0353442267

5 đặc điểm dương vật lý tưởng khiến phụ nữ mê đắm

Kích thước của bộ phận sinh dục nam là một trong những yếu tố khiến cho nam giới tự tin ở chốn phòng the, bởi vì khi kích thước vừa to vừa dài vừa khít với âm đạo sẽ khiến cho cả nam giới và nữ giới dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ.

Cũng bởi lý do này mà nam giới luôn quan tâm đến kích thước cậu nhỏ của mình, nhưng với phụ nữ thì sao ạ? Kích thước không phải là tất cả các chị em phụ nữ quan tâm đến hiệu quả mà nó mang lại. Bên cạnh những tiêu chuẩn về kích thước thì còn một số những tiêu chuẩn, một số những cái đặc điểm khác để quyết định cậu nhỏ của các bạn có lý tưởng hay không, một cậu nhỏ lý tưởng thì chắc chắn sẽ khiến cho bất cứ một người phụ nữ nào cũng có thể dễ dàng lên đỉnh. Ngày hôm nay, Mình sẽ cùng với các bạn đi khám phá những tiêu chuẩn đó là gì nhá?

kichthuocduongvat4

Kích cỡ có thực sự quan trọng

Nó như tiêu chuẩn đầu tiên, phụ nữ không cần kích cơ khổ, các bạn có thể Xem lại tất cả những video chia sẻ về điểm G trên kênh của tôi thì các bạn có thể thấy điểm G của phụ nữ, chỉ các cửa ngoài âm đạo từ 3 đến 5 cm. Cho nên trên thực tế thì tất cả nam giới Việt Nam đều có kích thước có thể chạm vào điểm g chỉ là các bạn đã áp dụng đúng kỹ thuật hay chưa? Nhưng tránh để cho các cuộc yêu nó nhàm chán lúc nào cũng chỉ có à cái việc là kích thích điểm G.

Thì ngoài cái điểm G phụ nữ còn có những cái điểm nhạy cảm khác như là điểm a này rồi là phụ nữ sẽ dễ dàng lên đỉnh. Nếu như khi xâm nhập, các bạn có thể chạm vào tận cùng chạm vào đáy tử cung của các nàng. Vậy thì cái thước của cậu nhỏ sẽ cần phải dài thêm một chút.

kichthuocduongvat5

Như tôi đã từng chia sẻ thì kích thước trung bình của nam giới Việt Nam rơi vào khoảng 12,7 tức là 13 cm đi và đường kính sẽ rơi vào khoảng 3 cm. Vậy thì với kích thước này và áp dụng với những cái kỹ thuật làm tình đỉnh cao thì gần như nam giới đã có thể dễ dàng đưa các nàng lên 9 tầng mây rồi à?

Nhưng mà để để lý tưởng nhất thì các anh có thể cải thiện kích thước lên 14 –  15 và tối đa cùng lắm là 16 cm thôi. Có rất nhiều nam giới đã từng nhắn tin hỏi tôi, có cách nào có phương pháp nào để cải thiện kích thước cậu nhỏ lên 10 – 18, thậm chí là 19, 20 cm hay không? Xin thưa với các anh, với kích thước khổ như thế này thì nó không phù hợp với hầu hết phụ nữ Việt Nam đâu, nó sẽ gây đau rát trong quá trình quan hệ.

Đặc biệt với những chị em bị suy giảm nội tiết tố do tuổi tác hay do sau quá trình sinh nở dẫn đến tình trạng bị khô hạn âm đạo thì quá trình quan hệ sẽ gặp rất nhiều khó khăn và khi kích thước dương vật quá khổ thì chúng ta cũng bị hạn chế trong việc lựa chọn những tư thế quan hệ. Bởi khi lựa chọn tư thế quan hệ không phù hợp thì nó sẽ xảy ra những cái hệ lụy, những cái rủi ro không đáng có và có rất nhiều chị em đã từng tâm sự khi chồng có kích thước dương vật quá khổ thì mỗi một cuộc yêu nó như là một cuộc tra tấn.

