0353442267

7 Bí kíp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hơn 1 tiếng

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được sự xuất tinh của mình. Người ta gọi là chưa đi đến chợ đã hết tiền ấy, tức là mới đưa đẩy dương vật vào trong âm đạo vài cái thôi là đã xuất tinh rồi và điều này thì sẽ đã khiến cho rất nhiều anh là cảm thấy tự ti này, mặc cảm này, hụt hẫng và né tránh quan hệ tình dục. Bên cạnh đó thì nó cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý tình dục của người bạn tình.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất sớm

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Đầu tiên, đó là do tâm lý, vấn đề này xảy ra ở rất nhiều các bạn trẻ mới quan hệ tình dục và khi mà các bạn mới biết đến quan hệ tình dục thì các bạn cảm thấy rất là hồi hộp, lo lắng là không biết là người bạn gái có cảm thấy thích không rồi mình quan hệ như thế này đã đủ lâu chưa?. Cho nên là các bạn luôn rơi vào cái trạng thái căng thẳng và thêm nữa là có thể là do cái sự dồn ép của người bạn gái có nhiều bạn gái là thúc giục.

Ví dụ như bạn nam là anh ơi nhanh lên hoặc mạnh nữa lên, chẳng hạn thì nó cũng khiến cho người nam giới căng thẳng và xuất tinh sớm.

 Và cái nguyên nhân thứ 2 đó chính là do bệnh lý, nếu như mà những các anh mà bị mắc phải những một số bệnh, ví dụ như là nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc là nhiễm trùng mà tuyến tiền liệt ấy thì là cũng dẫn đến cái tình trạng là bị xuất tinh sớm. Hoặc có vấn đề một chút về thần kinh thì cũng dẫn đến cái tình trạng là xuất tinh sớm.

Có thể bạn quan tâm: 12 Tư thế quan hệ LÊN ĐỈNH cực sung, chị em Van xin rên rỉ

Bí kíp khắc phục tình trạng xuất sớm

Cái câu hỏi mà các anh đặt cho em rất nhiều, đó là làm thế nào để có thể khắc phục được cái tình trạng này thì ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số những cái biện pháp để giúp các anh nam giới có thể tăng được cái thời gian quan hệ tình dục của mình.

Giữ cơ thể khoẻ mạnh

tamsauquanhe

Cái bí kíp đầu tiên đó chính là giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh khi mà tiếp nhận tất cả những cái câu hỏi liên quan đến cái vấn đề xuất tinh sớm thì điều đầu tiên mà mình luôn luôn nhắc nhở các anh đó chính là các anh phải đảm bảo được cái sức khỏe của mình và nâng cao sức khỏe của mình bằng những cách sau. Ví dụ như là ăn uống, sinh hoạt điều độ đủ chất, dinh dữơng. Ngoài ra, các anh phải tập luyện thường xuyên. Đặc biệt, các anh lưu ý là phải tập những cái bài tập, nó tăng được cái tính dẻo dai, tăng được cái sức bền của cơ thể.

Kiểm soát hành vi tránh bị xuất sớm

Anh chú ý nhá thủ dâm liên tục thủ dâm nhiều. Đây là những cái nguyên nhân chính gây ra những cái gây nên cái hiện tượng xuất tinh sớm, cho nên là các anh phải cực kỳ hạn chế cho em những cái việc này. Cái bí kíp thứ 2 đó là học cách điều khiển hành vi để mà diễn tả cái điều này thì nó hơi phức tạp, cho nên là mình sẽ lấy một cái ví dụ à cụ thể và đơn giản nhất để cho các anh em dễ hình dung các anh em tưởng tượng khi mà mình bị buồn đi vệ sinh, hoặc là mình bị buồn đi nặng đúng không ạ? Nhiều khi mà mình không có cái nhà vệ sinh ngay ở đó thì mình cũng phải nhịn đúng không?

Tức là mình phải nhịn kìm hãm cái việc mà kìm hãm cái cơn buồn đi vệ sinh lại thì cái việc xuất tinh cũng tương tự như vậy. Tức là các anh em lúc khi mà mình chuẩn bị xuất tinh là mình phải cố gắng, cố gắng cảm nhận được cái thời điểm mà mình chuẩn bị xuất tinh rồi là mình phải cảm nhận được và lúc này thì mình phải thở hít thở thật là sâu chậm và sau đó thì mình phải dùng cái ý chí của mình để ức chế cái phản xạ xuất tinh lại nó giống như là khi mà mình nhịn tiểu hoặc là mình nhịn đi vệ sinh nặng.

Đó thì anh chú ý giúp em là khi mà các anh làm cái điều cái điều này, các anh ức chế cái phản xạ xuất tinh và phải tập luyện 4 đến 5 tuần để cho cơ thể nó quen với cái cảm giác quen là cái phản xạ mới thì khi đó chúng ta sẽ cải thiện được cái vấn đề xuất tinh sớm.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật kéo dài thời gian quan hệ hơn 30 phút

Vượt qua rào cản về tâm lý

Bí kíp tiếp theo đó là chúng ta phải bỏ qua được cái mặc cảm về tâm lí à? Mình rất hiểu, đó là khi mà các anh nam giới gặp phải cái vấn đề xuất tinh sớm thì các anh sẽ cảm thấy rất là tự ti và rất là thất vọng về bản thân.

kichthuocduongvat4

Tiếp diễn cái vấn đề cái tình trạng như thế này thì người phụ nữ của mình sẽ cảm thấy rất là chán khi mà quan hệ tình dục với mình có đúng không? Tất có phải là các anh em đã từng nghĩ như vậy không ạ? Thế nhưng mà có một cái sự thật đó là nếu như mà các anh em cứ bị cuốn theo cuốn theo cái cảm giác đó thì tình trạng của các anh sẽ ngày càng tồi tệ đi. Nó cái việc mà chúng ta quan hệ nó được ví như một cái cuộc chạy maraton và các anh phải hiểu rằng là đối với bất cứ cái vận động viên chạy điền kinh nào á thì họ muốn đạt được cái chức vô địch.

Họ muốn chinh phục được các cái mốc thì họ cũng phải trải qua từ cái mốc nhỏ rồi họ sẽ tăng dần tăng dần các cái mốc của mình lên có đúng không ạ? Vậy thì cái việc mà chúng ta muốn cải thiện cái tình trạng xuất tinh sớm chúng ta cũng phải làm tương tự như vậy. Chúng ta đừng mặc cảm nhiều, anh là khi mà quan hệ là cứ phải nghĩ “Hôm trước mình xuất tinh mình được 2 phút hôm nay không biết là được từng đấy không run quá nhưng hôm nay lại chỉ được một phút lại bị thụt lùi đi thì sao”. Đây là một cái suy nghĩ rất là nguy hiểm thì để mà cải thiện được cái vấn đề này thì các anh phải bỏ cả bỏ được cái tâm lý mà cả ngày đi, bởi vì bây giờ mình đã bị như vậy rồi.

Mình cũng không thể nào mà một phát thay đổi được luôn mà mình sẽ phải cải thiện dần dần. Vậy thì mình sẽ đặt mục tiêu dần dần lên, quan trọng là mình làm thế nào mình. Cái quan trọng là tình cảm của mình này và cái cách ứng xử của mình đối với bạn gái đối với người bạn đời của mình như thế nào. Mình phải chia sẻ thẳng thắn để người bạn gái của mình cũng có những cái phương pháp hỗ trợ mình trong việc cải thiện cái tình trạng

Đồng thời, mình sẽ tăng dần cái mục tiêu lên. Ví dụ như ngày hôm nay, mình quan hệ được 2 phút là mình xuất tinh.

Ngày mai mình đặt mục tiêu là 3 phút và mình áp dụng cái bí kíp thứ 2, đó là mình ức chế cái phản xạ xuất tinh mình dần dần dần dần mình nâng cái mục tiêu. Thời gian nó dài dài và kéo dài ra thì mình chắc chắn rằng sau một thời gian, tình trạng của các anh sẽ được cải thiện lên rất là nhiều.

