0353442267

Hướng dẫn cách tìm điểm G của phụ nữ đưa nàng lên đỉnh

Thực tế thì phụ nữ hay đàn ông đều có nhu cầu sinh lý, có người mạnh dạn thì người ta bộc lộ ra bên ngoài nhưng cũng có những người phụ nữ e dè và họ không nói được những nhu cầu thầm kín của mình. Phụ nữ họ cũng cần được lên đỉnh, cũng cần đạt được những khoái cảm, đạt được sự sung sướng trong chuyện yêu.

Tuy nhiên, so với đàn ông thì phụ nữ khó lên đỉnh hơn. Theo thống kê thì có đến 2/3 phụ nữ đã lập gia đình và có quan hệ thường xuyên không thể lên đỉnh. Đó chính là lý do mà cánh mày râu vô cùng đau đầu, họ biết là vợ mình không lên đỉnh được nhưng cô ấy cũng không nói cho các anh biết làm thế nào để cô ấy có thể lên đỉnh. Chính vì vậy các anh cần xem hết bài viết này để xem điểm G của phụ nữ nằm ở đâu và làm sao để kích thích điểm G cho nàng dễ lên đỉnh.

Điểm G là gì

Khái niệm về điểm G đã có từ rất lâu và từ năm 1940 người ta đã bắt đầu nghiên cứu về điểm G. Điểm G được hiểu là điểm vô cùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, mà chỉ cần bạn chạm vào đó cô ấy sẽ đạt được khoái cảm và có thể lên đỉnh dễ dàng.

diem-G

Rất nhiều người cho rằng điểm G là 1 vùng mô thịt nhô lên ở bên trong cô bé khoảng 5 -7 cm, và điểm này nằm ở phía trên thành âm đạo.

Có thể bạn quan tâm: Penirum Pro+

Cảm giác khi chạm vào điểm G

Nhiều bạn nữ tự chạm vào bên trong âm đạo và tìm điểm G, các bạn thấy rằng vùng này cứng hơn, xơ hơn, nhiều vân hơn, khi được cọ xát hoặc được kích thích thì vùng này phồng lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được điểm G của mình, những cô nàng may mắn sẽ tìm được điểm G của mình rất sớm nhưng cũng có những cô nàng tìm mãi không ra mặc dù mình đã quan hệ rất nhiều lần.

Cảm giác khi các bạn được kích thích đúng điểm G sẽ sâu hơn so với cảm giác kích thích ngoài âm vật. Một số người còn thấy rằng khi được kích thích điểm G thì phụ nữ cũng có thể xuất tinh. Đây là 1 dạng dịch lỏng tiết ra từ cô bé, nó khác hẳn với nước tiểu hay chất nhờn tiết ra từ cô bé. Hầu hết phụ nữ chỉ xuất ra vài giọt không đáng kể, số ít còn lại xuất ra nhiều thậm chí bắn thành tia.

Cách tìm điểm G chính xác nhất

Rất nhiều cô nàng nhắn tin hỏi mình là làm thế nào để biết được điểm G của họ. Thực tế thì chính bản thân họ cũng không biết điểm G của chính mình nằm ở đâu. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 bước tìm điểm G chính xác và dễ dàng:

cach-tim-diem-g

Bước 1: Nếu bạn tự tìm điểm G thì nên bôi lên tay mình 1 ít Gel bôi trơn, còn nếu bạn nhờ chồng mình tìm thì hãy nói anh ấy kích thích bên ngoài cho cô bé ướt át 1 tí, khi cho tay vào sẽ dễ dàng hơn. Đầu tiên, bạn cong đầu ngón tay lên về phía lỗ âm đạo.

Bước 2: Bạn cho tay vào lỗ âm đạo, sâu khoảng từ 3-5cm. Sau khi cho vào thì ngón tay bạn từ từ khám phá, đưa lên đưa xuống hoặc là đưa qua đưa lại và cảm nhận khu vực nào phồng hơn, cứng hơn, gồ ghề hơn những chỗ khác, đó chính xác là điểm G đấy nhé.