Có thể bạn quan tâm: Kích thước dương vật bao nhiêu thì đạt chuẩn? Cách đo kích thước dương vật

Và nó ám ảnh nó khiến cho người phụ nữ dần dần không còn muốn gần gũi chồng nữa. Cho nên các anh nam giới hãy lưu ý, một à cậu nhỏ có tiêu chuẩn là có kích thước phù hợp với người bạn tình của mình. Các bạn hãy chia sẻ thẳng thắn với nhau như thế đã là đủ hay chưa? Nếu như người bạn tình cảm thấy là nó quá ngắn thì chúng ta có thể tìm phương pháp để cải thiện thêm. Còn nếu như bạn tình không có ý kiến gì thì các anh cũng đừng có tự ám thị bản thân quá rằng là kích thước cậu nhỏ của mình khiêm tốn.

Bởi vì khi mà nó không có cái sự phù hợp thì nó cũng không thể khiến cho cả 2 dễ dàng đạt được cực khoái trong mỗi cuộc yêu đâu.

Vành quy đầu

Đặc điểm thứ 2 là vành quy đầu, vành quy đầu là bộ phận mà phụ nữ cũng rất là thích vành quy đầu, là nơi tiếp giáp giữa phần quy đầu và phần thân của cậu nhỏ. Các bạn để ý khi dương vật ở trạng thái cương cứng thì vành quy đầu sẽ nở căng ra và trong quá trình xâm nhập thì vành quy đầu sẽ chạm vào điểm G và kích thích điểm G, đặc biệt là trong khi mà các bạn đưa đẩy như thế này thì vành quy đầu, nó sẽ ma sát với thành âm đạo.

phanthan

Điều này giúp tăng khoái cảm cho người phụ nữ cho nên nam giới phải đặc biệt lưu ý đến phần bao quy đầu của mình, nhưng anh nam giới có phần bao quy đầu bình thường hoặc có vấn đề nhưng đã cắt bỏ thì các anh có thể để ý thấy rằng là à? Khi dương vật ở trạng thái cương cứng phần quy đầu và phần vành quy đầu nó lộ rất là rõ trông nó nổi bật hơn này, lực lượng mạnh mẽ và đầy khiêu khích thì chắc chắn phụ nữ sẽ thích ngắm nhìn hơn. Còn đối với những người đàn ông mà chưa cắt bỏ phần bao quy đầu phần bao quy đầu khi cương cứng vẫn trùm lấy hết phần đầu dương, vậy thì trông nó thứ nhất là rất là yếu đuối và Nó rất là tù túng và đặc biệt nữa là gì khi mà có vấn đề về bao quy đầu thì những cái mồ hôi này cặn bẩn rồi là cái nước tiểu trong quá trình đi vệ sinh, nó đọng lại ở trong mà trong quá trình quan hệ,

 Đặc biệt là khi mà các anh muốn người phụ nữ oral sex, tức là quan hệbằng đường miệng cho mình mà các anh gặp phải vấn đề bao quy đầu thì các chị em phụ nữ rất là sợ, bởi vì sao ạ gặp phải vấn đề bao quy đầu thì cái thường cái phần à dương vật nó sẽ rất là hôi, đặc biệt là cái phần mà nó bị trùm ở trong cái phần bao quy đầu, nó sẽ rất là hôi và.

Nó rất là mất vệ sinh, cho nên phụ nữ không muốn dùng miệng của mình để âu yếm cậu nhỏ một chút nào. Và thêm một điều nữa đó là khi gặp phải tình trạng về bao quy đầu thì các anh nam giới rất hay bị xuất tinh sớm quan hệ được 1 2, thậm chí 3 phút là đã xuất tinh rồi mà xin thưa với các anh, với khoảng thời gian như thế này thì các chị em phụ nữ không thể nào có thể đạt được trạng thái lên đỉnh đâu, cho nên là hãy lưu ý đến cái vấn đề về bao quy đầu. Thứ nhất, để đảm bảo nó sạch sẽ thứ 2 là gì để nó lộ cái phần vành quy đầu cũng như phần quy đầu ra thì nó sẽ rất là dễ gây ấn tượng với người phụ nữ trong quá trình quan hệ.

