0353442267

5 bài tập Massage tăng kích thước dương vật tại nhà không cần dùng thuốc

Bất cứ chàng trai nào dù không nói ra nhưng có một sự thật đó là ai cũng mong muốn dương vật của mình vừa to vừa dài. Chính vì vậy, chủ đề ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về kích thước dương vật của nam giới. Và mình cũng sẽ chia sẻ cho các bạn những cách để tăng kích thước dương vật vô cùng đơn giản tại nhà.

kichthuoccaunho

Khi nam giới đến độ tuổi dậy thì, hormone được sản xuất rất dồi dào. Vào lúc này, dương vật sẽ phát triển cả về kích thước lẫn chức năng. Về kích thước, dương vật sẽ phát triển lần lượt theo thứ tự từ chiều dài cho đến chiều rộng và nhìn chung kích thước dương vật sẽ đạt chuẩn vào năm 20 đến 24 tuổi. Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi cho mình là chị ơi, kích thước dương vật của nam giới bao nhiêu là đạt chuẩn? Thực ra khó có thể nói một con số lý tưởng lắm bởi vì không phải là người phụ nữ nào cũng thích dương vật dài đâu.

Có thể bạn quan tâm: 5 đặc điểm dương vật lý tưởng khiến phụ nữ mê đắm

Kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam

Nhưng mà theo thống kê ở Việt Nam thì kích thước dương vật của nam giới trung bình có chiều dài là 13 cm và chu vi là 12 cm. Còn nếu như bạn nào có kích thước dương vật nhỏ hơn 10 cm thì tức là dương vật của các bạn đang bị ngắn nhưng các bạn cũng đừng lo. Hãy Xem hết bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tăng kích thước dương vật tại nhà vô cùng đơn giản. Có một số bạn hỏi mình là chị ơi, có phải những người dậy thì sớm thì dương vật sẽ lớn hơn những người dậy thì muộn không phải chị, bởi vì các bạn ấy nghĩ là dậy thì sớm thì sẽ có nhiều thời gian để phát triển.

kichthuocduongvat8

Nhưng không phải vậy, dương vật lớn hay nhỏ, nó không phụ thuộc vào việc các bạn dậy thì sớm hay muộn mà nó phụ thuộc vào lượng hoóc môn tiết ra trong độ tuổi dậy thì. Và có rất nhiều nguyên nhân khiến dương vật của các bạn bị ngắn. Chúng ta cùng tìm hiểu Xem.

Nguyên nhân khiến dương vật bị ngắn

Những nguyên nhân khách quan như là trong cái thời kỳ mẹ của chúng ta mang thai mà sử dụng những thực phẩm nó ảnh hưởng đến việc phát triển nội tiết tố của thai nhi, hoặc là trong quá trình mang thai mà không bổ sung đầy đủ giường chất khiến ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của thai nhi này rồi là có thể các bạn bị dị tật bộ phận sinh dục bẩm sinh.

Hoặc những bạn bị hẹp bị dài bao quy đầu thì nó cũng ảnh hưởng đến việc phát triển dương vật của các bạn.

Còn về những nguyên nhân chủ quan như là khi mà các bạn đến độ tuổi dậy thì, các bạn không bổ sung đầy đủ giữa chất ăn uống, không hợp lý rồi sinh hoạt không điều độ. Và đặc biệt những bạn nào thủ dâm sớm hoặc là quan hệ tình dục sớm thì cũng có thể khiến cho dương vật chậm phát triển. Bởi vì khi mà các bạn thủ dâm hay quan hệ quá thô bạo mạnh bạc, nó sẽ ảnh hưởng đến thể hang và khi thể hang bị tổn thương thì nó sẽ.

bangkichthuocduongvat

Ảnh hưởng đến việc phát triển kích thước dương vật. Ngoài ra thì còn có một số nguyên nhân, ví dụ như các bạn bị mắc cái bệnh lý và viêm nhiễm như là viêm tinh hoàn này, viêm nhiễm về bộ phận sinh dục thì nó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho dương vật của các bạn chậm phát triển. Cho nên những bạn nào đang trong độ tuổi dậy thì mà cảm thấy dương vật của mình bị ngắn, bị chậm phát triển thì hãy Xem xét những nguyên nhân mình vừa đề cập. Nếu như các bạn đang gặp phải nguyên nhân nào thì hãy mau chóng cải thiện để giúp dương vật phát triển một cách bình thường, tránh để đến tình trạng là 22 mốt tuổi rồi.

