0353442267

Hướng dẫn phân biệt hàng thật hàng giả Penirum Pro+

Penirum Pro+ là dòng sản phẩm mới ra mắt của Penirum, đây là dòng sản phẩm được nâng cấp hơn so với những dòng sản phẩm trước đó của Penirum. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm mới nên thông tin về nó chưa nhiều, nhất là thông tin hướng dẫn phân biệt hàng thật hàng giả về sản phẩm này.

Trong bài viết này, BIOSHI CARE sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt thật giả Penirum Pro+.

Icheck app quét mã vạch thông dụng hiện nay

Mỗi sản phẩm đều có mã vạch để các bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm, giá cả cũng như những phản hồi của khách hàng về sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng để các bạn có thể kiểm tra mã vạch một cách dễ dàng. Tuy nhiên ở đây mình khuyến nghị các bạn dùng app icheck vì thông tin trên đây cập nhật thường xuyên.

icheck

Giao diện của icheck cũng khá thân thiện và hầu hết mọi người đều có thể tiếp cận và hiểu các thông tin trên đó. Bên cạnh đó, phần mình thích nhất ở icheck đó là bên cạnh thông tin sản phẩm thì nó còn có bình luận khách hàng và địa chỉ những nhà cung cấp gần bạn (nếu có).

Một số ứng dụng mình thấy không được tiện ở chỗ là chúng yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản rồi mới được quét mã. Điều này gây ra rất nhiều bất tiện đối với những người lần đầu sử dụng sản phẩm này vì họ gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký tài khoản và xác nhận mã trên các ứng dụng điện thoại.

Với icheck thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé bởi chúng không yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản. Do đó, quá trình kiểm tra mã diễn ra vô cùng nhanh gọn và dễ dàng.

Hướng dẫn quét mã vạch để phân biệt thật giả với Penirum Pro+

Như mình đã đề cập thì mỗi sản phẩm Penirum Pro+ đều có mã vạch, để tiến hành quét mã vạch bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: tải ứng dụng quét mã icheck

Từ thanh tìm kiếm của appstore trên điện thoại bạn gõ từ “icheck” thì ứng dụng icheck shopping and scanner sẽ hiện ra. Lúc này bạn có thể nhấn nút cài đặt hoặc mũi tên đi xuống biểu hiện hành động tải về.

buoc2

Bước 2: sau khi đã tải về hoàn tất bạn mở ứng dụng lên, phía dưới màn hình bạn sẽ thấy ô để kiểm tra mã, đó là ô được đặt chính giữa, màu xanh. Bạn chọn ô đó nhé

Bước 3: ở bước này bạn chỉ cần đưa Camera điện thoại vào chỗ mã vạch và tiến hành quét mã là được

Bước 4: Ở bước này, nếu bạn quét không ra thì thật tiếc sản phẩm bạn mua không chính hãng. Còn nếu bạn đã quét ra mã thì bạn lưu ý kiểm tra thật kỹ về thông tin sản phẩm trên icheck xem có trùng khớp với thông tin mà bạn mua sản phẩm hay không. Những thông tin này bao gồm nguồn gốc, xuất xứ, giá cả,…

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể kiểm tra hàng thật hàng giả sản phẩm Penirum Pro+ thông qua mã vạch. Bên cạnh kiểm tra mã vạch thì bạn nên kiểm tra thêm tem, logo, hạn sử dụng,…Để mua được sản phẩm chính hãng, bên cạnh việc hiểu rõ những thông tin về sản phẩm để có thể phân biệt thật giả thì bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng.

Khi chọn được nơi bán hàng uy tín thì bạn có thể yên tâm hơn về mặt hàng mà mình mua và sử dụng. Bên cạnh đó, khi chọn địa chỉ bán hàng uy tín bạn còn được họ tư vấn tận tình về liệu trình sử dụng cũng như hướng dẫn các bạn cách dùng sao cho đạt được nhiều hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm Penirum Pro+ các bạn có thể tham khảo bên dưới

Viên uống Penirum Pro+

Trả lời