Có thể bạn quan tâm: 5 bài tập Massage tăng kích thước dương vật tại nhà không cần dùng thuốc

Giữ tần suất quan hệ đều đặn

Bí kíp thứ 4 đó chính là chúng ta phải quan hệ tình dục đều đặn nghe thì có vẻ vô lí đúng không? Bởi vì sao khi mà chúng ta gặp phải cái vấn đề này, chúng ta đã quá tự ti rồi, làm sao mà nhiều khi chúng ta còn muốn né tránh cái vấn đề quan hệ tình dục thì làm sao mà bảo chúng ta quan hệ đều đặn.

capdoianai2

Mình giải thích nôm na như thế này cho các anh dễ hiểu. Khi mà chúng ta bị bỏ đói 3 ngày vào ngày thứ tư, chúng ta được ăn thì các anh sẽ ăn như thế nào ạ? Người ta gọi là ăn như chết đói chết khát đúng không? Tức là mình lúc đấy mình không cần quan tâm đến một cái điều gì khác mà mình lúc ấy mình phải làm sao mà ăn thật nhiều, ăn thật nhiều để để thỏa mãn cái cái sự đói khát 3 ngày qua mình vừa bị kìm hãm lại thì hôm nay mình phải ăn cho nó thỏa đi đúng không? Vậy thì cái việc quan hệ tình dục nó cũng như thế.

Cái nhu cầu tình dục, nó là cái nhu cầu thiết yếu của cơ thể rồi và nó sẽ sinh ra sinh ra đều đặn.

Tiếp theo tùy theo cái cơ chế sinh học chứ không phải là à chúng ta một tháng chúng ta quan hệ một lần rồi 2 tháng sau chúng ta không quan hệ. Sau đó một tháng sau chúng ta mới quan hệ. Nó không thể nào như vậy được mà nó cũng như cái việc mà chúng ta phải ăn cơm là chúng ta phải duy trì đều đặn. Vậy thì khi mà chúng ta càng tự ti mà chúng ta né tránh cái việc quan hệ thì không khác việc không khác gì cái việc mà chúng ta nén cái nhu cầu sinh lý của chúng ta lại, và khi mà chúng ta được quan hệ thì lúc đấy bao nhiêu cái sự sung sướng

Bao nhiêu cái sự khao khát rồi bao nhiêu cái sự mong muốn nó được nó làm sao mà chúng ta phải nhanh chóng chúng ta phải thỏa mãn nó. Vậy thì lúc này cái sự vội vàng này cái sự hồi hộp này, nó lại càng khiến cho chúng ta xuất tinh sớm hơn. Vậy thì các anh chú ý giúp em đó là chúng ta, cơ quan hệ tình dục đều đặn và nhớ là ức chế.

Cái phản ứng xuất tinh và chúng ta sẽ nâng dần cái thời gian mà chúng ta xuất tinh ra thì chúng ta sẽ cải thiện được cái vấn đề này đúng không? Chúng ta sẽ quan hệ đều đặn, quan hệ đều đặn, các anh nhớ chưa nào?

Lựa chọn tư thế phù hợp

Cái bí kíp thứ 5 đó chính là lựa chọn cái tư thế, quan hệ phù hợp ở cái vấn đề này thì tất cả các anh chị em đã quá rõ rồi đúng không? Đó là khi mà chúng ta quan hệ tình dục ở mỗi một tư thế thì chúng ta sẽ cảm nhận được những cái khoái cảm khác nhau, nhưng cái sự sung sướng khác nhau, những cái thỏa mãn khác nhau.

đaoau

Và tự chúng ta cũng sẽ cảm nhận được ở tư thế nào chúng ta sướng nhất đúng không? Vậy thì đối với một người nam giới bị mắc cái tình trạng đó là xuất tinh sớm mà càng làm những cái tư thế càng quan hệ, những cái tư thế sướng ấy thì càng xuất tinh sớm. Cho nên là các anh cần phải xác định giúp em cái quan hệ, cái tư thế nào, nó khiến nó có thể giúp các anh kiểm soát được cái trạng thái kiểm soát được cái cảm xúc của mình tốt nhất.

