0353442267

1 tuần quan hệ bao nhiêu lần là đủ

Hiện nay, có rất nhiều bạn quan tâm đến tần suất quan hệ, các bạn không biết 1 tuần nên quan hệ bao nhiêu lần là đủ. Thực tế cũng chưa có nghiên cứu nào chỉ ra con số chính xác về số lần quan hệ. Tần suất quan hệ phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi, tình trạng sức khoẻ và tình trạng mối quan hệ của các bạn.

Tuy nhiên, vẫn có những cách tính số lần quan hệ hợp lý trong 1 tuần. Tuy những cách tính này không chính xác một cách tuyệt đối nhưng nó cũng phần nào hỗ trợ bạn tham khảo.

1-tuan-quan-he-bao-nhieu-lan

1 tuần quan hệ bao nhiêu lần là đủ

Thông thường nếu bỏ qua yếu tố sức khoẻ, tình trạng hôn nhân thì tần suất quan hệ có thể tính theo độ tuổi như sau:

20 tuổi: 2 x 9 = 18 tức là một tuần quan hệ 8 lần, lúc này các bạn còn trẻ, ham muốn còn cao nên chuyện quan hệ 1 ngày 2 lần cũng là chuyện hết sức bình thường

30 tuổi: 3 x 9 = 27 tức là 2 tuần quan hệ 7 lần, lúc này một số nam giới đã bước qua giai đoạn mãn dục nam cộng với áp lực công việc nên tần suất quan hệ có thể giảm xuống 1 chút

40 tuổi: 4 x 9 = 36 tức là 3 tuần quan hệ 6 lần, nam giới lúc này đang trong giai đoạn mãn dục nam, tần suất quan hệ ảnh hưởng rất nhiều bởi sức khoẻ

50 tuổi: 5 x 9 = 45 tức là 4 tuần quan hệ 5 lần

60 tuổi: 6 x 9 = 54 tức là 5 tuần quan hệ 4 lần

quan-he-nam-nu

Đây là cách tính được nhiều người áp dụng, tuy nhiên nó chỉ mang tính chất tương đối. Thực tế các bạn phải căn cứ vào nhu cầu ham muốn của cả hai, tinh thần, sức khoẻ thể chất,…từ đó các bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Penirum A+

Có nên quan hệ nhiều lần trong 1 tuần

Nhiều bạn hay hỏi mình “chị ơi, 1 tuần em quan hệ 8 9 lần thì có sao không?”. Đối với các bạn còn trẻ ham muốn nhiều thì các bạn có thể quan hệ nhiều lần trong 1 tuần. Tuy nhiên, bạn nên xem xét sức khoẻ của mình sau đó, nếu các bạn cảm thấy sức khoẻ của mình hoàn toàn bình thường thì không sao cả. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy sức khoẻ mình ngày càng sa sút như mệt mỏi, uể oải, sút cân nhiều, tinh thần chán nản thì lúc này bạn nên xem lại về tần suất quan hệ.

Trên thực tế chất lượng cuộc yêu quan trọng hơn rất nhiều so với số lượng. Một cuộc yêu kéo dài vừa đủ có đầy đủ màn dạo đầu, lâm trận, kết thúc,…khiến cho cả hai đều cảm thấy thoả mãn và lên đỉnh thì quan trọng hơn rất nhiều so với cuộc yêu ngắn ngủi, qua loa. Chính vì vậy, bạn nên xem xét và xây dựng cho mình một tần suất quan hệ thật hợp lý.

1-tuan-quan-he-may-lan

Khi bạn không cân bằng được tần suất quan hệ thậm chí lạm dụng chúng quá nhiều thì sẽ dẫn đến rất nhiều hệ luỵ. Nhất là một trong hai người cảm thấy không thoải mái về tần suất này. Một số vấn đề mà bạn phải đối mặt khi quan hệ quá nhiều như sau:

Thứ nhất là sức khoẻ 2 bạn sẽ suy giảm: một số bạn có tần suất quan hệ nhiều thấy rằng cơ thể mình thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, khí huyết hư tổn, sức khoẻ suy kiệt,…Một số nam giới quan hệ quá nhiều còn dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, viêm nhiễm,…

Thứ hai, một số bạn còn bị rối loạn các chức năng sinh lý: Trong quá trình quan hệ thì nhịp tim và lưu lượng máu lưu thông tăng cao để dồn xuống cậu nhỏ. Điều đó rất dễ dẫn đến việc tăng nhiệt độ cơ thể và tăng nhịp tim độ ngột. Nếu bạn không cung cấp đủ nước và đủ dinh dưỡng sau đó thì cơ thể dễ hình thành axit lactit. Khi lượng axit lactic này tích tụ đủ thì nó dễ dẫn đến tình trạng đau co thắt tại cột sống, tăng huyết áp và dẫn đến hàng loạt các bệnh về tim mạch.

Thứ ba là giảm mức độ thoả mãn cho cả hai: nếu như khi quan hệ ít thì cả hai đều thấy mong chờ, ham muốn cũng tăng lên nhiều khi gần đến lúc quan hệ thì khi quan hệ nhiều lần ham muốn này dường như giảm dần và độ thoả mãn cũng không còn nữa. Thậm chí một số chị em khi quan hệ quá nhiều còn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và không muốn quan hệ nữa.

Thận yếu có phải do quan hệ nhiều hay không

Nhiều bạn thắc mắc là không biết thận các bạn bị yếu có phải do các bạn quan hệ nhiều và thường xuyên hay không. Thực tế hoạt động quan hệ ảnh hưởng đến hầu hết các cơ quan trong cơ thể như bài tiết, hô hấp, tiết niệu chứ không riêng gì thận của bạn.

tan-suat-quan-he

Bên cạnh đó khi các bạn quan hệ nhiều cũng tốn nhiều năng lượng, theo tính toán của các chuyên gia thì 1 lần quan hệ tương đương với 30 phút chạy bộ. Do đó khi các bạn quan hệ quá nhiều sẽ đến tình trạng rối loạn điện tích, tiêu cơ vân và một số trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến suy thận.

Trên đây mình đã giải đáp cho các bạn về vấn đề tần suất quan hệ. Nếu hiểu rõ về những kiến thức này bạn sẽ xây dựng cho mình tần suất quan hệ hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: 

Màn dạo đầu là gì? các bước tạo nên màn dạo đầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *