽ bấu víu vào lưng vào tay. Tức là lúc này các nàng đã cảm thấy.

Vô cùng phấn khích rồi ở cả 2 kỹ thuật đẩy và dập thì các bạn cần phải chú ý đến cái mức độ kích thích lên cậu nhỏ vì đây chính là yếu tố quyết định. Các bạn có thể kéo dài cuộc yêu hay không?

 Chúng ta đều biết rằng, phần đầu dương vật là cái phần rất nhạy cảm bởi nó chứa rất nhiều các cái đầu dây thần kinh. Cho nên là nếu như mà chúng ta càng tạo nhiều cái sự kích thích lên cái khu vực này thì chúng ta càng dễ bị xuất tinh sớm đúng nào? Và cái cấu tạo của cô bé thì nó rất hay ở một chỗ đó là gì?.

Cấu tạo cô bé tạo điều kiện thuận lợi

Người ta nói là nó khó ngoài dễ trong, tức là ở phần ngoài, càng gần cái lỗ mở âm đạo thì kích thước của nó càng chật chội, nhưng nó càng vào sâu bên trong thì kích thước của nó lại càng bắt đầu được mở rộng hơn. Vậy thì cái kinh nghiệm mà các anh cần phải nhớ ở đây đó là gì? Dù các anh áp dụng kỹ thuật đẩy hay kỹ thuật dập thì khi mà chúng ta đưa cậu nhỏ vào bên trong cô bé, lúc mà chúng ta rút ra thì kinh nghiệm là chúng ta sẽ chỉ rút ra, tức là chúng ta chỉ thu quân về một đến 2 xăng ti.

Nhiều anh là đẩy hoặc dập vào, sau đó rút ra rút ra hoàn toàn, sau đó lại tiếp tục đẩy dập hoàn toàn, sau lại rút ra thì tất nhiên là cái kỹ thuật này, nếu như mà anh nào hoàn toàn kiểm soát được cuộc yêu, tức là không bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm thì vẫn có thể kiểm soát được cuộc yêu.

luoi

Nhưng nếu như anh nào đang bị gặp tình trạng xuất tinh sớm mà các anh làm như vậy thì chắc chắn là sẽ mất kiểm soát. Vậy thì chúng ta hãy nhớ nhá nhớ rằng là chúng ta hãy dù là đưa vào ở cái mức độ là sâu nhất rồi, nhưng khi chúng ta thu quân.

Chúng ta sẽ chỉ thu 1/2 à, tức là một đến 2 xăng ti và chúng ta lại tiếp tục dập đẩy vào và chúng ta lại thu về 1/2 chứ hoàn toàn là không thu cả cậu nhỏ về. Bởi vì khi mà các anh đưa cậu nhỏ càng ra phía ngoài lỗ mở âm đạo thì cái phần nó chật khiếp như thế này, nó sẽ tạo rất nhiều cái sự kích thích lên đầu dương vật, đặc biệt là những anh nào thấy cái phần đầu cậu nhỏ của mình. Phần da nó rất mỏng hoặc là như anh nào gặp phải tình trạng đó là cái phần dây hãm quy đầu là rất là nhạy cảm thì càng phải chú ý đó là.

Hạn chế đưa cái phần đầu và cái phần dây hãm quy đầu này tiếp xúc với cái cái phần mà ngay gần cái lỗ ở âm đạo bởi cái chỗ này nó rất là chật khít và nó sẽ tăng cái sự kích thích đến đây dẫn đến cái tình trạng xuất tinh sớm và những anh nào đang rơi vào tình trạng xuất tinh sớm thì phải nhớ, dù là khi chúng ta đưa vào 2 là khi chúng ta thu quân thì thao tác của chúng ta luôn luôn là phải thật nhẹ nhàng, chậm rãi từ từ. Bởi vì chúng ta làm nhanh quá thì cái bộ não của chúng ta nó không thể kịp kiểm soát được đâu tại cho nên là cứ chậm rãi từ từ từ.

Cái quan trọng đó là gì? Chúng ta dai sức đúng không ạ? Và từ đầu đến cuối, tôi vẫn nhắc rồi tất cả những cái kỹ thuật này nó liên tục liên tục như vậy, nhưng nó tạo cho đối tác của mình rất nhiều cảm xúc.

Đó mới là cái đích mà các anh cần phải hướng đến trong một cuộc yêu chứ không phải là cứ ra sức đẩy ra sức dập và các em xuất tinh. Nhưng cái cuối cùng là nàng cảm thấy bị đau, cảm thấy bị khó chịu thì rõ ràng lúc này cuộc yêu của chúng ta không phải là một cuộc yêu hoàn hảo .