Để mình kìm hãm được cái sự sung sướng lại thì khi này cái tình trạng xuất tinh sớm của các anh cũng sẽ được cải thiện.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn Kỹ thuật ĐẨY – DẬP kéo dài thời gian quan hệ

Thủ dâm đúng cách

Rồi chúng ta sẽ cùng đi vào cái bí kíp thứ 6. Đó chính là bí kíp liên quan đến thủ dâm thì có 2 điều mà mình muốn chia sẻ đến với tất cả các anh chị em. Đó chính là bình thường á thì nam giới khi mà họ quan hệ với nữ giới trong trạng thái là chức năng sinh lý bình thường nhá thì họ sẽ quan hệ. Ví dụ như là 30 phút 40 phút hay một tiếng họ mới ra họ mới xuất tinh có đúng không? Thế nhưng mà khi mà chúng ta thủ dâm.

Các anh nam giới thủ dâm ấy thì các anh sẽ tự nhận thấy cái điều này, đó là không ai mà có thể dùng tay và quay tay người ta canh gọi là quay tay mà các anh có thể quay tay đến cả tiếng đồng hồ. Nó sẽ rất là mỏi tay có đúng không? Và chúng ta không thể nào mà quay tay một tiếng đồng hồ được. Một người nam giới nào có đủ kiên nhẫn, đủ thời gian để mà thủ dâm nửa tiếng hay là một tiếng được ạ, thậm chí là chúng ta chỉ muốn là ra nhanh ra nhanh ra nhanh lập tức.

thu-dam-dung-cach

Để chúng ta thỏa mãn được cái cái sự sung sướng của chúng ta thôi có đúng không.

Và đó là cái điều mà em không muốn chia sẻ bởi vì sao? Bởi vì khi mà chúng ta thủ dâm, đặc biệt là nhiều anh là bị nghiện thủ dâm, nghiện thủ dâm vô cùng nguy hiểm, nghiện thủ dâm dần dần sẽ dẫn đến cái tình trạng xuất tinh sớm. Bởi vì khi mà chúng ta xuất thủ dâm thì chúng ta luôn luôn ở trong cái tình trạng là muốn là phải xuất tinh nhanh, xuất tinh nhanh, đúng không? Thế thì lâu dần nó sẽ trở thành một cái phản xạ tự nhiên, và khi đó, cái thời lượng, cái thời gian chúng ta xuất tinh nó sẽ rất là nhanh.

Và khi mà chúng ta đi vào thực tế chúng ta quan hệ thì nó cũng kéo theo cái hệ lụy đó là chúng ta sẽ bị xuất tinh sớm. Cho nên là cái khuyến cáo của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tình dục học khuyến cáo rằng nam giới đều đặn chỉ nên một tuần thủ dâm 1 đến 2 lần. Các anh lưu ý nha và cái vấn đề thứ 2 mà mình muốn nói trong cái vấn đề thủ dâm này đó chính là.

Một trong những cái bí kíp để giúp cho nam giới cải thiện cái vấn, đề xuất tinh sớm và tránh cái tình trạng là gây nên cái sự hụt hẫng, thất vọng cho người bạn tình của mình. Đó chính là các anh có thể thủ dâm trước khi quan hệ chính thức 1 đến 2 tiếng. Bởi vì sao các anh cũng biết cái điều này? Đó là khi mà chúng ta quan hệ lần một, chúng ta xuất tinh rồi mà chúng ta quan hệ lần thứ 2.

Lần thứ 2 có nghĩa là ngay sau lần đó thì chúng ta sẽ phải mất thời gian nhiều hơn để chúng ta xuất tinh có đúng không? Ví dụ như là lần đầu tiên 30 phút là chúng ta đã ra rồi, nhưng mà lần thứ 2 chúng ta phải mất đến một tiếng, chúng ta mới có thể ra được.

