0353442267

Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ

Trong 1 cuộc yêu đàn ông thường là người chủ động, họ dẫn dắt cuộc yêu và đa số chị em thường rất ngại chủ động trong chuyện ấy. Tuy nhiên, đa số đàn ông cho rằng họ thích được người phụ nữ của mình chủ động, họ cũng thích được chiều chuộng. Một số chị em cũng biết được điều này nhưng họ lại e dè rụt rè và không biết mình nên chủ động như thế nào, nên làm gì trong cuộc yêu đó.

Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ

Đàn ông thích phụ nữ tỏ ra hư hỏng trên giường

Đa số đàn ông bên ngoài họ sẽ rất thích những người phụ nữ hiền từ, dịu dàng, ăn mặc kín đáo, biết chăm sóc con cái và lo cho gia đình. Nhưng khi trên giường, lúc không gian chỉ có 2 người và đặc biệt khi làm chuyện ấy thì đàn ông rất thích 1 cô nàng hư hỏng, chủ động 1 chút.

dan-ong-thich-phu-nu-lam-gi-khi-quan-he

Vậy làm thế nào để tỏ ra hư hỏng? Đây là điều khó nhất phải không nào. Đầu tiên phụ nữ cần xem lại tủ đồ ngủ của mình, nếu đồ ngủ của các bạn hầu hết là kín đáo thì bạn nên thay đổi nhé. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu đồ ngủ sexy gợi cảm cho phái đẹp, các bạn có thể lựa chọn và cũng có thể hỏi chồng mình.

Các tỏ ra hư hỏng thứ 2 là bạn chủ động đòi quan hệ. Việc này thường nam giới chủ động nhưng nếu bạn chủ động đòi hỏi bằng những động tác hoặc lời nói gạ gẫm anh ấy thì anh ấy sẽ rất phấn khích. Và bạn biết đấy, khi bạn chủ động kích thích được nhu cầu của anh ấy thì chắc chắn cuộc yêu đó sẽ diễn ra với thời gian dài hơn bình thường.

Đàn ông thích phụ nữ oral sex cho anh ấy

Đây là điều chắc chắn người đàn ông nào cũng thích và nếu người phụ nữ nào chưa từng biết đến quan hệ bằng miệng hay người ta còn gọi là thổi kèn đó thì chắc chắn người đó đã bỏ qua đến 50% cơ hội giúp cho chồng mình thăng hoa.

dan-ong-thich-phu-nu-lam-gi-khi-quan-he-2

Thực tế khi khảo sát những người phụ nữ đã có chồng trên 10 năm thì mình thấy rằng vẫn có 1 số chị em trước giờ chưa oral sex lần nào cho chồng mình và đây là 1 thiệt thòi rất lớn cho bạn với anh ấy. Về kỹ thuật thổi kèn như thế nào để đàn ông thích thì mình đã có 1 video hướng dẫn cụ thể cho các bạn rồi nhé. Đây là 1 kỹ thuật không dễ và đòi hỏi các chị em phải xem hết video đó từ đầu đến cuối và xem đi xem lại nhiều lần để có thể hiểu và nhần nhuyễn kỹ thuật này.

Đàn ông thích phủ nữ chủ động thay đổi tư thế quan hệ

Thông thường, trong hầu hết các tư thế quan hệ thì đàn ông thường là người chủ động. Tuy nhiên, vẫn có những tư thế phụ nữ chủ động như tư thế cưỡi ngựa chẳng hạn. Đừng để anh ấy nhắc, bạn hãy chủ động gợi mở và thay đổi tư thế ngay lập tức. Chắc chắn lúc này anh ấy sẽ vô cùng bất ngờ vì bạn.

dan-ong-thich-phu-nu-lam-gi-khi-quan-he-3

Bên cạnh đó, bạn hãy cùng anh ấy trải nghiệm nhiều tư thế quan hệ mới lạ. Hầu hết những người phụ nữ mình tư vấn thì các bạn chỉ biết 1 vài tư thế mà thôi. Có những người đàn ông họ hứng thú nhiều trong chuyện ấy và họ cũng tìm hiểu nhiều nên họ biết được nhiều tư thế và chủ động thay đổi.

Cũng có những người ngại tìm hiểu và họ chỉ biết 1 vài tư thế cơ bản mà thôi và điều đó khiến cho cuộc yêu của bạn chỉ lặp đi lặp lại và đương nhiên lâu ngày nó sẽ trở nên vô cùng nhàm chán. Chính vì vậy, cả nam và nữ điều nên chủ động tìm hiểu những tư thế mới, những cách mới để cho cả hai có thể có được những cảm xúc mới mẻ.

Đàn ông thích phụ nữ cùng anh ấy trải nghiệm những không gian mới lạ

Nếu bạn chỉ làm chuyện ấy trong phòng ngủ thì đó quả là một thiệt thòi rất lớn đấy nhé. Có rất nhiều không gian để cả hai bạn cùng nhau trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời trong chuyện yêu. Lâu lâu phụ nữ cũng nên bày tỏ mong muốn với anh ấy là mình muốn quan hệ ở phòng khách, phòng bếp, trên sofa, ngoài ban công, trong phòng tắm,…

dan-ong-thich-phu-nu-lam-gi-khi-quan-he-4

Hoặc vào dịp cuối tuần cả hai có thời gian rảnh bạn có thể rủ anh ấy đổi gió 1 chút bằng cách đi nghỉ ở khách sạn. Mình biết có rất nhiều khách sạn dành riêng cho các cặp đôi muốn đến đó để làm chuyện đó, họ bày trí và có đầy đủ dụng cụ cho các bạn trải nghiệm những cảm giác mới lạ trong chuyện yêu. Chắc chắn 1 người đàn ông sẽ rất hạnh phúc khi được vợ mình chủ động book phòng và cùng mình đến những nơi như vậy.

