0353442267

Nên quan hệ sâu lút cán hay chỉ ½ để đưa nàng lên đỉnh

Độ sâu khi quan hệ là yếu tố quyết định đến các cơn khoái cảm ở cả nam giới và nữ giới. Khi quan hệ với độ sâu phù hợp sẽ giúp cho cuộc ân ái thăng hoa và sung sướng hơn. Có những cặp đôi khi quan hệ chỉ cần độ sâu vừa phải là đã rất thỏa mãn rồi nhưng có những cặp đôi khi yêu là phải thật sâu, thật mạnh thì mới có thể sướng được.

Bởi nó phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nhu cầu tâm sinh lý cũng như sở thích tình dục của cả hai. Vậy thì ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn khi nào thì chúng ta chỉ cần sâu vừa phải, khi nào thì chúng ta lại phải sâu lút cán? Để làm sao ạ? Các anh có thể hoàn toàn điều khiển cũng như là dẫn dắt bạn tình của mình trong suốt cuộc yêu. Để khiến cho các nàng đê mê và sung sướng.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ cần bao nhiêu phút để lên đỉnh? Có phải thời gian càng dài phụ nữ càng thích

Có phải phụ nữ nào cũng thích thâm nhập sâu

Trên thực tế đàn ông sẽ dễ dàng đạt được khoái cảm khi cậu nhỏ thâm nhập sâu vào bên trong cô bé. Và có những thao tác mạnh bạo một chút. Hầu hết đàn ông đều nghĩ rằng phụ nữ cũng vậy, ai cũng thích thật sâu và thật mạnh. Nhưng sự thật thì lại không phải như vậy.

capdoianai

 Cái việc mà người phụ nữ có lên đỉnh hay không, nó lại phụ thuộc vào cảm xúc, tâm lý rất là nhiều. Nếu như bước vào cuộc yêu mà bạn không thấu hiểu người phụ nữ để lại cho họ một ấn tượng không tốt và một tâm lý không thoải mái thì họ sẽ rất khó có thể lên đỉnh. Thậm chí là họ chỉ muốn làm cho xong chuyện thôi.

Nhưng ngược lại nếu như bạn thấu hiểu, bạn biết khi nào thì người phụ nữ cần nhẹ nhàng. Khi nào thì người phụ nữ thích mạnh bạo và bạn dẫn dắt điều khiển khiến cho cảm xúc của nàng càng ngày càng ngày càng được đẩy lên cao. Thì lúc đó cái việc làm cho nàng lên đỉnh là điều vô cùng dễ dàng và nàng lại còn rất là ấn tượng với bạn bởi vì bạn thấu hiểu và rất là quan tâm, rất là tinh tế.

Kiểu quan hệ 1/2

Kiểu quan hệ với độ sâu 1/2 nó phù hợp với những người phụ nữ quan hệ lần đầu tiên và những người phụ nữ chưa có kinh nghiệm giường chiếu cũng như là lâu lâu mới quan hệ một lần

Đối với người nữ giới lần đầu tiên làm chuyện ấy thì bạn chỉ nên quan hệ với độ sâu vừa phải. Cụ thể là quan hệ với độ sâu 1/2. Lần đầu tiên quan hệ đòi hỏi các bạn phải hết sức nhẹ nhàng

Bởi cô bé cần có thời gian thích nghi với sự xuất hiện của cậu nhỏ. Đặc biệt là đối với những người nữ giới còn trinh, chỉ cần một thao tác mạnh bạo thôi là họ đã cảm thấy rất đau đớn. Bởi vì cái hiện tượng xảy ra đó là bị rách màng trinh. Và có rất nhiều bạn gái đó là gì?

Sau lần quan hệ đầu tiên, vì bạn trai không biết cách, vào quá nhanh, quá sâu, quá mạnh. Khiến cho thứ nhất là màng trinh bị rách họ đã bị đau rồi. Và cái cảm giác đau nữa nó xuất phát từ cái việc mà âm đạo bị nong rộng ra để đón nhận dương vật đi vào. Thì họ cảm thấy đau đớn vô cùng. Và nó trở thành một cái ám ảnh tâm lý. Tức là lần sau họ rất sợ mỗi khi mà nhắc đến việc quan hệ. Cho nên là các bạn phải đặc biệt tinh tế và lưu ý cái điều này.

capdoianai4

Ngoài ra đối với những người phụ nữ chưa có nhiều kinh nghiệm giường chiếu hoặc lâu lâu mới quan hệ một lần. Thì khi bước vào cuộc yêu bạn cũng nên áp dụng quan hệ với độ sâu 1/2 để giúp cho đối phương cảm thấy thoải mái, có thể làm quen được dần dần với nhịp độ của cuộc ân ái và có được những cơn khoái cảm khi làm tình.

Có thể bạn quan tâm: 7 Bí kíp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hơn 1 tiếng

Và tất nhiên khi quan hệ với độ sâu 1/2 như thế này thì nó chỉ như một màn dạo chơi của những thăng hoa 3n đầu thôi. Để khiến cho người phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ với độ sâu 1/2 thì cũng rất là khó mang lại cho họ một những cái cơn khoái cảm nhẹ nhàng. Và đặc biệt là khiến cho họ thèm khát, khao khát hơn thì bạn lại rất là dễ dàng có thể đạt được mục đích của mình.

