0353442267

Hướng dẫn cách phân biệt hàng thật hàng giả Penirum A+ chính xác nhất

Penirum A+ là dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam đang được rất nhiều bạn yêu thích trong thời gian qua. Với thành phần từ các loại thảo dược tự nhiên, Penirum A+ giúp các anh cải thiện hầu hết các vấn đề sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn,…

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nháy hàng kém chất lượng khiến cho anh em hoang mang và không biết nên chọn dòng nào là chính hãng. Trước khi mua hàng các anh cần biết cách phân biệt hàng thật hàng giả để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Tại sao bạn nên dùng Icheck để kiểm tra

Mỗi sản phẩm đều có mã vạch để cho các bạn kiểm tra thật giả và truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Với Penirum A+ cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mã vạch trước khi nhận hàng.

Hiện tại có rất nhiều app hỗ trợ các bạn kiểm tra mã vạch và các bạn có thể dùng để quét. Tuy nhiên, không phải app nào cũng đầu đủ thông tin cho các bạn. Chính vì vậy, mình khuyên các bạn nên dùng app icheck, đây là app được rất nhiều người sử dụng và thông tin cũng rất đầy đủ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng app này.

Ngoài tính năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm thì icheck cũng bổ sung thêm thông tin về thành phần công dụng, cách sử dụng cũng như là những phản hồi của khách hàng sau khi dùng. Điều đó giúp cho bạn có thêm thông tin trước khi quyết định mua hàng.

Bên cạnh đó, mình thấy nhiều bạn cảm thấy bối rối khi các bạn phải đăng ký tài khoản trên các app trước khi kiểm tra. Với icheck thì bạn chỉ cần tải về là có thể quét mã, không cần phải đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn cách phân biệt hàng thật hàng giả Penirum A+

Trước khi mua hàng, bạn cần thương lượng với người bán là cho bạn kiểm tra hàng trước khi thanh toán, như vậy để đảm bảo là bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng.

Bước 1: ở bước dầu tiên này bạn tiến hành tải về app icheck, trên thanh tìm kiếm của appstore bạn chỉ cần gõ icheck thì bên dưới sẽ hiện ra app này để cho các bạn bấm tải về. Bạn có thể tham khảo ảnh bên dưới để dễ hình dung hơn.

buoc1

Bước 2: sau khi đã cài đặt thành công, bạn tiến hành mở app icheck lên, phía dưới có ô màu xanh và bạn bấm vào để tiến hành quét mã.

buoc2

Bước 3: bây giờ thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn rồi bạn chỉ cần đưa camera vào và quét thôi

Bước 4: Nếu bạn quét không được thì chứng tỏ sản phẩm không chính hãng, còn nếu bạn quét được rồi thì bây giờ hãy tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm trên icheck có trùng khớp với sản phẩm mà bạn nhận được hay không. Nếu trùng khớp thì chúc mừng bạn, bạn đã mua được sản phẩm chính hãng rồi đấy nhé.

peniruma

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn đầy đủ các bước để kiểm tra hàng thật hàng giả viên uống Penirum A+. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo video bên dưới nhé.

Mẹo để mua được sản phẩm chính hãng

Nhiều bạn muốn mua hàng nhanh gọn và không phải thông qua nhiều bước như vậy. Một số mẹo bạn có thể áp dụng như sau:

Thứ nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Hãy chọn một nơi chuyên bán các sản phẩm chính hãng, uy tín chất lượng. Như vậy cũng giúp bạn phần nào yên tâm hơn trong quá trình mua hàng.

Thứ hai, mua sản phẩm theo đúng mức giá niêm yết và đúng chương trình KM mà nhà sản xuất đưa ra. Thông thường, các đại lý phải bán theo đúng giá niêm yết thì nhà sản xuất mới cho phân phối chính hãng các sản phẩm bên họ, vì vậy nếu bạn mua hàng không đúng giá thì hãy suy nghĩ lại nhé.

BIOSHI CARE – Phân phối chính hãng Penirum A+

BIOSHI CARE tự hào là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Penirum A+. Khi mua hàng thì các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng. Ngoài ra, khi mua hàng trên website bioshi.net, các bạn còn nhận được các quyền lợi sau:

  • Sản phẩm chính hãng, đúng mức giá niêm yết
  • Thanh toán khi nhận hàng và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Penirum A+

Trả lời