Đàn ông thích phụ nữ rên la trong lúc quan hệ

Mình biết nhiều chị em chọn cách im lặng từ đầu đến cuối và cả hai cũng không nói với nhau lời nào trong suốt quá trình lâm trận. Điều này xuất phát từ 2 nguyên nhân:

Nguyên nhân đầu tiên có thể xuất phát từ việc cô ấy không lên đỉnh. Thông thường thì khi được kích thích hoặc khi lên đỉnh phụ nữ sẽ phát ra tiếng rên hoặc là la lên. Nếu cô ấy không thể lê đỉnh thì cũng có nghĩa là cô ấy không thể phát ra những tiếng như vậy được.

dan-ong-thich-phu-nu-lam-gi-khi-quan-he-6

Nguyên nhân thứ hai là do cô ấy không biết đàn ông thích những tiếng rên ấy là không chiều chồng mình. Có những người phụ nữ kỹ năng họ tốt đến mức mà họ biết ở giai đoạn nào nên rên rỉ như thế nào, nên nói gì. Những tiếng rên khe khẽ từ nhẹ đến mạnh hãy đồng bộ với nhịp dập của anh ấy. Thậm chí đến lúc cao trào lúc sắp xuất tinh thì đàn ông họ còn thích phụ nữ la thật to để anh ấy đạt được khoái cảm nhiều nhất lúc nhất có thể.

Đàn ông thích phụ nữ dành cho họ những lời khen

Trong quá trình lâm trận thì đàn ông họ rất tập trung, họ làm tất cả những gì có thể để đưa người phụ nữ của mình lên đỉnh. Trong quá trình này những người phụ nữ không tìm hiểu nhiều về kiến thức sinh lý thì họ chỉ nằm đó và hưởng thụ thôi. Còn những người giỏi kỹ năng làm tình họ sẽ biết cách khen đối tác của mình và làm cho anh ấy vui vẻ hơn, phấn khích hơn và cũng yêu chiều bạn nhiều hơn.

dan-ong-thich-phu-nu-lam-gi-khi-quan-he-7

Vấn đề ở đây là đa số phụ nữ không biết nói gì, không biết khen gì. Đầu tiên bạn hãy dẫn dắt và nói với anh ấy là bạn thích anh ấy kích thích cho bạn như thế nào, thích anh ấy chạm vào những bộ phận nào trên cơ thể mình. Chắc chắn lúc ấy anh ấy sẽ rất yêu bạn và làm theo những gì bạn hướng dẫn.

Tiếp theo khi được anh ấy kích thích đúng những điểm bạn muốn rồi thì bạn hãy nói cho ấy biết mình đang cảm thấy thế nào khi được như vậy. Cuối cùng hãy khen cơ thể anh ấy, một số câu nói mà bạn có thể áp dụng để khen anh ấy như: body anh thật đẹp, anh làm em rất thích, tiếp tục nữa đi anh,….những lời khen như vậy kèm theo những tiếng rên nhè nhẹ chắc chắn sẽ làm cho anh ấy vô cùng phấn khích.

Xem thêm: Penirum pro+

Đàn ông muốn thấy phụ nữ lên đỉnh và thoả mãn khi yêu

Người ta hay nói là bản lĩnh của 1 người đàn ông nó nằm ở chỗ anh ấy có thể làm cho người phụ nữ của mình lên đỉnh được hay không. Nói như vậy các bạn có thể thấy rằng đàn ông họ rất coi trọng chuyện họ có làm cho phụ nữ thoả mãn hay không.

Chính vì vậy mà trong 1 cuộc yêu thì khi thấy người phụ nữ của mình lên đỉnh, đàn ông sẽ rất thích và thậm chí là tự hào về bản thân mình. Chính vì vậy, nếu bạn thực sự lên đỉnh thì hãy thể hiện ra cho anh ấy biết thông qua việc thích thú, đê mê, biểu lộ rõ cảm xúc trên mặt.

Còn nếu trường hợp bạn không thể lên đỉnh thì hãy nói với anh ấy những điểm nào trên cơ thể mà bạn cảm thấy thích và làm thế nào để bạn lên đỉnh được. Trường hợp dù anh ấy đã cố gắng rất nhiều mà bạn vẫn không lên đỉnh thì bạn cũng đừng vội trách anh ấy trong lúc này mà hãy để 1 dịp khác nhẹ nhàng góp ý thôi nhé.

Đàn ông cũng muốn được vợ mình lắng nghe

Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có nhu cầu được nói ra những ham muốn của mình trong chuyện ấy. Hãy tạo không khí thật thoải mái để anh ấy có thể nói ra những nhu cầu và những ham muốn của bản thân mình.

Đây là cách giúp cho cả hai bạn hiểu nhau nhiều hơn và cũng là cách để các bạn có thể duy trì được mối quan hệ. Thật là tuyệt vời nếu bạn biết anh ấy muốn gì, biết anh ấy cảm thấy sung sướng khi nghe bạn nói gì, khi được chạm vào chỗ nào trên cơ thể phải không nào.

Chỉ có 1 cách để cả hai đạt được những điều này là nói cho đối phương biết mình muốn gì và mình đang suy nghĩ gì mà thôi. Mình biết rất nhiều bạn ngại nói vì sợ người kia sẽ buồn nhưng các bạn càng chịu đựng thì các bạn càng đẩy cái mối quan hệ đó xuống vực thẳm.

Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp được cho các bạn nữ trong quá trình làm hài lòng nửa kia của mình và mình cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Có thể bạn quan tâm: Kích thước dương vật bao nhiêu thì đạt chuẩn? Cách đo kích thước dương vật

Trả lời