0353442267

Đàn ông thích phụ nữ nói gì trong lúc quan hệ

Quan hệ trong im lặng thường rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán, đặc biệt là đối với phái mạnh. Có rất nhiều anh nam giới đã từng nhắn tin nhờ tôi tư vấn, thưa chuyên gia, có cách nào để khiến cho vợ tôi chủ động hơn trong chuyện chăn gối hay không? Nhiều khi vợ tôi cứ nằm đơ ra như khúc gỗ vậy à?

 Có rất nhiều anh thì chia sẻ là tôi và vợ đã cưới nhau 2 năm 3 năm thậm chí là 5 năm nhưng trong cuộc yêu nào cũng vậy, dù tôi đã đưa vợ tôi lên 9 tầng mây, tôi biết là cô ấy đã lên đỉnh, nhưng dù như thế nào, cô ấy vẫn cắn răng mím môi không hề phát ra bất cứ âm thanh nào nhiều khi chính bản thôi, bản thân tôi cũng đạt được cực khoái, muốn phát ra những âm thanh để thể hiện cái cảm xúc của mình. Cái trạng thái của mình ngay lúc đó. Nhưng vì vợ tôi cứ im lặng như vậy nên nhiều khi tôi nghĩ rằng là vợ mình thì im lặng, mình là người đàn ông lại cứ rên rỉ rồi phát ra những âm thanh thì nó có vô duyên quá không. Cho nên là 2 vợ chồng tôi cứ năm này qua năm khác cuộc yêu này cuộc yêu nọ diễn ra trong im lặng và tôi cảm giác là rất là nhàm chán.

Có thể bạn quan tâm: Kỹ thuật thổi kèn đỉnh cao khiến chàng quỳ xuống van xin bạn

Mong muốn của người đàn ông trong chuyện ấy

Và tôi không biết rằng là những điều mà tôi làm có thực sự khiến vợ tôi hài lòng và hạnh phúc hay không? Có rất nhiều anh nam giới đang rơi vào hoàn cảnh đó và tôi đã từng hỏi là thế, 2 vợ chồng đã từng chia sẻ thẳng thắn với nhau về quan điểm cũng như là những điều mà mình mong muốn trong chuyện phòng the hay chưa thì nhiều anh còn nói là đã từng chia sẻ rồi và có nói với vợ rằng là em cứ thoải mái bởi vì không ai đánh giá em khi mà chúng ta làm cái chuyện này cả. Nhưng mà vợ tôi vẫn kiên quyết nói rằng là.

Và từ xưa đến nay thì phụ nữ là phải công dung ngôn hạnh là phải đoan chính không được à thể hiện quá nhiều trong chuyện phòng the. Và dù tôi có khuyên như thế nào thì vợ tôi cũng không hiểu ý à? Tôi hiểu rằng có rất nhiều chị em phụ nữ đã bị in hằn bởi những cái quan niệm xưa cũ là phụ nữ là phải đoan trang, phụ nữ là phải liêm chính, tức là không được học kỹ năng rồi không được chủ động trong chuyện phòng the. Nhưng các chị em hãy nhớ rằng trong mắt đàn ông, một người phụ nữ hấp dẫn không chỉ toát lên bởi vẻ bề ngoài.

giam-dau-bung-kinh

Là một người phụ nữ có khả năng yêu hoàn hảo mới thật sự lôi cuốn. Tại sao đàn ông họ lại hay chán cơm thèm phở chẳng phải mình họ đâu, ngay cả bản thân chúng ta cũng vậy thôi. Ăn một bát cơm nhạt, chán ngắt thì làm sao bằng một bát phở đậm vị thơm ngon được đúng không nào?

Và các chị em cũng đừng quá lo lắng là cái việc mình quá chủ động trong phòng the thì chồng mình có đánh giá mình không? Một người phụ nữ hiện đại quan điểm là gì? À đoan trang, nơi phòng khách đảm đang nơi phòng bếp và lẳng lơ nơi phòng ngủ, quan trọng là mình vẫn hoàn thành tốt những công việc.

Công việc bên ngoài này, nội trợ này, nhà cửa, con cái và chăm lo cho chồng con à? Cẩn thận từng chút một và cái chuyện trong phòng the nó chỉ là cái gia vị để giúp cho cuộc hôn nhân của 2 vợ chồng bền chặt hơn, hạnh phúc hơn, viên mãn hơn mà thôi. Vậy thì tại sao chị em chúng ta lại không cởi mở hơn trong chuyện ấy nhỉ? Và ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các chị em những điều mà đàn ông họ thích nghe khi ở trên giường và chắc chắn khi các chị em áp dụng điều này thì bất cứ ông chồng nào tan sở xong là chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng về với vợ, ăn cơm sớm.

Có thể bạn quan tâm:Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ

Đàn ông thích phụ nữ nói gì khi ở trên giường

Thích được gọi tên

Số một đàn ông thích được đối phương gọi tên khi đang ân ái đối với người đàn ông, việc gọi tên trong lúc này như là một sự đánh dấu chủ quyền à vợ mình. Người yêu mình là chỉ có một mình thôi chứ không còn nghĩ đến người đàn ông nào khác. Tôi sẽ lấy ví dụ ngược lại về chính bản thân các chị em để cho các chị em thấy cái điều này là đúng hay không? Các chị em đã từng Xem bộ phim chưa ạ? À giả dụ một diễn viên nữ sau khi mà họ đã trải qua một mối tình cũ và họ đến với người hiện tại và trong lúc làm tình có thể là.

dan-ong-thich-phu-nu-lam-gi-khi-quan-he

Vì lúc này không tỉnh táo do hơi men chẳng hạn mà tự nhiên lại phát ra cái âm thanh là gọi tên cái người yêu cũ thì lúc này tự nhiên người đàn ông họ sẽ cảm thấy như thế nào à? Hóa ra bao lâu nay mình chỉ là một cái lá chắn mình chả làm, chỉ là một người thay thế. Nhưng mà nếu trong trường hợp là người phụ nữ đó, dù đang trong lúc không tỉnh táo nhưng họ lại gọi tên mình thì là à? Người đàn ông đó ngầm hiểu rằng là cô ấy đã quên hoàn toàn được người cũ và lúc này chỉ có bản thân mình ở trong lòng thôi và lúc này.

Anh chàng sẽ cảm thấy rất là hạnh phúc, đúng là đối với ngoài thực tế thì như thế nào? Chồng mình à? Thỉnh thoảng đi ăn nhậu với bạn bè về và không được tỉnh táo thì tất nhiên lúc này hầu như các anh đàn ông nếu như không quá mệt thì rất là muốn gần gũi vợ và chẳng hạn đang trong lúc làm tình mà chồng mình lại gọi tên một người phụ nữ khác thì bản thân mình thấy như thế nào? Vậy thì cái việc gọi tên ý nó không phải là chỉ là diễn ra trong cuộc sống hằng ngày đâu mà ngay trong cuộc ân ái thì nó sẽ tăng cái sự hưng phấn cho bạn tình rất là nhiều, kể cả nam hay nữ.

Để cho thấy là à đối phương chỉ có một mình mình ở trong lòng mà thôi. Vậy thì khi mà bạn cho người đàn ông cảm nhận được rằng là trong lòng bạn, chỉ có người đó mà thôi thì lúc này cái sự hưng phấn này rồi là cái sự kích thích nó tăng lên tột độ. Vào lúc này, chàng sẽ có những cái hành động mạnh mẽ hơn rồi sẽ có những cái hành động yêu bạn mãnh liệt hơn và chắc chắn là người hạnh phúc hơn là người là chúng ta đúng nào chứ không phải ai khác.

Điều hướng hành động khi quan hệ

 Số 2, đàn ông họ thích nghe chị em phụ nữ chúng ta đều hướng hành động khi đang quan hệ.

Bất cứ người đàn ông nào cũng vậy, họ luôn muốn làm bạn tình, sẽ phối hợp nhịp nhàng với mình khi đang lâm trận và chính cái sự hòa hợp này là chìa khóa để giúp cho cả 2 thăng hoa và cùng đưa nhau lên đỉnh những câu nói điều hướng vô cùng đơn giản, ví dụ như là anh ơi, mạnh nữa lên này rồi là à? Em thích điều này, anh cứ tiếp tục nhé này hôn em đi này rồi, chúng ta đổi tư thế này, tư thế kia nhé thì chắc chắn là đàn ông, họ sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn. Và lúc này bất cứ yêu cầu nào của các chị em họ cũng làm theo răm rắp.

dan-ong-thich-phu-nu-lam-gi-khi-quan-he-3

Răm rắp và các chị em có tin không ạ? Nếu như các chị em làm được điều này khi 2 vợ chồng đang ân ái thì không chỉ là trong cái cuộc ân ái này đâu mà ngay cả ở bên ngoài cuộc sống, các chị em cứ chiều chồng trước đi thì bên ngoài cuộc sống, các chị em muốn nhờ chồng làm điều này nhờ chồng làm điều kia thì họ cũng sẽ dễ dàng đồng ý và chấp nhận. Bởi vì cái sự tương tác 2 chiều trong mỗi cuộc yêu thì nó luôn đem lại cảm xúc mãnh liệt.