Bước 3: Nếu chàng không tìm được điểm G, thì nàng dùng tay ấn vào vùng bụng dưới, phía sát cô bé. Việc này giúp điểm G chủ động tiếp cập ngón tay của chàng bên trong, đây cũng chính là trải nghiệm vô cùng thú vị cho cả hai.

Hướng dẫn cách kích thích điểm G

Sau khi đã tìm được điểm G thì các nàng có thể nói cho các chàng biết chính xác điểm G của mình nó nằm ở vị trí nào để các chàng có thể kích thước vào đấy. Việc kích thích điểm G cũng không hề đơn giản 1 chút nào đâu nhé, việc này đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật điêu luyện mà trong video này mình sẽ chia sẻ tất tần tật cho các bạn.

Có 3 cách để cách bạn có thể kích thích điểm G của phụ nữ là: dòng tay, dùng lưỡi và dùng chính cậu nhỏ của mình. Mỗi cách thì đều có cách làm cũng như là kỹ thuật khác nhau.

Kích thích điểm G bằng tay

Trong 3 cách thì mình thấy kích thích điểm G bằng ngón tay mình thấy đạt được hiệu quả nhất vì ngón tay các bạn dễ dàng điều khiển hơn lưỡi hoặc là dương vật. Trước khi dùng tay để kích thích thì các bạn lưu ý là mình nên vệ sinh tay thật sạch và cắt tỉa móng tay gọn hàng sạch sẽ.

kich-thich-diem-g-bang-tay

Sau khi ngón tay đã vệ sinh sạch sẽ và cắt tỉa gọn gàng thì các bạn phải tạo được màn dạo đầu thật là hấp dẫn. Các anh chàng có thể dùng tay còn lại để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của nàng. Khi phụ nữ được kích thích vào những điểm nhạy cảm thì người phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn, họ hoà mình vào cuộc yêu và đương nhiên lúc này âm đạo sẽ tiết ra dịch nhờn giúp cho bạn đưa ngón tay vào dễ dàng hơn.

Để kích thích điểm G các bạn nên dùng ngón tay giữa bởi ngón tay giữa là ngón dài nhất trong bàn tay và nó cũng cử động khá linh hoạt đấy. Cách thực hiện cũng không có gì là phức tạp cả, bạn để nàng nằm ngửa, sau đó dùng ngón tay chà từ từ chầm chậm vào thành trên của âm vật. Khi mà ngón tay đã đi vào được 3 – 5 cm thì các bạn móc đầu ngón tay lên.

Lúc này, bạn đã tiếp xúc được với điểm G rồi. Nếu mà các bạn gặp khó khăn trong việc đưa ngón tay vào thì bạn nên đề nghị cô ấy co 2 đầu gối về phía phần ngực để cho vùng âm đạo nhô ra nhiều hơn và các bạn cũng có thể đưa ngón tay vào dễ dàng hơn. Khi bạn móc được ngón tay vào và các bạn sờ thì các bạn sẽ cảm thấy dường như có cục gì đó trồi lên và khô ráp, thì đó chính là điểm G mà bạn cần tìm.

Khi đã chạm đến rồi thì bạn hãy đưa đầu ngón tay dây nhẹ nhàng của cô ấy và sau đó các bạn có thể tăng dần tốc độ lên. Khi 1 tay đang kích thích điểm G bên trong thì tay còn lại các bạn đừng để thừa, các bạn có thể dùng ngón tay cái để dây nhẹ ở phía trên phần xương mu và ấn nó xuống. Khi nào các bạn cảm giác ngón tay bên trong và ngón tay bên ngoài nó gần chạm vào nhau thì khi đó phụ nữ cảm thấy sung sướng nhất, thoả mãn nhất.