Phần đầu to

Đặc điểm thứ 3, phần quy đầu to phần quy đầu hay còn gọi là phần đầu dương vật. Đây là nơi quyết định thắng thua với người phụ nữ bởi đây là cái bộ phận mà nó kích thích điểm G trong suốt quá trình quan hệ và đem lại cực khoái cho người phụ nữ, các bạn cũng biết là cái điểm G thì nó rất là nhỏ thôi. Nhưng nếu như các bạn có phần quy đầu càng nở rộng thì trong quá trình quan hệ nó càng tăng ma sát và kích thích lên điểm G khiến cho người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn.

kichthuocduongvat2

Phần thân dày

Đặc điểm thứ tư đó là phần thân dày, nếu như cậu nhỏ của các bạn đã đảm bảo được tiêu chí, đó là kích thước khá là dài rồi.

Riêng phần thân của nó lại chu vi rất nhỏ hoặc là đang đảm bảo được tiêu chí, đó là phần quy đầu to rồi, nhưng phần thân cũng rất là nhỏ thì nó cũng sẽ làm giảm ma sát lên bức tường thành của cô bé, tức là cái thành âm đạo trong quá trình mà các bạn xâm nhập và đặc biệt các bạn biết không cái phần môi bé ở bên ngoài, nó cũng rất là nhiều dây thần kinh nhạy cảm ở đây và đây cũng là cái nơi mà người phụ nữ dễ dàng bị kích thích và đạt được cực khoái.

Nó không thể nào mà đủ cái độ ma sát đủ cái độ kích thích lên thành âm đạo thì nó cũng làm giảm cái khoái cảm đi một chút. Vậy thì với khuyết điểm này chúng ta sẽ khắc phục như thế nào? Bình thường thì các bạn cứ hay chuyển động ra vào như thế này đúng không ạ? Nhưng khi các bạn có thân dương vật khiêm tốn thì các bạn sẽ thay cái chuyển động ra vào đó bằng cái chuyển động đó là hình tròn như thế này thì các bạn có thể kích thích lên toàn bộ tường thành và kích thích lên tất cả các điểm nóng ở bên trong cô bé. Bởi vì là khi mà các bạn cứ chuyển động xoay tròn như thế này thì cái phần thân dương vật.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật kéo dài thời gian quan hệ hơn 30 phút

Nó được ma sát nó được động trại và nó sẽ tiếp xúc với các thành âm đạo một cách gọi là mãnh liệt hơn thì chắc chắn là các cô nàng sẽ đạt được cực khoái nhanh hơn.

Hơi cong lên trên

Đặc điểm thứ 5, cậu nhỏ hơi cong lên trên cậu nhỏ có hình dạng hơi cong lên trên là một lợi thế lớn giúp kích thích hầu hết tất cả các điểm tạo cực khoái bên trong cơ thể của người phụ nữ như là điểm D điểm A hay tuyến tiền liệt. Bởi như các bạn cũng biết điểm G và điểm A hay tuyến tiền liệt thì nó nằm ở cái thành trên của âm đạo, đúng không ạ?

kichthuocduongvat3

Nên khi mà các bạn áp dụng những tư thế mà người phụ nữ nằm ngửa hoặc là mặt đối mặt như thế này thì rất là dễ để kích thích vào điểm g của nàng. Tuy nhiên, nếu như cậu nhỏ của các bạn không phải là cong hướng lên trên mà nó lại cong xuống dưới hoặc cong sang trái cong sang phải thì các bạn cũng đừng lo lắng. Chúng ta sẽ đều có những tư thế quan hệ phù hợp và Mình đã từng chia sẻ một video đó là tư thế quan hệ cho dương vật cong rồi các bạn có thể Xem lại video đó để áp dụng một cách triệt để. Rất nhiều bạn đã từng nhắn tin họ tại ngưng là chị ơi, khi mà dương vật bị cong thì có thể quan hệ tình dục được hay không?

Hoàn toàn có thể quan hệ tình dục và đôi khi dương vật cong lại là một lợi thế lại là một cái điểm mạnh. Nếu như các bạn biết lựa chọn tư thế phù hợp.

Khiến cho người phụ nữ đạt được cực khoái và lên đỉnh. Nếu như các bạn đã tích lũy đầy đủ cả về chất về lượng thì tôi tin chắc chắn rằng không có người phụ nữ nào có thể cưởng lại được.