Và sự hưng phấn rất là nhiều cho cả 2 và để cho đối phương thấy rằng là à, bạn cũng có nhu cầu ham muốn giống như họ và bạn cũng muốn cháy hết mình trong cuộc yêu này. Và cái sự cháy hết mình trong cuộc yêu nó không chỉ giúp cho cả 2 thăng hoa, giúp cả 2 lên đỉnh mà chắc chắn nó sẽ giúp cho mối quan hệ của các bạn bền chặt hơn.

Thích được khen ngợi

Số 3 đàn ông thích được khen ngợi khi đang làm tình đâu phải chỉ có đàn ông đâu, ngay cả chị em phụ nữ chúng ta cũng vậy à? Hôm nay đã chuẩn bị một chiếc váy ngủ rất là sexy, quyến rũ.

Mà chúng ta mặc từ đầu đến cuối không thấy chồng khen ngợi chúng ta câu nào thì tự nhiên chúng ta có suy nghĩ không ạ? À chắc là chồng mình chả quan tâm mình à, có cái gì mới có cái gì cũ, chỉ mục làm là xong rồi. Nếu như mà chị em nhiều khi muốn tạo bất ngờ cho chồng sau khi mà sinh nở 2, 3 đứa xong thì vùng kín nó sẽ không còn được như thời con gái và muốn tạo bất ngờ cho chồng là chúng ta sẽ đi phẫu thuật vùng kín và ngày hôm nay về chồng chúng ta ân ái nhưng mà chẳng khen ngợi chúng ta là ngày hôm nay có thể là của vợ hồng hào hơn này se khít hơn.

dan-ong-thich-phu-nu-lam-gi-khi-quan-he-2

Chúng ta chẳng hề nói cái điều đó thì tự nhiên chúng ta thấy rằng là à những cái nỗ lực thay đổi của chúng ta chả được à? Chồng ghi nhận đúng là chả được chồng khen ngợi câu nào, lần sau thì thôi kệ, tôi chả phải thay đổi vì anh nữa thì bản thân người đàn ông cũng vậy, họ hết sức là thay đổi, có thể là đi tập thể dục để giúp cho body đẹp hơn, để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chúng ta này rồi là họ học những cái kỹ năng hôn này, kỹ thuật phòng the mới mẻ hơn để chiều chuộng chúng ta thì chúng ta cũng hãy tinh tế để nhận biết điều đó và dành tặng ngay lời khen ngợi cho anh ấy.

Bởi vì lời khen ngợi thì sẽ luôn luôn đem lại cho con người chúng ta cảm giác lâng lâng và sung sướng. Chắc chắn là cuộc yêu của 2 bạn sẽ cháy bỏng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ có nên cạo lông vùng kín hay không

Nói những lời tục tĩu

 Rất là nhiều số vốn đàn ông thích nghe phụ nữ nói hơn một chút, nghĩa là nói tục tĩu một chút khi ở trên giường. Thực ra thì không phải người đàn ông nào cũng thích điều này. Nhưng đối với người đàn ông mà họ có sở thích này thì thật sự khi mà họ được nghe người phụ nữ nói những cái lời tục tĩu khi đang ân ái thì họ sẽ cảm thấy hưng phấn và bị kích thích vô cùng. Và tôi đã từng gặp những cái câu chuyện hoàn cảnh rất là trớ trêu.

dan-ong-thich-phu-nu-lam-gi-khi-quan-he-4

Thế này nghĩa là người phụ nữ thì họ có nhu cầu cao và họ rất là muốn thể hiện những hành động mạnh mẽ, chủ động hơn khi ở trên giường và họ cũng rất là thích à. Được nói những cái lời ân ái tục tĩu một chút, nhưng mà họ lại không biết là người đàn ông có muốn nghe hay không. Rồi họ sợ là nếu như nói ra như vậy, chẳng may người đàn ông lại đánh giá họ là cái con người hư hỏng thế này, thế kia thì sao rồi ngược lại, người đàn ông thì thế nào ạ? Cũng rất là ngại đề nghị bạn gái của mình nói những cái lời tục tĩu, sợ đề nghị bạn gái mình không đồng ý.

Rồi quan điểm nó không đồng nhau thì lại bạn gái lại nghĩ mình thế này thế kia. cho nên là cả 2 không hiểu được cái ý của nhau thì trong cái tình trạng này thì lại phải đòi hỏi là gì để mà biết là người đàn ông có thích nghe những cái lời tục tĩu hay là những cái lời hư một chút ở trên giường hay không thì người phụ nữ cũng sẽ có những cái sự chủ động hỏi han là anh thích một người phụ nữ như thế nào ở trên giường rồi. Nếu như người đàn ông muốn bạn gái của mình thể hiện thì cũng phải chủ động trong cái chuyện phòng the.