Lúc đấy mới nước đến chân mới nhảy thì vẫn có thể cải thiện được, nhưng các bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và nó cũng sẽ không cải thiện được. Theo như tất cả những gì các bạn mong muốn đâu, cho nên là lưu ý giúp mình cái điều này.

Có thể bạn quan tâm: Kích thước dương vật bao nhiêu thì đạt chuẩn? Cách đo kích thước dương vật

Massage tăng kích thước cậu nhỏ

Và sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số động tác massage giúp tăng kích thước dương vật vô cùng đơn giản tại nhà. Việc các bạn mát xa dương vật nhẹ nhàng thường xuyên sẽ giúp kéo căng các sợi dây chằng, đồng thời tăng cường lưu thông máu đến thể hang giúp cho dương vật phát triển cả về chiều dài lẫn chu vi.

Ngoài ra, việc massage dương vật sẽ giúp cho nam giới cảm thấy vô cùng thư giãn, thoải mái, giảm stress, giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, nó cũng tương tự như việc các bạn được hen tóc và không để các bạn chờ lâu. Hơn nữa, chúng ta sẽ đi vào bài tập đầu tiên.

Kéo căng cơ bản

Động tác đầu tiên có tên gọi là kéo căng cơ bản, nhưng trước khi thực hiện bất cứ động tác nào, các bạn hãy đảm bảo cho mình 2 tay phải thật sạch sẽ. Nếu có thể, hãy chuẩn bị cho mình một hũ dầu dừa để giúp thao tác của chúng ta được dễ dàng và trơn tru hơn. Sau khi vệ sinh tay sạch sẽ rồi hãy lấy một chút dầu dừa thoa đều vào lòng bàn tay.

massage1

Mát xa dương vật khi dương vật đạt được độ cương cứng từ 30 đến 40% thì các bạn hãy lột bao quy đầu xuống và nắm vào thân dương vật vị trí cách đầu dương vật 2,5 cm chú ý nắm không được quá chặt để tránh làm gián đoạn lưu thông máu và bắt đầu thực hiện các bạn hãy kéo nhẹ.

Dương vật về phía trước, giữ 20 đến 30 giây nhưng lưu ý giúp mình cái lực kéo không được quá mạnh. Nó tương tự như cái dây chun này. Nếu như chúng ta kéo như thế này thì nó là vừa phải, còn các bạn cố kéo như thế này thì nó đã là quá giới hạn của nó rồi.

Cho nên là cái việc các bạn kéo dương vật cũng vậy, các bạn kéo quá là mạnh thì nó sẽ khiến đau thân dân vật vã đau gốc dương vật. Nếu như các bạn cảm thấy đau thì các bạn phải giảm cái cường độ lại chúng ta kéo làm sao mà cảm thấy là dương vật của chúng ta vẫn được thoải mái. Chúng ta kéo ra đằng trước 20 đến 30 giây, Sau đó chúng ta nghỉ và tiếp tục động tác là kéo dương vật chất lên trên 20 đến 30 giây.

Sau đó chúng ta nghỉ 5 giây và tiếp tục động tác kéo dương vật chếch xuống phía dưới 20 đến 30 giây. Tương tự chúng ta kéo sang trái sang phải, mỗi động tác như vậy là 20 đến 30 giây và giữa mỗi động tác mỗi hướng là chúng ta sẽ nghỉ 5 giây và chúng ta sẽ thực hiện mỗi hướng 2 lần. Và các bạn nên nhớ rằng cái bài tập này các bạn phải làm kiên trì hàng ngày. Đây là một bài tập rất hiệu quả trong việc làm tăng chiều dài của dương vật nhưng các bạn phải nhớ là kiên trì giúp mình nha.