Kích thích điểm G bằng lưỡi

Trước khi tiến hành kích thích điểm G bằng lưỡi thì các bạn cũng phải vệ sinh răng miệng thật sạch, các bạn cũng có thể dùng các dung dịch vệ sinh răng miệng để làm cho miệng mình sạch hơn. Bởi vì trong ấm đạo phụ nữ có rất nhiều vi khuẩn, có loại có lợi nhưng cũng có loại có hại. Nên cả trước và sau khi quan hệ các bạn đều phải vệ sinh lại răng miệng của mình.

kich-thich-diem-g-bang-luoi

Kỹ thuật thì các bạn thực hiện như sau

Đầu tiên các bạn mơn trớn phía ngoài cô bé bằng chiếc lưỡi linh hoạt của mình. Các bạn có thể liếm 1 vệt dài từ phía tầng sinh môn lên hết âm vật. Sau đó, các bạn có thể đưa lưỡi liếm vào 2 khe giữa môi lớn và môi bé. Ở bên ngoài, các bạn cứ nhẹ nhàng và liếm mọi nơi xung quanh cô bé. Sau đó các bạn tấn công thật nhanh vào bên trong.

Ở bước này, nếu anh nào có chiếc lưỡi dài thì vô cùng lợi thế. Các anh có thể uốn cong lưỡi mình lên và kích thích điểm G. các anh lặp đi lặp lại như vậy, đến khi nào nàng không chịu được nữa thì các anh hãy đưa cậu bé tiến sâu vào bên trong.

Kích thích điểm G bằng dương vật

Trước khi kích thích điểm G bằng dương vật thì các anh hãy nhớ là vệ sinh dương vật của mình thật sạch. Khi mới thực hiện thì các bạn không nên cho dương vật thẳng vào bên trong mà hãy mơn trớn, hãy chà xát nhẹ nhàng bên ngoài cô bé. Sau đó, các bạn đưa dương vật tiến vào sâu bên trong âm đạo khoảng 3-5cm.

kich-thich-diem-g-bang-duong-vat

Để có thể chạm điểm G dễ dàng bằng cậu nhỏ các anh có thể kê dưới mông cô ấy 1 chiếc gối có độ cao vừa phải. Sau đó ở tư thế các anh đang quỳ thì các anh có thể ngả người ra đằng sau trong tư thế cố đẩy dương vật ra đằng trước và thúc nó lên phía trên và chà xát vào thành âm đạo phía trên của người phụ nữ. Khi đó thì người phụ nữ cảm thấy vô cùng hưng phấn.

Mình đã hướng dẫn cho các bạn kích thích điểm G bằng 3 cách. Tuỳ vào cái lợi thế và khả năng của các anh mà các anh có thể lựa chọn cách nào phù hợp nhất với mình.

Một số lưu ý trong quá trình kích thích điểm G

Lưu ý đầu tiên là mặc dù điểm G là cái điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ nhưng các anh cũng đừng quá tập trung vào điểm này. Trên cơ thể của phụ nữ còn rất nhiều điểm nhạy cảm như: phần sau gáy, phần ngực, phần môi, phần mông,….vậy thì các bạn hãy dành cho nàng 1 màn dạo đầu thật là hoàn hảo sau đó mới kích thích điểm G.

Khi mà các anh đưa cậu nhỏ vào thì các anh được bó chặt và được ma sát nên các anh có thể dễ dàng lên đỉnh. Tuy nhiên, chỉ có 25% phụ nữ thấy rằng họ có thể lên đỉnh với việc đưa dương vật vào trong mà không cần có kích thích gì thêm.

Thế mới nói phụ nữ rất là khó lên đỉnh. Vậy nên, 1 người đàn ông bản lĩnh trong chuyện giường chiếu không phải là người tự thoả mãn mình, tự làm mình lên đỉnh. Mà bản lĩnh người đàn ông nằm ở chỗ anh ta có đưa được người phụ nữ của mình lên đỉnh hay không.

Khi được các anh kích thích, thì các chị cũng nên hợp tác và thể hiện là mình thực sự cảm thấy thoải mãn với sự kích thích đó. Nhiều chị em chỉ nằm đơ ra đó khiến các anh không có động lực cố gắng phải không nào. Tình dục đôi khi nó là kết tinh, là hệ quả tình yêu của các bạn, thế nên hãy hoà hợp với nhau, hãy dành cho nhau những gì yêu thương nhất, tốt đẹp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ

Trả lời