0353442267

Đàn ông hay phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao hơn

Ngày hôm nay thì chúng ta sẽ cùng nhau đi bàn luận về một chủ đề khá là thú vị. Theo các bạn thì đàn ông hay phụ nữ ai có nhu cầu cao hơn. Khi tôi hỏi câu này thì các chị em phụ nữ trả lời rằng tất nhiên là đàn ông rồi. Nhưng khi tôi hỏi ngược lại thì rất nhiều nam giới cho rằng chẳng qua là phụ nữ, họ không thể hiện ra thôi chứ trên thực tế thì nhu cầu của phụ nữ còn cao hơn đàn ông rất là nhiều.

Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi bàn luận về cái chủ đề này xem câu trả lời chính xác là như thế nào? Tất nhiên là chúng ta sẽ phải trả lời dựa trên cơ sở khoa học.

đaoau

Tần suất quan hệ của đàn ông và phụ nữ

Trên thực tế đã có rất nhiều cuộc khảo sát của các chuyên gia tình dục học và họ đã đưa ra thông tin như sau đó là phụ nữ hoàn toàn có thể ngủ chay trong vòng 2 tháng mà không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong khi giới hạn tột cùng của đấng mày râu chỉ là 3 tuần mà thôi. Nghĩa là sau 3 tuần mà không được quan hệ thì các anh sẽ không thể chịu đựng được. Các anh có thấy là sức chịu đựng của các anh chỉ= 1/3 chị em phụ nữ chúng tôi không ạ? Xấp xỉ 1/3 à nhưng mà đừng vội phản kháng bởi vì cái con số này nó chỉ là con số áng chừng mang tính chất tham khảo.

Chứ không phải là một cái tiêu chuẩn hay một cái quy chuẩn nhất định nào. Bởi vì như mọi người cũng biết thì nhu cầu sinh lý của mỗi người là khác nhau. Nam giới hay nữ giới cũng vậy. Vì sao nam giới có rất nhiều người lại cho rằng là phụ nữ có nhu cầu cao hơn nam giới bởi vì họ đã từng được tiếp xúc với những người phụ nữ có nhu cầu cao, những người phụ nữ có nhu cầu cao thì thậm chí là họ sẽ chủ động đòi hỏi đối phương của mình về chuyện đó à? Họ có thể quan hệ mỗi ngày hay là 2, 3 ngày mà họ không được làm tình thì họ sẽ cảm thấy.

Điều gì xảy ra khi nam giới nhịn lâu ngày

Rất là bực bội rồi họ sẽ tỏ ra cáu gắt này khó chịu này và họ sẽ cảm thấy rất là khát tình, tức là cái nhu cầu mong muốn lên rất là cao và họ cảm thấy rất là bực, bực bội là vì như vậy. Và có những người phụ nữ khi mà họ cho rằng cái nhu cầu, cái chuyện chăn gối, nó chỉ là bình thường. Nó chỉ là cái thứ yếu trong cuộc sống. Bởi vì chúng ta cũng biết rằng trong cuộc sống của chúng ta thì có rất là nhiều thứ phải lo, đặc biệt là chị em phụ nữ, họ cũng đi làm 8 tiếng một ngày này rồi là họ còn con cái, gia đình việc nhà.

lendinh

Rất là nhiều thứ phải suy nghĩ, phụ nữ thì lúc nào họ cũng suy nghĩ nhiều hơn. Đàn ông cằn nhằn nhiều hơn đàn ông. Cho nên những người mà họ đặt cái vấn đề gia đình, con cái hay công việc lên trên trước, cái chuyện tình dục thì cái chuyện tình dục của họ cũng chỉ bình thường.

Nhu cầu cũng chỉ bình thường thôi và họ có thể là nhiêu trong vòng 2 tháng mà họ vẫn cảm thấy bình thường. Đặc biệt đối với những người bị yếu sinh lý nữ thì họ còn không nghĩ hay không thiết tha một tí gì đến chuyện quan hệ tình dục cả. Trong quá trình tư vấn thì tôi đã gặp rất nhiều những trường hợp các anh chia sẻ là nửa năm nay mà 2 vợ chồng không gần gũi nhau.

Có những người thì cả năm trời à và mỗi một lần mà các anh ham muốn hay là muốn 2 vợ chồng gần gũi thì phải năn nỉ ỉ. Ôi xin vợ cho quan hệ nhưng vợ vẫn ý đụng vào người là vợ gạt ra rồi cáu gắt rồi khiến cuối cùng là 2 vợ chồng mâu thuẫn cãi nhau thì nguyên nhân phổ biến dẫn đến cái tình trạng này đó là do chị em phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố estrogen thì tôi sẽ có một bài viết để phân tích thật là kỹ cho mọi người về cái vấn đề này để mọi người cũng có thể là à. Các anh có thể là thấu hiểu chị em phụ nữ hơn.

