0353442267

1 tuần quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần là hợp lý

Chuyện chăn gối là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Nó không chỉ đem lại những lợi ích về mặt sức khỏe mà còn giúp cho cuộc sống của 2 vợ chồng hạnh phúc viên mãn hơn. Nhưng có rất nhiều cặp đôi đang băn khoăn một tuần quan hệ bao nhiêu lần là đủ? Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi bàn luận về vấn đề này nhé.

Quan hệ thường xuyên có làm các cặp đôi hạnh phúc

Theo kết quả của các cuộc khảo sát thì một cặp vợ chồng sẽ cảm thấy hạnh phúc và có sức khỏe tốt nếu quan hệ tình dục thường xuyên nhưng cũng không ít cặp vợ chồng đã từng tâm sự với tôi là dù một tuần họ quan hệ đến 3 – 4 lần nhưng họ vẫn không cảm thấy hạnh phúc và chưa đạt được sự thỏa mãn. Vậy theo các bạn, vấn đề là ở đâu? Các bạn hãy nhớ rằng cảm xúc thăng hoa phụ thuộc vào chất lượng cuộc yêu có đủ hay không? Vì vậy, một tuần quan hệ bao nhiêu lần nó không phụ thuộc vào số lượng mà phụ thuộc vào chất lượng.

phunu4

Làm chuyện ấy mà không đạt được chất lượng không khiến cho đối phương thỏa mãn thì bạn thử nghĩ Xem nó chẳng có ý nghĩa gì? Đúng là một cuộc yêu hoàn hảo là một cuộc yêu phải cả 2 đều đạt được sự thỏa mãn. Trước khi làm chủ đề này thì mình đã tiến hành một cuộc khảo sát mình có hỏi rất nhiều cặp đôi là một tuần, các bạn quan hệ bao nhiêu lần thì đa phần các bạn ấy trả lời là một tuần quan hệ từ 2 đến 3 lần nhưng cũng có rất nhiều bạn trẻ tuổi mới quen nhau hoặc mới kết hôn thì tần suất có thể dày hơn. Có những cặp đôi quan hệ 5 lần, thậm chí là ngày nào họ cũng quan hệ bởi vì các bạn cũng biết.

Tần suất quan hệ thông thường

Khi mà mới được làm chuyện đó với đối tác hoặc là mới kết hôn thì cái cảm giác háo hức nói chung. Những bạn nào ở trong cái hoàn cảnh này thì các bạn sẽ cảm thấy rõ nhất, đó là khi mà mới quen hoặc là mới cưới ý thì chúng ta rất là muốn gần gũi nhau và chúng ta muốn gần gũi nhau nhiều hơn. Còn nếu như chúng ta đã quen nhau một thời gian và đã làm chuyện ấy một thời gian rồi thì cái tần suất chắc chắn là nó sẽ giảm xuống- những người có nhu cầu quá cao thì họ vẫn luôn luôn đòi hỏi cái chuyện đấy nhiều hơn mà thôi. Còn trong cái cuộc khảo sát đấy thì tôi khảo sát rất nhiều độ tuổi.

sauhankiengcu

Đó là các bạn trẻ, còn những người ở độ tuổi trung niên, thậm chí là 50, 60 tuổi thì cái tần suất quan hệ tình dục của họ sẽ giảm đi. Thậm chí một tuần, họ chỉ quan hệ một lần, có những người thì một tuần không quan hệ lần nào cả. Có rất nhiều bạn đã từng hỏi tôi là chị ơi, một tuần em làm chuyện ấy 7 ngày, có những ngày em làm tận 2 đến 3 lần thì sau này có ảnh hưởng gì không? Và mình đều hỏi ngược lại các bạn đấy là hiện tại thì em cảm thấy sức khỏe như thế nào và tất cả các bạn đều trả lời là hiện tại thì sức khỏe của em cảm thấy bình thường, thậm chí là vẫn có thể duy trì được tần suất quan hệ như vậy mà không vấn đề gì cả.

Điều gì xảy ra khi quan hệ quá nhiều

Nhưng mình giải thích nôm na cho các bạn như thế này, cơ thể của chúng ta cần thời gian để sản sinh tinh trùng. Nó cũng giống như một cỗ máy nếu chúng ta liên tục để cỗ máy ấy hoạt động quá tải thì chắc chắn là tuổi thọ của nó sẽ ngắn đi. Đúng là vậy thì rất nhiều bạn khi mà quan hệ với tần suất dày đặc như vậy thì sau một thời gian sẽ bị suy dinh dục và bị cạn tinh trùng. Bên cạnh cái việc quan hệ tình dục nhiều lần thì nó tương tự với việc mà các bạn thủ dâm nhiều lần à rất nhiều bạn cũng hỏi là chị ơi, một tuần em thủ dâm tận 5 đến 6 lần.