Bởi vì sao cái thời cần phải có thời gian để à tinh hoàn nó sản xuất ra tinh dịch sản xuất ra tinh trùng có đúng không nào? Vậy thì cái thời gian quan hệ hiệp 2 chắc chắn là sẽ lâu hơn hiệp 1. Vậy thì đây cũng là một cái bí kíp, đó là trước khi mà chúng ta lâm trận với nàng thì chúng ta sẽ thủ dâm trước. Chúng ta sẽ xuất tinh trước một hiệp đi để khi mà chúng ta lâm vào lâm trận, tức là vào hiệp 2 thì chúng ta sẽ kéo dài được cái quãng thời gian quan hệ. Đây là một cái bí kíp rất là hay đúng không nào.

Nghỉ giữa hiệp

Cái bí kíp cuối cùng mà ngày hôm nay mình muốn chia sẻ đến tất cả các anh chị em đó chính là chúng ta sẽ sử dụng cái thủ thuật đó là.

Nghỉ giữa hiệp đó, nghỉ giữa hiệp tức là như thế nào? Kết hợp với cái bí kíp thứ 2, thứ 3, tức là chúng ta kìm hãm được cái phản xạ xuất tinh và chúng ta nâng dần cái mục tiêu, xuất tinh, thời gian xuất tinh lên thì chúng ta sẽ xa lạ mỗi một lần khi mà chúng ta quan hệ khi mà chúng ta đã cảm nhận được cái thời điểm chúng ta chuẩn bị xuất tinh rồi. Thì ngay lúc đó, các anh nam giới phải rút dương vật ra khỏi âm đạo và chúng ta sẽ không quan hệ nữa. Chúng ta rút dương vật ra khỏi âm đạo.

capdoianai5

chúng ta sẽ phải đánh là hướng đi bằng những cách ví dụ như là chúng ta sẽ mơn trớn người bạn tình của mình, chúng ta sẽ hôn này, chúng ta sẽ ôm này, hoặc là chúng ta sẽ âu yếm cô bé của cô nàng để chúng để làm sao ạ? Để cho cái cảm giác sung sướng, nó bị kìm hãm, nó được dịu lại, nó được dịu lại và khi này chúng ta sẽ không muốn xuất tinh nữa thì khi mà cái cảm giác tột đỉnh, nó đã dịu lại đi rồi thì lúc này chúng ta sẽ lại tiếp tục quan hệ và thông thường mỗi một lần chúng ta sử dụng cái thủ thuật này thì các anh nam giới sẽ làm cho em giúp làm giúp em 3 lần.

Tức là chúng ta chuẩn bị xuất tinh chúng ta rút ra, sau đó chúng ta khi nào mà à? Cái sự sung sướng, nó bị kìm hãm lại rồi chúng ta lại tiếp tục quan hệ, sau đó gần xuất tinh chúng ta lại rút ra và cái sự sung sướng kìm hãm lại rồi thì chúng ta lại tiếp tục quan hệ và đến lần thứ 3 này thì chúng ta mới thật sự là xuất tinh vào bên trong âm đạo của người phụ nữ. Và cứ như thế, chúng ta sẽ phải kìm hãm 3 lần nha và.

Đi để mà tăng được cái hiệu quả của cái thủ thuật này thì mình cũng có một cái bí kíp nho nhỏ dành tặng cho tất cả các anh em. Đó chính là cái bí kíp người ta gọi là bấm bao quy đầu bẩm bao quy đầu, tức là gì? Tức là khi này thì các anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của người bạn tình của mình không. Không chỉ đơn thuần là rút dương vật ra khỏi âm đạo nữa mà khi các anh vừa mới rút dương vật ra khỏi âm đạo thì các bạn là các chị em có thể là bấm vào cái đầu ngậm nhẹ vào cái đầu dương vật hoặc là dùng tay để.

Bóp nhẹ bấm nhẹ vào cái đầu dương vật để làm dịu làm kìm hãm lại cái sự sung sướng để các anh không bị không bị thăng hoa quá, không bị gọi là tột đỉnh quá để có thể kiểm soát được cái phản xạ của mình.