Nhu cầu theo cơ sở khoa học

Phân tích, theo góc độ khách quan thì là như vậy, nhưng dựa trên cơ sở khoa học thì chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng nhu cầu hay ham muốn tình dục của đàn ông là cao hơn phụ nữ, bởi vì cơ thể của đàn ông như một cỗ máy sản xuất tinh trùng tinh trùng của nam giới thì được sản sinh hàng ngày, hàng giờ, thậm chí là hàng giây.

hoithogap

Và nếu như lâu ngày không được giải phóng, cái lượng tinh binh nó ra, nó bị ứ đọng trong cơ thể thì các anh sẽ cảm thấy rất là bí. Bắt này bực bội này khó chịu và cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Cho nên nhiều khi cái việc được quan hệ tình dục.

Đó chỉ là cái việc mà giúp các anh được giải phóng cái lượng tinh binh đó ra khiến cho cơ thể không bị bắt bởi khi mà tinh trùng nó cứ ứ đọng ứ đọng như vậy thì nó sẽ là cái thúc đẩy ham muốn của đàn ông, cho nên là nhiều anh khi mà không có người yêu hay là không có vợ, không có quan hệ tình dục thì các anh sẽ lựa chọn đó là thủ dâm để thứ nhất là tự thỏa mãn nhu cầu của mình. Thứ 2 là để giúp cơ thể là giảm bớt cái ham muốn đơ khó chịu. Rồi nếu như mà chúng ta không quan hệ cũng không thủ dâm.

Thì tự nhiên cơ thể của chúng ta nó cũng sẽ xảy ra cái tình trạng cái hiện tượng đó là bị mộng tinh rất là nhiều nam giới không biết vì sao mình bị mộng tinh, đó là vì không quan hệ hay là không thủ dâm thì cái lượng tinh trùng đó nó vẫn sản xuất liên tục khiến cho là đến một lúc nào đó nó phải tự giải phóng ra như vậy.

Đó là theo góc độ sinh lý, còn đối với phụ nữ, tất nhiên yếu tố sinh lý vẫn có nhưng nó chỉ góp một phần nhỏ thôi. Còn nhu cầu quan hệ tình dục của chị em phụ nữ thì đa phần nó bắt nguồn từ cảm xúc, cho nên chúng ta mới nói với nhau rằng là phụ nữ yêu bằng tai.

luoi

Và trong mỗi cuộc yêu thì phụ nữ luôn muốn rằng là có một cái màn dạo đầu từ nhẹ nhàng cho đến nóng bỏng, phải đi từ từ từ từ lúc sau đó thì mới đến cái việc xâm nhập. Nhưng mà nhiều khi nam giới là có thể bỏ qua luôn cái màn dạo đầu mà đi đến cái màn xâm nhập luôn vì lúc này là họ chỉ muốn là được thỏa mãn cái nhu cầu của mình ngay lập tức.

 Cho nên là bây giờ mọi người đã có câu trả lời chính xác, vì sao đàn ông lại có nhu cầu cao hơn phụ nữ rồi nhá? Nhưng trong một mối quan hệ cụ thể thì các bạn hãy nhớ rằng dù là đàn ông hay phụ nữ có nhu cầu cao hơn thì các bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt hợp lý điều độ à? Tôi đã từng nghe rất là nhiều những cái câu chuyện, chẳng hạn như là vì chồng hay người yêu của em có nhu cầu quá cao. Đêm nào cũng muốn làm tình 2 3 lần rồi.

Có rất nhiều người đàn ông thì hỏi tôi là có bí kíp hay có cách nào để mỗi một đêm có thể là yêu 2  lần hay không? Rồi ngược lại, có những trường hợp thì do phụ nữ có nhu cầu cao hơn thì họ lại đòi hỏi người yêu hay chồng của mình hàng đêm, thậm chí là à người yêu của mình hay là chồng của mình quan hệ được 30 phút.

Nhưng với họ họ cũng chưa thỏa mãn mà họ muốn là 45 phút hay một tiếng cơ. Đây là những cái câu chuyện rất là thực tế thì tôi mới khuyên các bạn rằng là chúng ta nên có một chế độ sinh hoạt điều độ, bởi vì nếu như mà chúng ta quá sức thì thứ nhất là hại chính bản thân chúng ta mà nó cũng gây cảm giác không thoải mái và gây sự mệt mỏi cho đối phương của mình.

Cho nên nếu như chúng ta muốn mối quan hệ của chúng ta thật là bền chặt thì dù là trong cuộc sống bình thường hay là trong chuyện chăn gối thì chúng ta nên có sự phù hợp để làm sao mà mọi thứ đều là hài hòa và cả 2 thật là thoải mái và vui vẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm điểm G của phụ nữ đưa nàng lên đỉnh