0353442267

Hướng dẫn cách ăn Thạch dứa giảm cân mang lại hiệu quả cao

Thạch dứa giảm cân là sản phẩm hỗ trợ giảm cân rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Thành phần chủ yếu là dứa với khả năng hạn chế hấp thu chất béo và phân giải mỡ thừa hiệu quả, ngoài ra sản phẩm còn có một số thành phần khác hỗ trợ các bạn giảm mỡ vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm giảm cân dạng thạch đầu tiên tại Việt Nam nên đa số các bạn không biết cách ăn cũng như cách sử dụng như thế nào cho hợp lý. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách sử dụng sản phẩm thạch dứa giảm cân nhé.

thach dua giam can

Cách ăn Thạch dứa giảm cân

Khi bạn mua hàng bạn sẽ nhận được 1 hộp Thạch dứa giảm cân gồm 10 gói nhỏ dạng thạch. Vì đây là dạng thạch nên cách bạn ăn trực tiếp, không uống cũng không phải pha với nước đâu nhé.

Mỗi ngày các bạn chỉ cần ăn 1 gói là đủ, về thời điểm thì tốt nhất là các bạn nên ăn trước ăn sáng 30p vì đây là thời điểm sản phẩm hấp thu được tốt nhất trong ngày vì lúc này cơ thể bạn chưa ăn gì.

Một số trường hợp không giảm tốt và các bạn muốn tăng liều lượng lên. Nếu cần tăng liều lượng bạn nên hỏi ý kiến của nhân viên tư vấn nhé.

cong-dung-thach-dua-giam-can

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Về ăn uống các bạn cố gắng ăn uống điều độ, hạn chế các món ăn chiên xào nhiều dầu mỡ và khiến các bạn tích nhiều mỡ. Các món hấp luộc giàu chất xơ rất phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu giảm cân. Các bạn nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm này để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Bên cạnh ăn uống và sử dụng dụng sản phẩm thì bạn cũng có thể kết hợp thêm chế độ tập luyện. các bài tập cardio, hitt đốt mỡ sẽ rất phù hợp cho các bạn mong muốn giảm cân. Thực tế thì bạn có thể luyện tập tại nhà với những video có sẵn để tiết kiệm thời gian. Mỗi ngày các bạn chỉ cần dành ra 30 phút tập luyện là được nhé.

Khi bạn kết hợp ăn uống, tập luyện cộng với việc sử dụng sản phẩm thì kết quả mang lại sẽ rất khả quan đấy. Trong quá trình sử dụng, các bạn nên hỏi ý kiến của chuyên viên tư vấn thường xuyên để có thể được hỗ trợ về thực đơn ăn uống, chương trình tập luyện cũng như hướng dẫn bạn cách điều chỉnh liều lượng sao cho phù hợp với cơ thể bạn.

review-sau-dung-thach-dua-1

Mua thạch dứa giảm cân ở đâu để được hàng chính hãng

Nhiều bạn thắc mắc không biết mua ở đâu để được sản phẩm chính hãng. Tại BIOSHI CARE, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng. Khi mua hàng tại bioshi.net, các bạn sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

  • Sản phẩm chính hãng, theo đúng mức giá niêm yết
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Thạch dứa giảm cân

 

Trả lời