0353442267

5 bước đơn giản để trị xuất tinh sớm hiệu quả nên làm

Tình trạng xuất tinh sớm của các ông chồng thực sự khiến các chị em cảm thấy lo ngại. Bởi hôn nhân sẽ không thể trọn vẹn nếu nhu cầu chăn gối không được đáp ứng và thỏa mãn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết là 5 bước đơn giản để trị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm cần có những biện pháp khắc phục hiệu quả

Bước 1

Để có được cảm giác thoải mái nhất, bạn nên chọn một tư thế yêu thích và một nơi yên tĩnh để không bị tác động. Sau đó tiến hành thủ dâm theo những cách thường ngày bạn thích. Bạn có thể cầm toàn bộ dương vật hoặc cầm ở phía đầu và bắt đầu kích thích nó. Dần dần nên chậm lại và tập trung để cảm nhận khoái cảm. Lúc này nên thả lỏng cơ thể.

Bước 2

Thực hiện theo quy trình sẽ mang lại kết quả tốt

Sau khi làm xong bước 1, bạn nên ngừng từ 2 đến 3 ngày để cho cơ thể không bị căng thẳng. Thường thì với giai đoạn này, bạn có thể tùy ý chọn tư thế bởi nó không quan trọng lắm. Bởi vì yếu tố quan trọng nằm ở tay.

Hãy ngừng việc kích thích cho đến khi bạn cảm thấy độ khoái cảm ngày càng cao. Hãy dừng lại nếu cảm nhận được độ cực khoái đang đến. Chỉ nên dừng lại vài giây, không nên ngưng quá lâu để tránh mất đi sự hưng phấn.

Xem thêm: Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có tốt không

Bước 3

Lặp lại hai bước trên từ 2 đến 3 ngày một lần. Khi nào cảm thấy quen và nắm rõ thời điểm đạt đến độ cực khoái thì bạn có thể kiểm soát được. Nếu cảm thấy chưa thực sự tự tin thì có thể tập luyện tiếp. Đến khi nào cảm thấy thành thục thì thôi.

Đừng quá lo lắng, bởi luyện tập nhiều sẽ giúp bạn nhuần nhuyễn và tốt hơn. Một lời khuyên, giai đoạn này nên thực hiện trong phòng tắm, dưới vòi hoa sen. Như vậy dương vật sẽ được kích thích bởi nước và xà bông, giống như chất nhờn. Đặc biệt sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu.

Bước 4

Lặp lại những bước trên ở trong phòng tắm hoặc một nơi nào đó bạn cảm thấy yêu thích và thoải mái. Nếu bạn muốn có cảm giác chân thật hơn thì có thể dùng các loại bôi trơn. Tuy nhiên, trong thời gian này, nếu dương vật của bạn đang gần đến độ cực khoái thì bạn không nên dừng lại. Hãy tiếp tục và chỉ cần từ từ với tốc độ chậm.

Kiểm soát hưng phấn giúp loại bỏ hiện tượng xuất tinh sớm

Ban đầu thì bạn có thể dừng lại một chút do chưa quen để có thể lấy lại được sự kiểm soát. Nhưng sau đó một thời gian, chắc chắn bạn sẽ quen dần và có thể kiểm soát được. Khi nắm bắt được sự hưng phấn của cơ thể thì bạn sẽ điều chỉnh được tốc độ cũng như sự kích thích.

Bước 5

Nếu đã hoàn thành xong 4 bước trên, bạn có thể thực hiện bài tập thứ 5 này. Đây là một bài tập giúp bạn có thể kiểm soát hoàn hảo sự khoái cảm của bản thân. Chắc hẳn lúc này bạn đã khá quen với những cảm giác trong tình dục của mình.

Trên đây là một vài chia sẻ về 5 bước đơn giản để trị xuất tinh sớm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các biện pháp trị xuất tinh sớm thì không nên bỏ

qua bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: Cường dương ngựa thái xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *