0353442267

Cách làm bao quy đầu bớt nhạy cảm để kiểm soát thời gian xuất tinh

Cách làm bao quy đầu bớt nhạy cảm để kiểm soát thời gian xuất tinh

Một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm đó là do phần quy đầu quá nhạy cảm. Vậy thì phải làm như thế nào đây? Ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 5 bí quyết giúp phần quy đầu bớt nhạy cảm để giúp các bạn có thể cải thiện chất lượng cuộc yêu một cách nhanh chóng. 

Bao quy đầu là gì

Bao quy đầu là một phần phía đầu dương vật đỉnh của quy đầu là một lỗ rãnh dài được gọi là lỗ niệu đạo hay là lỗ tiểu và tinh dịch được phóng qua lỗ này để ra ngoài. Ở phần đáy quy đầu có vòng ở ngoài hay còn gọi là vành quy đầu. Lớp vành ngoài này phủ lên một rãnh tròn được gọi là rãnh quy đầu phía dưới vành quy đầu là cổ dương vật. Ngoài ra, phía bên ngoài quy đầu có một lớp da gọi là da quy đầu.

baoquydau

Đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ và duy trì độ ẩm cần thiết cho lớp niêm mạc trong bộ phận sinh dục của nam giới. Quy đầu đóng vai trò như áo giáp bảo vệ dương vật, tạo cảm giác trơn trượt và tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục và đây được coi là vị trí nhạy cảm nhất của dương vật. Nhưng để tìm ra phương pháp giúp làm giảm sự nhạy cảm của quy đầu thì chúng ta phải xác định được những nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Có thể bạn quan tâm: Mặc quần lót nên để CẬU NHỎ hướng LÊN TRÊN hay XUỐNG DƯỚI để không bị NGẮN, CONG, VẸO

Nguyên nhân làm bao quy đầu bị nhạy cảm

Tần suất quan hệ không đều

 Nguyên nhân đầu tiên là do lần đầu tiên quan hệ hoặc do tần suất quan hệ không đều, những bạn nào mà lần đầu tiên quan hệ.

dan-ong-quan-trong-trinh-tiet

Thì mọi cảm giác còn rất lạ lẫm, chưa quen với khoái cảm tình dục nên phần quy đầu thường bị nhạy cảm quá mức và đây là điều hết sức bình thường thôi chứ nó không có gì là quá nghiêm trọng cả. Còn đối với những bạn mà lâu lâu mới có dịp quan hệ một lần có thể là do đi học, đi làm xa thì cũng rất dễ là rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Lý do là chưa đạt được đến độ chai lì về cảm xúc nên là bị chi phối bởi hưng phấn quá mạnh và rất là khó kiểm soát.

Bệnh lý về bao quy đầu

Nguyên nhân thứ 2 là do bệnh lý về bao quy đầu.

Trong quá trình tư vấn, có rất nhiều bạn đã từng hỏi tôi là có phải em bị dài hay bị hẹp bao quy đầu nên dẫn đến tình trạng bị xuất tinh sớm hay không? Chính xác là như vậy. Lý do là bởi vì sao ạ? Thông thường thì từ 13 đến 15 tuổi đáng lẽ là phần bao quy đầu nó đã tự lột xuống rồi nhưng có rất nhiều bạn ở trên 20 tuổi, thậm chí là trên 30 tuổi vẫn để tình trạng bao quy đầu của mình bị dài bị hẹp, cho nên là phần quy đầu, nó luôn luôn bị ẩn ở phía bên trong và nó ít được tiếp xúc với những yếu tố bên ngoài, cho nên khi gặp những yếu tố kích thích tình dục thì nó thường bị nhạy cảm hơn.

benhlybaoquydau

Cái nguyên nhân thứ 2 nữa là gì khi mà các bạn bị dài hoặc là bị hẹp bao quy đầu hoàn toàn thì phần da bao quy đầu là luôn bó như này. Và khi các bạn à xâm nhập dương vật vào bên trong âm đạo thì cái phần da bao quy đầu này nó cứ trơn trượt như này và nó sẽ làm tăng thêm cái sự ma sát và khiến cho các bạn dễ bị tình trạng xuất tinh sớm hơn.

Có thể bạn quan tâm: 5 đặc điểm dương vật lý tưởng khiến phụ nữ mê đắm

Lạm dụng thủ dâm quá nhiều

Nguyên nhân thứ 3 là do lạm dụng thủ dâm khi các bạn thủ dâm với tần suất quá dày đặc. Thì nó sẽ tác động tiêu cực đến khả năng điều tiết hưng phấn của hệ thần kinh và khi mà các bạn quan hệ thật thì rất dễ là khiến cho dương vật bị nhạy cảm và dẫn đến tình trạng là bị xuất tinh sớm.

Không có sự rèn luyện chủ động

Nguyên nhân thứ tư là do không có sự rèn luyện chủ động, khả năng kiểm soát hưng phấn khi quan hệ tình dục đầu tiên là do bản thân của các bạn. Tôi đã từng chia sẻ rất là nhiều lần rồi. Ngay cả một người đàn ông khỏe mạnh sinh lý hoàn toàn bình thường thì họ vẫn phải kiểm soát sự hưng phấn của mình. Chẳng qua là nếu như dương vật của các bạn quá nhạy cảm.

baoquydau2

Thì cái thời gian để các bạn chú ý khi mà các bạn đạt đến sự hưng phấn, nó sẽ nhanh hơn mà thôi thì các bạn sẽ phải chú ý hơn. Và khi mà các bạn à kiểm soát được sự hưng phấn thì chắc chắn là các bạn sẽ kiểm soát được cái sự nhạy cảm của dương vật và các bạn sẽ dần dần là cải thiện được nó. Chúng ta vừa tìm hiểu 4 nguyên nhân khiến cho phần quy đầu bị nhạy cảm. Vậy thì có những cách nào để xử lý tình trạng này đây?