Có những bạn thì ngay trong một ngày đã thủ dâm đến 3 4 lần rồi, tức là các bạn ấy bị nghiện thủ dâm, quá lạm dụng thì các bạn ấy cũng hỏi là nếu mà tần suất như vậy thì sau này có ảnh hưởng gì không à?

quanhenhieu

Khi mà các bạn bắt cái bộ cỗ máy nó sản sinh tinh trùng, nó phải làm việc với công sức gọi là liên tục liên tục như vậy không được ngừng nghỉ như vậy thì chắc chắn là sau này nó sẽ có rất là nhiều vấn đề. Thêm một cái vấn đề nữa, đó là sau một khoảng thời gian mà các bạn liên tục quan hệ xuất tinh hoặc là liên tục thủ dâm và xuất tinh ra ngoài thì các bạn sẽ thấy là cái lượng tinh trùng ấy khi mà được xuất ra, càng ngày càng ngày nó sẽ ít đi.  Thậm chí là các bạn sẽ chỉ nhìn thấy một cái khối dung dịch nó màu trong trong thôi hoàn toàn là không có một chút nào màu trắng đục nữa. Bởi vì sao các bạn đã bị loãng tinh trùng mà khi tinh trùng loãng thì rất khó để thụ thai? Có rất nhiều cặp vợ chồng trẻ đã từng liên hệ nhờ Tôi tư vấn.

Làm thế nào để tăng tỷ lệ thụ thai thì mình đều khuyên các bạn là đầu tiên phải xác định được ngày rụng trứng khi xác định được ngày rụng trứng rồi thì thậm chí 2 đến 3 ngày trước đó, các bạn không quan hệ với nhau và khi đến cái giai đoạn rụng trứng có thể là trước đó 1 2 ngày hoặc là chính xác ngày rụng trứng.

Thì các bạn mới quan hệ để đảm bảo chất lượng và số lượng của tinh trùng, bởi để mà đảm bảo được số lượng và chất lượng tinh trùng thì nam giới phải mất 2 đến 5 ngày.

Tần suất quan hệ hợp lý theo chuyên gia

Sau một thời gian khảo sát và nghiên cứu thì các chuyên gia có đưa ra công thức tính tần suất, quan hệ chuẩn theo từng độ tuổi. Công thức này được áp dụng theo quy luật con số 9. Nếu như mà các bạn 20 tuổi, tức là 20 hoặc là từ 20 tuổi đến 29 tuổi thì các bạn sẽ lấy 2 nhân với 9 là 18 thì một tuần các bạn quan hệ 8 lần

khi mà các bạn 30 tuổi thì các bạn sẽ lấy 3×9=27, 2 tuần quan hệ 7 lần

Khi các bạn 40 tuổi: 3×9=36, 3 tuần quan hệ 6 lần

Khi các bạn 50 tuổi: 5×9=45, 4 tuần quan hệ 5 lần

Khi các bạn 60 tuổi: 6×9=54, 5 tuần quan hệ 4 lần

Tuy nhiên, đây chỉ là công thức mang tính chất tương đối thôi chứ không có ai là chăm chăm áp dụng y như vậy cả.

Chúng ta có thể làm ít hơn hoặc nhiều hơn số lần quy định trên một tuần là chuyện bình thường. Quan trọng các bạn phải đảm bảo được về mặt thời gian, tức là cả 2 phải có khoảng thời gian thoải mái chứ còn khi mà làm chuyện ấy mà chúng ta bị giới hạn thời gian rồi là áp lực lúc nào cũng phải chăm chăm vào cái tần suất ấy, thì lúc ấy nó sẽ ảnh hưởng rất là nhiều đến tâm lý cũng như là thần kinh đại. Lúc đấy chúng ta sẽ cảm thấy không thoải mái và thật sự là à cái việc mà lên đỉnh nó cũng không được trọn vẹn. Đúng rồi chúng ta phải đảm bảo về mặt không gian và cái quan trọng là phụ thuộc vào khả năng và nhu cầu sinh lí của các bạn.

Tuy nhiên thì mình vẫn đưa ra lời khuyên, đó là dù quan hệ hay thủ dâm thì các bạn vẫn nên làm với tần suất điều độ để đảm bảo được chất lượng và số lượng của tinh trùng cũng như là về lâu về dài thì nó không làm cho sức khỏe của chúng ta bị suy sút.