0353442267

12 Tư thế quan hệ LÊN ĐỈNH cực sung, chị em Van xin rên rỉ

Trong quan hệ vợ chồng thì bạn cần liên tục làm mới để thay đổi và không gặp phải sự nhàm chán. Trong đó, việc thay đổi thường xuyên các tư thế không chỉ giúp cho các bạn dễ dàng lên đỉnh mà còn giúp các bạn hạnh phúc hơn và tình cảm của cả hai cũng sẽ trở nên khăng khít hơn.

Hiện nay, có rất nhiều cặp vợ chồng ít tìm hiểu các kiến thức về phòng the họ lặp đi lặp lại 1 vài tư thế khiến cho đời sống tình dục của cả hai trở nên nhàm chán và lâu dần họ không còn cảm thấy hứng thú trong chuyện yêu nữa. Do đó, bạn cần tìm hiểu một số tư thế sau đây để cô ấy anh ấy có thể dễ dàng lên đỉnh, dễ dàng đạt được trạng thái thăng hoa.

12 tư thế quan hệ dễ dàng lên đỉnh

 1. Tư thế nữ cao bồi

nu-cao-boi

Đây là một tư thế mà phụ nữ hoàn toàn làm chủ, lúc này bạn nam nằm im, bạn nữ ngồi trên người bạn nam. Hai tay bạn nữ có thể nhẹ nhàng đặt lên ngực của chàng và di chuyển lên xuống. Ở tư thế này, bạn nam có thể kết hợp với bạn nữ bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông nàng lên theo nhịp đẩy của cô ấy.

Thông thường thì phụ nữ sẽ dễ dàng lên đỉnh khi họ làm chủ được cảm xúc của mình. Do đó, bạn nên ưu tiên các tư thế mà nàng là người chủ động nhé. Những tư thế như vậy không chỉ giúp nàng dễ dàng lên đỉnh mà còn chống xuất tinh sớm cho nam giới và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Xem thêm: penirum pro+

 1. Tư thế Doggy

tu-the-doggy-2

Doggy là tư thế mà hầu như cặp vợ chồng nào cũng thích và có thực hiện nó trong cuộc yêu của họ. Đây là tư thế tạo cảm giác nam quyền (tức là người nam làm chủ) rất mạnh. Cậu nhỏ có thể vào sâu bên trong cô bé nhất và lúc này nam giới cũng có để thế và đủ lực để thực hiện các nhịp dập dồn dập, mạnh bạo.

Lưu ý là tư thế Doggy bạn nam có thể thực hiện với lực rất mạnh nên đa số các bạn ấy có thể xuất tinh trong lúc này. Các bạn nên để tư thế này thực hiện lúc cả hai đã đạt đến cao trào nhé, tránh thực hiện lúc mới mở màn vì như vậy cuộc yêu sẽ trở nên vô cùng ngắn ngủi.

 1. Tư thế vợ chồng đối mặt

tu-the-doi-mat

Ở tư thế vợ chồng đối mặt thì 2 bạn có thể tận dụng mép giường, bạn nam ngồi chỗ mép giường, hai chân đặt lên nền đất, bạn nữ sẽ ngồi lên đùi của bạn nam và lúc này hai bạn có thể đối mặt nhau và bạn nữ sẽ bắt bắt đầu những nhịp đẩy từ trên xuống. Lúc này bạn nam có thể tận dụng đôi bàn tay linh hoạt của mình để có thể vòng tay ôm eo hoặc khám phá những vị trí khác ở phần trên cơ thể của người nữ.

Để cuộc yêu thêm cuồng nhiệt hơn và tình cảm vợ chồng mặn nồng hơn hai bạn có thể thực hiện thêm những nụ hôn nồng cháy lúc này nữa nhé.

 1. Tư thế thử thách

tu-the-thu-thach

Ở tư thế thử thách, bạn nam trở lại làm chủ và bạn nữ chỉ việc nằm và “tận hưởng” thôi nhé. Để thực hiện các bạn làm như sau: bạn nữ sẽ nằm ngửa, đặt chân lên vai bạn nam trong lúc đó thì bạn nam có thể quỳ dùng tay nhấc nhẹ hông nàng lên và đương nhiên là lúc này cậu nhỏ hướng về cô bé. Các bạn lưu ý đây là tư thế cần có sự kết hợp của cả hai để có thể chạm đến điểm G và đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

 1. Tư thế thâm nhập sâu

tu-the-tham-nhap-sau

Đây là tư thế mà đa số các cặp vợ chồng đều rất thích bởi cậu nhỏ có thể thâm nhập vào rất sâu bên trong cô bé đấy nhé. Cách thực hiện cũng không có gì là phức tạp đâu các bạn, bạn nữ sẽ nằm nghiêng và bạn nam sẽ quỳ gối hướng về phía hông nàng, 1 chân của nàng sẽ co lên và 1 chân sẽ duỗi thẳng. Khi cả hai bạn đã vào thế sẵn sàng rồi thì bạn nam có thể bắt đầu có những nhịp dập thì nhẹ đến mạnh.

Lúc này để phụ nữ có thể dễ dàng đạt đỉnh thì bạn nam có thể dùng tay để nhẹ nhàng xoa bóp và kích thích cô bé của nàng, chắc chắn nàng sẽ rên rỉ và phát điên lên vì bạn đấy nhé.