Chuyện chăn gối thì cả 2 người để mà hòa hợp được với nhau thì tôi khẳng định là các bạn phải có những cái cuộc nói chuyện thẳng thắn, chia sẻ quan điểm. Nếu như mà đối phương không đồng ý thì chúng ta có thể từ từ thuyết phục, thuyết phục à, thuyết phục như thế nào đối phương cũng không đồng ý thì chúng ta phải tôn trọng. Còn trong trường hợp mà chúng ta chia sẻ mà chúng ta hiểu được ý tứ của nhau thì là quá tuyệt vời rồi. Đúng là tất cả cái sự thấu hiểu và cái sự chia sẻ nó chỉ giúp cho mối quan hệ của các bạn khăng khít hơn, bền chặt hơn, hạnh phúc hơn mà thôi.

Chứ nó không có cái gì mà ảnh hưởng đâu, cho nên là các bạn đừng ngại chia sẻ nhá

Thích nghe tiếng rên rỉ và hơi thở gấp gáp

số 5, đàn ông thích nghe tiếng rên rỉ và tiếng thở gấp gáp của bạn tình khi ở trên giường làm cho bạn tình của mình đạt được cực khoái mới là mục tiêu tối thượng của các anh nam giới. Nhiều anh cũng chẳng quan tâm mình có lên đỉnh hay không đâu, nhưng mà phải làm cho bạn tình của mình lên đỉnh như vậy mới chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông và đôi khi cái sự thỏa mãn của chị em phụ nữ chúng ta chính là thứ khiến cho cánh đàn ông lên đỉnh một cách trọn vẹn nhất à? 

quan-he-nhe-nhang

Và đã có bài viết tôi đã chia sẻ những dấu hiệu chứng tỏ người phụ nữ lên đỉnh rồi. Và một trong những dấu hiệu đó là gì? Đó là người phụ nữ có thể rên rỉ nhiều hơn này rồi là phát ra những cái tiếng thở gấp gáp thì chính 2 cái dấu hiệu này cho thấy là người phụ nữ đang cảm thấy rất là phê đang cảm thấy rất là sung sướng và dường như họ đạt à. Người đàn ông họ cảm thấy rằng là họ đang hoàn thành được cái sứ mệnh của mình và họ đã khẳng định được cái bản lĩnh của mình, đó là đưa người phụ nữ của mình lên đỉnh và khiến cho nàng.

Và thỏa mãn và khi nghe những âm thanh này thì người đàn ông họ cũng có cái cảm xúc vô cùng mãnh liệt và càng nghe những cái âm thanh rên rỉ càng nghe cái hơi thở gấp gáp thì họ lại càng có cái xu hướng đó là gì, tăng dần cái hành động của mình, tăng dần cái nhịp độ nhất của mình. Làm sao mà để giúp cho cả 2 cùng nhau lên đỉnh để đạt được cuộc yêu viên mãn nhưng các chị em hãy nhớ rằng rên cũng là một nghệ thuật cái tiếng rên mà người đàn ông muốn nghe phải là tiếng rên chân thật và lột tả được hết cảm xúc của mình lúc đó.

Chứ không phải là mình cố gượng gạo à? Mình phát ra những cái giếng tiếng rên thật to để báo hiệu cho chàng thấy rằng là à? Mình cảm thấy rất là sung sướng, nhưng nhiều khi cái tiếng rên của mình nó quá thô và nó quá to. Người ta nói là rên như bò rống đúng không ạ? Thì đôi khi lại khiến cho chàng cảm thấy là cái cuộc yêu nó bị mất vui đi và nó không có cái sự lãng mạn trong cuộc yêu đó nữa. Nhiều anh chàng là phải bịt miệng người yêu lại bởi vì là người yêu rên quá to và cái tiếng rên, nó còn không có một cái sự tinh tế hay không có một cái sự quyến rũ. Cho nên các chị em nhớ rằng.

Thứ nhất là lột tả được cái sự sung sướng của mình này khiến cho chàng kích thích rồi này nhưng mà mình vẫn phải giữ được cái sự tinh tế và sự quyến rũ quan điểm sống nói chung và quan điểm về tình dục nói riêng thì chúng ta vẫn luôn phải tôn trọng quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Nhưng các bạn thử nghĩ Xem, nếu như các bạn thay đổi giúp cho mối quan hệ của mình tốt đẹp hơn thì các bạn nghĩ rằng là nên hay không? À, đừng bao giờ để nước đến chân mới nhảy, đừng để mất bò mới lo làm chuồng mà tại sao chúng ta không trang bị những kỹ năng những cái điều tốt đẹp để giúp cho cuộc sống của chúng ta hạnh phúc hơn nhỉ?.

Có thể bạn quan tâm: 1 tuần quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần là hợp lý