Chứ không có chuyện là nóng vội ngày một ngày 2 mà chúng ta đã đạt được cái kích thước như chúng ta mong muốn đâu.

Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng có vị gì? Nuốt tinh trùng có sao không

Kéo căng về phía đối diện

 

chuok

Động tác thứ 2 có tên gọi là kéo căng về phía đối diện, tương tự với động tác đầu tiên sau khi dương vật đã đạt độ cương cứng từ 30 đến 40%, các bạn lột bao quy đầu và nắm vào thân dương vật cách vị trí đầu dương vật 2,5 xăng ti tay còn lại các bạn làm biểu tượng OK như thế này và nắm vào gốc dương vật.

Tay thứ nhất, các bạn kéo dương vật chếch thẳng ra phía bên ngoài, tay còn lại các bạn kéo ngược vào phía bên trong cơ thể, tức là lúc này 2 cái lực nó ngược chiều nhau được chứ ạ. Nhưng các bạn chú ý kéo với lực vừa phải và cầm nắm với lực vừa phải, tránh làm khó lưu thông máu và tránh làm đau dương vật nha. Các bạn kéo về 2 phía như vậy và giữ cho mình 20 đến 30 giây. Sau đó, các bạn nghỉ 5 giây và các bạn lặp lại 6 lần và kết thúc động tác thứ 2.

Căng bằng ngón cái

Massage2

Động tác thứ 3 có tên gọi là căng bằng ngón tay cái.

Tương tự như 2 động tác trên sau khi dương vật đã đạt được độ cương cứng từ 30 đến 40%. Các bạn lột bao quy đầu và nắm vào thân dương vật cách vị trí đầu dương vật 2,5 cm ngón tay cái của tay còn lại, các bạn ấn vào vị trí 1/3 so với kích thước dương vật tính từ gốc dương vật ngón tay cái, các bạn ấn xuống hướng xuống phía dưới mặt đất. Tay còn lại các bạn kéo dương vật thẳng ra phía ngoài và giữ 20 đến 30 giây. Hết hiệp một, các bạn nghỉ 5 giây.

Và chúng ta bắt đầu vào hiệp 2. Tuy nhiên, cái ngón tay cái các bạn có thể linh hoạt các vị trí khác trên thân dương vật để đảm bảo được là dương vật sẽ phát triển đều về chu vi cũng như là về chiều dài 3 bài tập mà mình vừa giới thiệu thì các bạn có thể tự làm nó mỗi ngày.

Hai tay luân phiên

Còn trong mỗi cuộc yêu, các bạn cũng có thể nhờ đối tác massage dương vật cho mình những động tác vô cùng cơ bản. Ví dụ, sau khi mà sử dụng dầu dừa, massage đều xung quanh thân dương vật rồi thì chúng ta có thể thực hiện những cái động tác như thế này đó 2 tay luân phiên nhau.

Nhẹ nhàng, nhẹ nhàng vuốt dương vật từ gốc đến ngọn với một cái lực kéo căng vừa phải, tránh gây đau thân và gốc dương vật. Ngoài những bài tập massage và những kỹ thuật hằng ngày, các bạn nam có thể sử dụng một chiếc khăn ấm quấn quanh gốc dương vật từ 2 đến 3 phút. Việc làm này sẽ giúp cho máu lưu thông đến dương vật nhanh hơn và dễ dàng hơn và nó sẽ giúp cho các bạn cải thiện dương vật cả về kích thước lẫn chu vi. Để đạt được kích thước dương vật mà mình mong muốn, các bạn hãy kiên trì thực hiện những động tác massage mà mình vừa hướng dẫn.