Hướng dẫn cách làm bao quy đầu bớt nhạy cảm

Ngâm cậu nhỏ trong nước ấm

Cách đầu tiên là các bạn có thể ngâm cậu nhỏ vào nước ấm. Cách này giúp cho dương vật làm quen với môi trường ấm và không bị kích thích khi tiếp xúc với môi trường âm đạo.

Nếu như các bạn không có dụng cụ để ngâm thì các bạn có thể sử dụng chính vòi hoa sen trong lúc các bạn tắm các bạn xả nước ấm, lăn tăn, lăn tăn vào thân cậu nhỏ, đặc biệt là ở phần quy đầu nhiều hơn một chút nhưng chú ý là nhiệt độ nước không được quá 36,6 độ c bởi nếu như nhiệt độ trên 3 6,6 độ c sẽ làm ảnh hưởng đến việc sản sinh tinh trùng, các bạn nhớ nhá

Giữ tần suất quan hệ đều đặn

Cách thứ 2 là quan hệ tình dục thường xuyên, duy trì tần suất thường xuyên cũng là cách làm cho phần quy đầu bớt nhạy cảm nhưng chắc chắn sẽ có nhiều bạn thắc mắc là vậy thì.

dan-ong-thich-phu-nu-lam-gi-khi-quan-he-7

Đi học xa, người yêu đi làm xa vợ thì làm thế nào có thể quan hệ tình dục thường xuyên được? Đối với những bạn trong trường hợp này thì các bạn hãy Xem lại video 5 bài tập giúp kiểm soát xuất tinh theo mong muốn và các bạn có thể chủ động rèn luyện theo những bài tập, ví dụ như là ngưng xiết ngưng bắt đầu hoặc là ngưng bắt đầu trong trạng thái ướt. Các bạn sẽ có cái sự rèn luyện chủ động như vậy thì khi mà các bạn có điều kiện gần gũi người yêu hay vợ của mình thì các bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được hưng phấn hơn.

Có thể bạn quan tâm: Kích thước dương vật bao nhiêu thì đạt chuẩn? Cách đo kích thước dương vật

Thay đổi tư thế quan hệ

Khi các bạn bị nhạy cảm phần quy đầu thì cái sự hưng phấn nó sẽ đến rất là sớm. Cho nên các bạn phải chú ý nhiều hơn đến cái cảm giác này. Và khi thấy à sự hưng phấn bắt đầu tăng lên thì các bạn sẽ phải thay đổi tư thế quan hệ thì trong cái khoảng thời gian này sẽ giúp cho hưng phấn của các bạn giảm xuống một chút và các bạn có thể kiểm soát và kéo dài cuộc yêu của mình.

Dùng bao cao su

Cái thứ tư là các bạn có thể sử dụng bao cao su hoặc dầu bôi trơn khi các bạn sử dụng 2 biện pháp này thì sẽ giúp làm giảm ma sát lên dương vật trong quá trình quan hệ.

Và khi ma sát giảm thì nó sẽ làm giảm cái sự nhạy cảm và chắc chắn là các bạn sẽ kéo dài được cuộc yêu của mình lâu hơn.

Massage phần quy đầu

Cách thứ 5 là massage phần quy đầu. Đây là cách mà tôi đã từng chia sẻ cho rất nhiều bạn áp dụng thành công rồi nhưng lưu ý là những bạn bị tình trạng dài hoặc là hẹp bao quy đầu hoàn toàn thì các bạn nên đi cắt. Còn trong trường hợp bao quy đầu của các bạn bình thường hoặc là chỉ bị bán hẹp thôi thì hàng ngày khi các bạn đi tắm, các bạn có thể lột cái phần bao quy đầu hoặc đơn giản là trước khi các bạn đi ngủ thì các bạn lột phần bao quy đầu xuống.

masage quy dau

Và các bạn massage bằng những cái động tác rất là đơn giản à khi mà các bạn mát xa như thế này thì giúp cho các sợi thần kinh giao cả hoặc là phó giao cảm ở cái phần quy đầu này, nó được gọi là tăng cái sức chịu đựng lên và nó sẽ ít bị nhạy cảm khi chúng ta quan hệ. Khi các bạn mới tập bài này thì chắc chắn là các bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác khó chịu đâu. Nó sẽ dân dân tê tê buồn buồn như là khi các bạn mới xâm nhập mà muốn xuất tinh ngay ý nhưng mà các bạn phải kiểm soát được cái sự hưng phấn đó.

Khi mà cảm giác là muốn xuất tinh thì các bạn phải ngưng, bởi vì hàng ngày chúng ta tập cái bài này mà ngày nào chúng ta cũng xuất tinh thì nó sẽ là phản tác dụng và chắc chắn với các bạn khi mà các bạn kiên trì theo bài này có thể ban đầu chưa quen, nhưng mà dần dần hàng ngày hàng ngày chúng ta tập như vậy thì sau một thời gian, cái thời gian quan hệ của các bạn sẽ được cải thiện, rất là nhiều vấn đề xuất tinh sớm là một vấn đề vô cùng nan giải và gây đau đầu cho rất nhiều nam giới. Để giải quyết dứt điểm tình trạng này thì các bạn phải xác định được nguyên nhân sau đó thì chúng ta mới tìm giải pháp phù hợp.