 1. Tư thế thiên thần tuyết

tu-the-thien-than-tuyet

Đây là một tư thế theo mình thấy thì khá khó thực hiện, nhưng nếu hai bạn chịu khó kết hợp với nhau thì cả hai có thể cùng nhau lên đỉnh được đấy nhé. Ở tư thế này chàng nằm úp còn nàng nằm ngửa ngược chiều nhau. Bạn nữ sẽ nâng chân của mình lên 1 chút và quấn quanh người bạn nam. Còn bạn nam sẽ nằm úp, nhẹ nhàng đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong vùng kín của cô ấy.

Lúc này, bạn nữ cần có 1 lực tay thật khoẻ để có thể thực hiện một vài động tác massage hay bám chặt.

 1. Tư thế tựa trên mặt

tu-the-tua-tren-mat

Đây là một tư thế quan hệ bằng miệng được rất nhiều anh yêu thích bởi lúc chàng hoàn toàn làm chủ và cảm giác mình được chiều chuộng hết mực, như một ông vua, một ông hoàng. Để thực hiện thì bạn nữ sẽ nằm thư giãn với 1 cái ghế kê sau đầu để làm điểm tựa.

Sau đó, bạn nam sẽ quỳ gối và đứng trụ phía trên vai nàng và lúc này nàng sẽ dùng miệng để có thể kích thích cậu nhỏ. Để thuận lợi hơn bạn nam có thể đặt tay tựa vào tường hoặc giữ ở đầu giường để làm điểm tựa nhé.

 1. Tư thế gói quà

tu-the-goi-qua

Đây là tư thế thể hiện được sự yêu thương, gắn kết của hai bạn và lúc này thì không chỉ cậu bé có thể thâm nhập sâu vào bên trong cô bé mà hai bạn còn có thể hôn nhau thắm thiết nữa đấy. 

Để thực hiện bạn làm như sau: 2 bạn sẽ nằm đối mặt nhau nam trên nữ dưới. Nàng sẽ dùng 1 chân để ôm quanh chàng, bạn nam nằm trên và có thể sử dụng sức nặng của bàn chân để kéo cơ thể cô ấy lại gần với mình hơn và giúp cho cậu nhỏ có thể thâm nhập vào sâu bên trong hơn. Hai bạn có thể tận dụng lúc này để ôm và hôn nhau nữa nhé.

 1. Tư thế ếch nhảy

tu-the-ech-nhay

Đây là tư thế mà khi nhìn qua bạn sẽ thấy nó gần giống với tư thế doggy nhưng khác ở hỗ là bạn nữ sẽ cuối người xuống sâu hơn và hông sẽ nhổm lên cao hơn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nam thâm nhập vào sâu bên trong nhất. Lúc này thì có nhiều khoảng trống và cũng có nhiều điều kiện thuận lợi nên bạn nam có thể dùng tay mình để kích thích cô bé, khiến nàng lên đỉnh và rên rỉ liên tục.

 1. Tư thế vũ công Ballet

vu-cong-ballet

Nếu các bạn thấy các tư thế nằm đã quá quen thuộc thì các bạn có thể chuyển sang tư thế vũ công ballet, đây là tư thế đứng được rất nhiều bạn yêu thích. Ở tư thế này bạn nam có thể đứng dựa vào tường làm điểm tựa. Trong lúc này, bạn nữ sẽ đứng đối mặt với bạn nam và co 1 chân lên, bạn nam có thể dùng tay để nâng 1 chân của bạn nữ tạo tư thế vững vàng cho sự xâm nhập.

Đối với những cô nàng mà cơ thể có độ dẻo dai cao thì có thể nâng chân cao lên một chút để cậu bé có thể dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong hơn. Đây cũng là tư thế thuận lợi để hai bạn có thể giao tiếp với nhau nhiều hơn.

 1. Tư thế chữ X

tu-the-chu-x

Đây là một tư thế rất dễ thực hiện và cả hai bạn cũng có thể cùng nhau thăng hoa cảm xúc với tư thế này đấy nhé. Thông thường thì mình thấy rằng đây là tư thế tiếp theo của tư thế quan hệ truyền thống.

Để thực hiện bạn nam sẽ nằm úp lên người bạn nữ, hai bạn tiến hành xoay người sao cho tạo thành chữ X và chàng bắt đầu cho cậu bé xâm nhập vào sâu bên trong cô bé. Đây là tư thế bạn nữ nằm dưới nên có thể dùng tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của chàng đấy nhé.

 1. Tư thế đứng gập

tu-the-dung-gap

Đây cũng là tư thế tạo được nhiều khoái cảm cho cả hai và các bạn nên để tư thế này thực hiện ở phần cuối cuộc yêu, lúc bạn nam chuẩn bị xuất tinh nhé.

Để thực hiện thì cả hai bạn có thể đứng cùng một phía, bạn nữ gập người xuống. Tuỳ theo độ dẻo dai mà bạn nữ nó thể xuống đến hết mức có thể. Chàng lúc này vừa thực hiện những nhịp dập nhanh, mạnh và dồn dập vừa có thể dùng tay để nhẹ nhàng mơn trớn cô bé của nàng. Bật mí là lúc này để tăng thêm phần thú vị thì chàng có thể trói nhẹ tay nàng bằng một chiếc khăn mỏng, vừa tạo cảm giác mới lạ vừa tạo cảm giác làm chủ.

Trên đây mình đã giới thiệu 12 tư thế quan hệ tình dục sướng nhất, vào sâu bên trong nhất cho các bạn. Các bạn có thể lựa chọn cho mình tư thế quan hệ phù hợp nhất nhé, chúc các bạn có được cuộc yêu viên mãn.

Có thể bạn quan tâm: 1 tuần quan hệ bao nhiêu lần là đủ

Trả lời