Và lúc này thì các anh nam giới phải rất là tinh tế khi mà vừa quan hệ với độ sâu 1/2, chúng ta hãy dành cho nàng những nụ hôn này, những lời khen, ví dụ như là à hôm nay em rất là đẹp, em rất là thơm, em rất là tuyệt vời này. Rồi là hỏi han xem là à cảm nhận của em như thế nào, à anh vào như này, em có thích không? Em có bị đau không, có cảm thấy khó chịu hay không?

Để à các bạn đưa ra cái quyết định là có nên vào lút cán hay không? Và khi người phụ nữ cảm nhận được sự quan tâm từ bạn thì tâm lý của họ sẽ thoải mái hơn này, cơ thể của họ thả lỏng và sẵn sàng đón nhận những cú nhấp sâu

Và với sự quan tâm hỏi han của bạn như vậy thì sẽ khiến cho người phụ nữ cảm thấy là đối phương rất là quan tâm đến cảm nhận của mình, rất là yêu thương mình. Thì lúc này ạ, cảm xúc sẽ càng ngày càng ngày càng được đẩy lên cao, và họ sẽ muốn vào cuộc yêu một cách mãnh liệt nhất.

Khi nào nên quan hệ sâu lút cán

Vậy thì khi nào các bạn sẽ quan hệ sâu lút cán? Quan hệ sâu lút cán nghĩa là bạn sẽ đút hết cậu nhỏ của mình vào bên trong cô bé của nàng. Và đa phần những người phụ nữ quan hệ thường xuyên, có kinh nghiệm giường chiếu dày dặn họ rất là thích cái kiểu quan hệ này. Và những người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm giường chiếu thì đa phần cái nhu cầu tình dục của họ cũng rất là cao. Họ thích những tư thế mới lạ, thích có nhiều sự thay đổi và thích những cái thao tác mạnh bạo.

luoi

Nhưng không phải vì thế mà ngay từ đầu bước vào cuộc yêu bạn đã áp ứng những điều đó cho các nàng. Bởi vì khi mà mới bước vào cuộc yêu bạn đã làm quá nhanh, quá mạnh thì cuộc yêu của bạn sẽ kết thúc vô cùng chóng vánh. Vậy thì ngay từ đầu, bạn chỉ nên áp dụng những tư thế gọi là tư thế truyền thống, tư thế quen thuộc và những cái thao tác nó nhẹ nhàng vừa phải thôi. Sau đó thì bạn sẽ thấy là gì ạ? Những người phụ nữ có nhu cầu cao. Như vậy là chưa đủ với họ. Và họ sẽ van nài, họ khao khát.

Họ thèm khát có thể là à anh ơi nhanh hơn đi anh ơi, mạnh nữa đi. Và họ sẽ đòi hỏi bạn nhiều hơn. Thì lúc này bạn sẽ thấy rằng là rõ ràng bạn đã là người hoàn toàn là dẫn dắt và điều khiển cái cuộc yêu ngày hôm đó, để cho nàng là gì ạ?

Từ nhẹ nhàng cho đến liên tục. Và sau đó bạn mới chuyển hàng đến những cái tư thế mới lạ, độc đáo. Và cho nàng những cái cú nhất thật là sâu thật là lút cán, thì lúc đó người phụ nữ họ sẽ gọi là gì ạ?

Khi mà họ khao khát và họ đạt được những cái điều mà họ khao khát thì cái cảm xúc của họ cũng sẽ mãnh liệt vô cùng. Và trên thực tế hầu hết tất cả các chị em phụ nữ đều thừa nhận rằng họ cảm thấy như đang được ở trên thiên đường. Sau mỗi cú nhấp sâu, sau mỗi cú nhấp lút cán của người bạn tình. và à cứ với cái tốc độ đều đặn như vậy thì chắc chắn là người phụ nữ đang dần dần đạt đến đỉnh rồi. Thì họ lại càng khao khát, càng khao khát, cậu nhỏ đi vào sâu thêm nữa, và à đặc biệt là với những anh nam giới nào có kích thước nhỏ lý tưởng. Mỗi một cú nhấp lại chạm vào cổ tử cung của nàng. Thì lúc này bạn sẽ thấy là chỉ có à một khoảng thời gian rất là ngắn thôi. Là bạn đã có thể đưa nàng lên đỉnh rồi. Biểu hiện thì vô cùng có thể dễ dàng nhận biết được.

Đó là bạn sẽ thấy dịch âm đạo ra nhiều hơn này, rồi là quằn quại, rồi phát ra những cái tiếng rên ư ư ư a a trong cổ họng. Rồi lúc này hoàn toàn như là mất tự chủ. Và bạn là người hoàn toàn chiến thắng, và tất cả những anh nam giới thì khi mà nhìn thấy cảnh tượng các chị em gọi là quằn quại,

Thì anh nam giới nào cũng cảm thấy rất là phấn khích đúng không ạ? Tăng thêm cái độ phấn khích, dường như mình đã chiến thắng và mình đã làm cho nàng đạt được cực khoái và nàng làm cho nàng hoàn toàn là thỏa mãn và chắc chắn đây là một cái cảm giác rất là tuyệt vời cho cả hai.

Tuy rằng kiểu quan hệ sâu lút cán này đem lại cảm giác và sự kích thích cho cả hai vô cùng mạnh mẽ. Nhưng các anh nam giới phải đặc biệt lưu ý nếu như muốn kiểm soát và kéo dài thời gian cuộc yêu. Bởi khi các anh đưa dương vật vào sâu với cường độ nhanh và mạnh như vậy thì rất dễ bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Vậy thì lúc này, để kiểm soát cuộc yêu, hãy áp dụng chiến thuật 3 nông 1 sâu, chiến thuật này vẫn giúp các anh đạt được những cơn khoái cảm. Mà vẫn có thể hoàn toàn kiểm soát được thời gian theo mong muốn của mình.

Chiến thuật 3 nông 1 sâu

Chiến thuật 3 nông 1 sâu áp dụng như thế nào? Nghĩa là các anh sẽ nhấp 3 lần nông. Và lần thứ 4 mới là một cú nhấp sâu. Các anh sẽ dễ dàng kiểm soát được cuộc yêu và làm như vậy thì cô bé vẫn duy trì được khoái cảm, dần dần đạt được trạng thái lên đến đỉnh. Khi mà các anh cảm nhận được là đối phương đang sắp thỏa mãn rồi thì ở phút cuối cùng các anh mới tăng tốc và mỗi một cú nhấp là một cú nhấp sâu, là một cú nhấp lút cán để làm sao mà các anh canh đúng thời điểm cả hai cùng đạt được trạng thái lên đỉnh một lúc.

hoithogap

Thì cuộc yêu đó mới viên mãn và trọn vẹn. Để quan hệ sâu trở thành cuộc yêu trọn vẹn và thăng hoa nhất. Thì các bạn cần phải ghi nhớ một số lưu ý sau.

Chỉ quan hệ sâu khi cô bé tiết ra đủ dịch nhờn

Lưu ý đầu tiên chỉ quan hệ sau khi cô bé đã tiết đủ dịch nhờn và cậu nhỏ cũng đã tiết ra dịch nhờn để giúp cho quá trình quan hệ trơn tru và dễ dàng hơn. Tránh nhiều tình trạng đó là gì? Âm đạo quá khô mà các bạn cứ làm những cái thao tác quá nhanh quá mạnh như vậy thì sẽ khiến cho âm đạo bị đau rát. Thậm chí là bị chảy máu.

Và ngay cả nam giới, nếu như cứ quan hệ trong cái môi trường nó quá khô rát như vậy thì sẽ khiến cho phần đầu dương vật bị tổn thương, trầy xước thậm chí là bị sưng tấy.

Chỉ quan hệ khi nàng đồng ý

Rồi lưu ý thứ hai đó là gì? Chỉ quan hệ sau khi có sự đồng ý của nàng. Khi có sự đồng ý của cả hai thì cuộc yêu lúc nào nó cũng sẽ gọi là ăn ý và hòa hợp hơn đúng không nào? Còn nếu như nàng chưa sẵn sàng thì bạn hãy à hỏi han, quan tâm nào nhiều hơn, có thể là dạo đầu nhiều thêm một chút để gia tăng cái cảm xúc cho nàng.

Khi nàng đã có tâm lý thoải mái và cơ thể đã thả lỏng rồi thì bạn mới quan hệ sâu.

Nhẹ nhàng nếu kích thước cậu nhỏ to

Rồi lưu ý thứ 3 đó là gì? Đối với những chàng trai mà có kích thước dương vật quá dài thì phải đặc biệt lưu ý, đừng có vì bản thân, đừng có vì cái thỏa mãn nhu cầu của bản thân mà cứ hùng hục rồi vội vàng. Làm những cái cú nhấp sâu như vậy thì chắc chắn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy đau đớn vô cùng. Và nhiều người đã tâm sự là gì?.

đaoau

Khi quan hệ với chồng hay người yêu có kích thước dương vật quá khủng như vậy thì họ cảm thấy ám ảnh và họ cảm thấy rất là sợ hãi mỗi khi quan hệ. Bởi khi dương vật vào sâu thì họ cảm thấy rất là đau đớn. Cho nên là các anh nam giới hãy đặc biệt lưu ý nhá. Tùy vào thể trạng, cảm xúc tâm lý của nàng. Mà hãy phối hợp với độ sâu và cường độ quan hệ cho phù hợp.

Nhớ rằng độ sâu không phải là yếu tố quyết định tất cả cho cuộc yêu. Nhưng nó lại là chìa khóa để khiến cho một người phụ nữ nghiện bạn ở trên giường. Hãy trở thành một người đàn ông sâu đúng lúc đúng chỗ.

Có thể bạn quan tâm: Kỹ thuật kiểm soát phản xạ xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